CHỌN MUA Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH: NHỮNG THÔNG TIN CẦN NẮM RÕ

Ngoài điện thoại thông minh, tivi thông minh, hay máy hút bụi thông minh…thì các loại ổ khóa cửa thông minh cũng là một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Dù không còn là sản phẩm mới trên thế giới nhưng lại khá mới ở Việt Nam. Vì vậy, nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về dòng khóa cửa hiện đại này.

Trong bài viết hôm nay, Vinlock.com.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần nắm rõ khi chọn mua sản phẩm này.

Chọn mua Ổ khóa cửa thông minh có nhiều lớp chốt càng có độ an toàn cao

Để chọn mua được mẫu khóa tốt và an toàn cao thì điều đầu tiên cần quan tâm và chú ý tới chính là các lớp chốt. Những mẫu khóa cửa điện tử càng có nhiều lớp chốt càng có tính bảo mật tối ưu. Theo đó, các lớp chốt này sẽ ngăn chặn tối đa tình trạng phá khóa, đập cửa của các thành phần trộm cắp.

Những khóa cửa chỉ có 2 – 3 chốt khóa thì tỉ lệ phá khóa thành công càng cao. Trong khi những ổ khóa thông minh có tới 5 chốt sẽ rất khó để phá hủy.

Chọn mua ổ khóa cửa thông minh có kết cấu vững chắc, nhiều lớp chốt chống phá hủy

Chọn khóa có kết cấu vững chắc, nhiều lớp chốt chống phá hủy

Bên cạnh yếu tố này, người dùng cũng cần chú ý tới khả năng hoạt động của khóa. Tốt nhất nên chọn loại có hoạt động như một ổ khóa truyền thống, tức là có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa trong một số trường hợp đặc biệt.

Tuy nhiên, cấu tạo của lỗ khóa và thiết kế chìa khóa cần có sự phức tạp nhất định. Làm sao để người ngoài không thể mở cửa bằng các thanh thép nhỏ hay làm giả chìa khóa. Có như vậy mới đảm bảo được tính an toàn cao cho người dùng.

Chọn mua ổ khóa cửa thông minh có phương thức mở khóa đa dạng và hiện đại nhằm nâng cao tính bảo mật tối ưu

Với ổ khóa cửa thông minh, hầu hết đều được trang bị rất nhiều phương thức mở khóa khác nhau. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm không được tích hợp đa dạng phương thức.

Do đó, cần chú ý điều này khi mua thiết bị, bởi càng nhiều phương thức mở khóa thì càng có tính bảo mật cao.

Chọn mua ổ khóa cửa thông minh nhiều phương thức mở khóa đa dạng, hiện đại

Chọn mua ổ khóa cửa thông minh nhiều phương thức mở khóa đa dạng, hiện đại

Một trong những phương thức hiện đại nhất chính là mở khóa bằng vân tay. Người dùng nên chọn những sản phẩm có chức năng này để đảm bảo tối đa sự bảo mật.

Vì cách thức mở khóa vân tay được ứng dụng công nghệ vân tay hiện đại, có thể chống làm giả, sao chép hay trộm cắp dấu vân tay. Dấu vân tay được xem là loại chìa khóa an toàn cao nhất, không thể có hai người có dấu vân tay giống nhau. Nguy cơ bị đột nhập vào nhà khi không có dấu vân tay hợp lệ đã được đăng ký gần như bằng không.

Bởi vậy mới có thể khẳng định rằng, chọn khóa cửa được mở bằng vân tay là lựa chọn tốt nhất. Kèm theo đó, thiết bị cũng cần được tích hợp thêm nhiều phương thức khác để mang tới nhiều sự tiện lợi khi sử dụng như: thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa, bằng smartphone hay bằng chìa khóa cơ.

Chọn mua Ổ khóa cửa điện tử thông minh có nhiều tính năng hiện đại và ứng dụng mở rộng

Khi chọn mua ổ khóa cửa điện tử thông minh, ngoài việc quan tâm tới phương thức mở khóa và kết cấu chắc chắn với nhiều lớp chốt thì các tính năng hiện đại và ứng dụng mở rộng cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Tính năng và những ứng dụng mở rộng quyết định đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Thiết bị càng có nhiều ứng dụng mở rộng, càng nhiều chức năng hiện đại thì càng dễ dàng sử dụng.

Hãy chọn mua những mẫu khóa có thể cảnh báo cháy thông minh như báo cháy nổ, cảnh báo đột nhập từ bên trong và bên ngoài, cảnh báo hết pin…Đồng thời, chọn những sản phẩm có khả năng kết nối với điện thoại thông minh để giúp điều khiển và kiểm soát khóa từ xa.

Theo đó, chủ nhà có quyền được cấp quyền mở cửa cho bất kỳ ai khi muốn hoặc từ chối quyền mở cửa khi cần. Hoặc theo dõi lịch sử ra vào cửa của các thành viên trong gia đình, kiểm tra lịch sử ra vào bất cứ lúc nào thông qua điện thoại…Những ứng dụng mở rộng và các cảnh báo thông minh chính là yếu tố đem lại sự tiện nghi hơn cho người dùng.

khóa cửa điện tử thông minh

Chọn mua ổ khóa cửa thông minh có ứng dụng mở rộng kết nối với Smartphone tiện lợi hơn khi sử dụng

Trên đây là 3 đặc điểm cũng là 3 yếu tố cần nắm rõ khi chọn mua ổ khóa cửa thông minh cho gia đình, văn phòng làm việc hay cửa hàng kinh doanh. Không phải sản phẩm nào cũng có những thiết kế như nhau, tính hiện đại như nhau và khả năng bảo mật như nhau.

Vì vậy, để chọn mua ổ khóa cửa thông minh tốt cần chú ý kiểm tra kỹ càng. Tốt nhất là nên nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ các nhân viên bán hàng để hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi chọn mua.

Nếu bạn đang cần tìm mua các loại ổ khóa điện tử thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

Có thể bạn cũng quan tâm:

TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

TOP 10 KHÓA CỔNG VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY

MUA KHÓA VÂN TAY HÀNG NÀO TỐT GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

TOP 10 KHÓA TỪ THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐỌC THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN

TOP 3 MẪU KHÓA THÔNG MINH WINLOCK GIÁ RẺ NỔI BẬT NHẤT

LÝ DO NÊN MUA Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO NHÀ HIỆN ĐẠI

VÌ SAO Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH CÓ THÊM CHÌA KHÓA CƠ TRUYỀN THỐNG

5 CÁCH MỞ KHÓA THÔNG MINH TRÊN Ổ KHÓA CỬA VÂN TAY

LẮP ĐẶT Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *