Khóa cửa thông minh

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Khóa cửa thông minh là các dòng khóa điện tử được trang bị các tính năng thông minh bao gồm: điều khiển từ xa, kết nối ứng dụng smartphone thông qua Bluetooth/Wifi hoặc nhận diện khuôn mặt qua camera (Face ID) và là 1 thiết bị an ninh trong hệ sinh thái nhà thông minh (Smarthome).

Để hiểu rõ hơn về khóa cửa thông minh hãy click vào nút xem thêm. 

Dưới đây là danh sách các khóa thông minh đến từ nhiều thương hiệu như Yale, Samsung, Epic,.. mà hiện nay Vinlock đang phân phối. Mời các bạn cùng tham khảo! 

Quý khách hàng cần tư vấn về khóa cửa thông minh hãy liên hệ hotline: 0936 219 096

Khóa cửa thông minh là các dòng khóa điện tử được trang bị các tính năng thông minh bao gồm: điều khiển từ xa, kết nối ứng dụng smartphone thông qua Bluetooth/Wifi hoặc nhận diện khuôn mặt qua camera. 

Dưới đây là danh sách các khóa thông minh đến từ nhiều thương hiệu như Yale, Samsung, Epic,.. mà hiện nay Vinlock đang phân phối. Mời các bạn cùng tham khảo! 

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh (Smart Door Lock) là loại khóa điện tử sử dụng các công nghệ thông minh  như nhận diện khuôn mặt – FaceID, mở cửa bằng smartphone, mở cửa bằng điều khiển từ xa để giúp người dùng mở cửa vào nhà một cách đơn giản, dễ dàng mà không cần sử dụng chìa khóa vật lý truyền thống.

Công nghệ hiện đại của khóa cửa thông minh không chỉ mang lại tính tiện lợi khi ra vào không gian sống/làm việc mà còn đảm bảo tính bảo mật khi giảm thiểu được nguy cơ làm mất hay bị sao chép chìa khóa.

Bên cạnh đó, hầu hết các khóa thông minh còn cho phép người dùng quản lý, theo dõi hoạt động của khóa ngay trên chiếc điện thoại smartphone của mình. 

Các chức năng chính của khóa cửa thông minh

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa là một công nghệ cho phép người dùng điều khiển đóng/mở khóa từ xa mà không cần phải tiếp xúc vật lý trực tiếp với khóa.

Điều khiển từ xa sử dụng trong các ổn khóa cửa thông minh với khoảng cách lên tới 40m

Hoạt động này được thực hiện thông qua một chiếc remote có các nút bấm chức năng trên đó. Để chức năng này có thể hoạt động được một cách tốt nhất, khoảng cách yêu cầu tối đa thường là khoảng vài chục mét. 

Kết nối ứng dụng smartphone thông qua Bluetooth/Wifi

Đây là một công nghệ cho phép người dùng có thể mở cửa, theo dõi và quản lý khóa cửa điện tử từ xa bằng điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi.

Đối với kết nối Bluetooth, khoảng cách tối đa cho phép là khoảng vài chục mét tùy thuộc vào từng dòng khóa cửa thông minh cụ thể, trong khi đó kết nối Wifi thể hiện tính ưu việt hơn khi cho phép người dùng có thể mở cửa từ bất cứ đâu chỉ cần nơi đó sóng Wifi.

KHÓA CỬA THÔNG MINH CAMERA PHILIPS ALPHA-VP-5HWS - kết nối với smartphone và smarthome
KHÓA CỬA THÔNG MINH CAMERA PHILIPS ALPHA-VP-5HWS – kết nối với smartphone và smarthome

Đồng thời, việc sử dụng ứng dụng trên smartphone cũng giúp bạn có thể theo dõi trạng thái và lịch sử truy cập của khóa cửa thông minh, đồng thời nhận được thông báo kịp thời khi có những sự cố không mong muốn xảy ra, chẳng hạn như cửa không được khóa đúng cách hoặc có ai đó cố gắng đột nhập trái phép.

Nhận diện khuôn mặt qua camera – FaceID

Với tính năng nhận diện khuôn mặt, người dùng không cần sử dụng chìa khóa truyền thống mà chỉ cần đưa khuôn mặt của mình vào bộ phận camera cảm biến để mở cửa tự động.

Lúc này, hệ thống sẽ thu thập các đặc điểm riêng biệt trên khuôn mặt mỗi người như đường nét, nốt ruồi,… và so khớp, đối chiếu với dữ liệu đã được lưu trữ trước đó để quyết định có mơt cửa hay không. 

Đa phần các hãng khóa đều hướng tới nhóm sản phẩm khóa thông minh nhận diện khuôn mặt qua Camera với công nghệ quét 3d Face – Face ID tương tự như trên các Smartphone cao cấp của Apple là Iphone hoặc Samsung…

Khóa cửa thông minh nhậ diện khuôn mặt hãng Bosch

Yale Luna Pro + có thể nhận diện được với khuôn mặt của trẻ em.

KHÓA THÔNG MINH NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT YALE LUNAR PRO: công nghệ Yale facescan

Công nghệ thông minh này mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi đang mang xách đồ đạc, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là tăng tính bảo mật vì không còn nguy cơ mất chìa khóa.

Các ứng dụng điện thoại tương thích với các hãng khóa cửa thông minh

  • Khóa cửa thông minh Yale: Ứng dụng Yale Home là một ứng dụng được sử dụng để quản lý và điều khiển các khóa thông minh nói riêng và các thiết bị thông minh nói chung đến từ thương hiệu Yale. 
  • Khóa cửa thông minh Samsung: Ứng dụng Samsung Smart Doorlock chính là chuyên dùng để quản lý các khóa cửa thông minh đến từ thương hiệu Samsung.
  • Khóa cửa thông minh Epic: Ứng dụng Epic Things do hãng khóa thông minh Epic phát triển với chức năng liên kết để quản lý khóa cửa thông minh do hãng sản xuất và phân phối. 
  • Khóa cửa thông minh Hafele: Ứng dụng Hafele Smart Living được sử dụng để quản lý toàn bộ hệ thống nhà thông minh Hafele, trong đó bao gồm cả khóa thông minh Hafele. 
  • Khóa cửa thông minh Philips: Ứng dụng Philips EasyKey là một ứng dụng của hãng Philips nhằm kết nối với khóa cửa thông minh để kiểm soát và quản lý các khóa thông minh của hãng này.
  • Khóa cửa thông minh Gateman: Gateman Smart Living được hãng Gateman xây dựng để người dùng có thể điều khiển và quản lý các khóa cửa thông minh của hãng.

Bảng giá khóa cửa thông minh (Update theo thời điểm)

STT Tên khóa Giá
1 Khóa cửa thông minh có camera Philips Alpha-VP-5HWS 15.600.000 ₫
2 Khóa cửa thông minh Face ID Bosch EL600F 26.000.000 ₫
3 Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ 17.200.000 ₫
4 Khóa cửa thông minh bluetooth Yale YDM 4109A BLK  11.900.000 ₫
5 Khóa thông minh giá rẻYale YDR 414A (qua smartphone) 11.950.000 ₫
6 Khóa thông minh vân tay 2 chiều Epic ES-F731G 8.290.000 ₫
7 Khóa thông minh quét 3D Face Philips 702-8HWS 15.900.000 ₫
8 Khóa thông minh vân tay cửa cổng Epic ES-F301D 5.800.000 ₫
9 Khóa cửa vân tay thông minh Epic ES-F501H – Cửa trượt lùa 6.730.000 ₫
10 Khóa cửa thông minh có wifi Epic ES F701G 7.800.000 ₫
11 Khóa cửa thông minh có camera Philips 702-1HWS  11.800.000 ₫
12 Khóa cửa thông minh cao cấpYale Luna Pro 15.500.000 ₫

Cần lưu ý gì khi lựa chọn lắp đặt khóa cửa thông minh?

Chọn khóa cửa thông minh phù hợp với loại cửa

Để lựa chọn được khóa cửa thông minh phù hợp, trước hết cần xem xét đến loại cửa bạn dự định lắp đặt. 

Thông thường, đa phần các loại khóa thông minh đều có thể lắp đặt cho cửa gỗ, cửa sắt,… Tuy nhiên, một số loại cửa như cửa kính, cửa nhôm kính,… thì không phải khóa nào cũng phù hợp và cần có những chiếc khóa cửa thông minh đặc thù dành cho nó.

Do vậy, điều đầu tiên bạn cần làm khi lựa chọn khóa cửa thông minh chính là xem xét các loại khóa phù hợp với cửa của mình. 

Ngoài ra, kích thước của cửa cũng là một yếu tố bạn cần đo đạc trước khi mua vì mỗi loại khóa cửa thông minh sẽ có một phạm vi giới hạn nhất định.

Chọn khóa cửa thông minh phù hợp với vị trí lắp đặt

Đối với cửa cổng: Nếu bạn muốn mua khóa thông minh để lắp đặt cho cửa cổng thì nên lựa chọn những dòng khóa được thiết kế riêng biệt dành cho nó như Epic ES-F3001D, Epic ES-F701G,… 

Đối với cửa chính: Nên lựa chọn khóa cửa thông minh có nhiều chốt khóa, thiết kế to chắc chắn và ưu tiên có tay cầm cho cửa ra vào chính của ngôi nhà hoặc văn phòng. 

Đối với cửa thông phòng: Các khóa cửa thông minh nhỏ gọn, không tay cầm tiện lợi sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các cánh cửa thông phòng. 

Chọn khóa cửa thông minh có giá thành hợp lý

Giá cả của khóa cửa thông minh trên thị trường hiện nay rất đa dạng, từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng phụ thuộc vào tính năng, công nghệ, thương hiệu, mẫu mã,… 

Bạn nên cân nhắc giữa các yếu tố trên và chi phí của chúng để lựa chọn được một chiếc khóa cửa thông minh phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân. 

1 Số hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa thông minh tại Vinlock

khóa vân tay yale ydm 4109A Gold - lắp đặt trên căn hộ chung cư cao cấp
khóa vân tay yale ydm 4109A Gold – lắp đặt trên căn hộ chung cư cao cấp
KHÓA CỬA THÔNG MINH CAMERA PHILIPS ALPHA-VP-5HWS - kết nối với smartphone và smarthome
KHÓA CỬA THÔNG MINH CAMERA PHILIPS ALPHA-VP-5HWS – kết nối với smartphone và smarthome
Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Lunar Pro+
Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Lunar Pro+


-34%
Quà trị giá: 8.800.000 -34%

4.5/5 Đã Bán: 916

-24%
Quà trị giá: 4.000.000 -25%

4.7/5 Đã Bán: 865

-31%
Quà trị giá: 4.540.000 -32%

4.7/5 Đã Bán: 770

-30%
Quà trị giá: 6.500.000 -30%

4.9/5 Đã Bán: 899

13