LÝ DO NÊN MUA Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO NHÀ HIỆN ĐẠI

Khóa cửa là món đồ nội thất nhỏ nhắn, nhưng lại mang một trọng trách lớn là đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Với xu thế công nghệ tự động hoá phát triển trên nhiều loại đồ dùng, việc chọn mua ổ khoá cửa thông minh cũng được ưa chuộng và tìm mua nhiều hơn.

Trong đó, những dòng khoá thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại đang chiếm được sự yêu thích của khách hàng vì độ tiện lợi và hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu những điểm vượt trội của dòng sản phẩm này để xem có phù hợp cho gia đình không nhé!

3 điểm nổi bật khi mua ổ khóa cửa thông minh điều khiển bằng điện thoại

Đa dạng phương thức đóng mở khoá

Ngoài các phương thức mở khoá thường có trên các ổ khóa cửa thông minh như bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khoá cơ, người dùng có thể mở khoá cửa từ xa bằng điện thoại thông qua app ứng dụng.

Điều này tăng tính tiện lợi cho ổ khoá, nhất là khi tay người mở bị ướt, xách nhiều đồ hoặc có thể mở cửa từ xa cho người thân, khách, họ hàng vào nhà khi chưa về kịp.

Ổ khóa cửa thông minh

Ổ khóa cửa thông minh có thêm tính năng mở khoá bằng điện thoại 

Nâng cấp độ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà

Không chỉ có những hình thức cảnh báo cháy nổ, cảnh báo đột nhập như các loại ổ khóa  cửa điện tử khác, các loại khoá thông minh có tích hợp điều khiển bằng điện thoại còn có chức năng gửi thông báo cảnh báo theo thời gian thực đến chủ nhà. Nhờ vậy, kể cả khi vắng nhà, chủ nhà cũng có thể biết nếu đang xảy ra sự cố ở nhà để gọi điện cho người thân.

Theo dõi lịch sử, kiểm soát việc ra vào nhà

Các loại ổ khóa  cửa thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại đều có tính năng đặc biệt là ghi chép lại lịch sử đóng mở khoá chính xác theo từng ngày giờ. Tính năng này giúp chủ nhà kiểm soát được việc ra vào nhà của các thành viên trong gia đình và nhanh chóng phát hiện ra bất thường nếu có việc mở khoá khác lịch trình sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, ứng dụng mở khóa trên điện thoại của một số loại khoá điện tử cũng cho phép chủ nhà có thể thêm/xóa người dùng được phép mở khoá mà không cần phải cài đặt phức tạp. 

Một số dòng ổ khóa cửa thông minh điều khiển bằng điện thoại bán chạy nhất hiện nay

Khoá cửa điện tử Yale YDM 4109+ Ultimate

Ổ khoá cửa thông minh Yale YDM 4109+ Ultimate được tích hợp chức năng điều khiển khóa từ xa trên điện thoại bằng ứng dụng Smart Living. Với ứng dụng này, người dùng không chỉ khoá, mở cửa từ xa qua sóng Wifi, xem lịch sử mở khoá, nhận thông báo theo thời gian thực, mà còn thực hiện nhiều tiện ích khác.

Chủ nhà có thể đổi cả 3 cấp độ mã pin cho tài khoản master, user và sử dụng 1 lần để tránh việc lộ mật mã. Ứng dụng còn cho phép đăng ký thêm vân tay mở khoá, xoá thành viên và điều chỉnh âm lượng khi mở khoá.

mua Ổ khóa cửa thông minh kết để kiểm soát ra vào

khóa cửa thông minh Yale với nhiều thao tác điều khiển khoá thông qua app điện thoại

Khóa cửa vân tay Samsung SHP DP609 AS/EN

Khi mua ổ khoá cửa thông minh mở bằng vân tay Samsung SHP DP609 AS/EN có thiết kế tay cầm dạng Push-Pull nổi bật  cho phép chủ nhà nhận thông báo mọi hoạt động đóng mở khoá từ xa bằng điện thoại. Chủ nhà sẽ nhận được thông báo từ xa khi có khách đến và chạm vào biểu tượng chuông trên màn hình khoá.

Nếu chưa thể về nhà mở cửa ngay, chủ nhà có thể tạo mã số dùng 1 lần trên điện thoại để đưa cho khách mở cửa. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng có thể giới hạn thời gian mở khoá của khách để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp điện thoại bị mất, chủ nhà có thể xoá giữ liệu người dùng để bảo đảm tuyệt mật.

Ổ khóa cửa thông minh Epic ES F9000K Ultimate

Tính năng điều khiển khoá cửa từ xa trên điện thoại qua sóng Wifi được hãng Epic vô cùng chú trọng và đặt tâm huyết vào từng sản phẩm ứng dụng, nổi bật nhất là ổ khoá cửa thông minh Epic ES F9000K Ultimate. Ứng dụng điện thoại tích hợp với khoá vân tay này của Epic được phát triển rất đầy đủ và hiện đại.
Không chỉ để mở khoá từ xa, ứng dụng còn lưu lại hồ sơ lịch sử mở cửa các các thành viên trong vòng 3 tháng. 

Ứng dụng cũng cho các thông báo về hoạt động của khoá theo thời gian thực, chuông báo khoá cửa, tạo mã dùng 1 lần cho khách, đăng ký tài khoản qua QR code. Đặc biệt, nếu cùng lúc sử dụng nhiều ổ khoá điện tử Epic cho nhà riêng, nhà bố mẹ, văn phòng, người dùng cũng chỉ cần kiểm soát qua 1 ứng dụng với tính năng Multidoor.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mời người thân, bạn bè hoặc khách cùng sử dụng ứng dụng, thiết lập ngày giờ cho phép mở khoá theo ý muốn mà không cần chia sử mã Pin hoặc mật mã riêng.

mua Ổ khóa cửa thông minh

Ổ khóa cửa thông minh Epic cho kiểm soát tốt từ xa

Trên đây là những phân tích và gợi ý về khi chọn mua ổ khoá cửa thông minh mở bằng điện thoại. Hãy làm cho cuộc sống trở nên hiện đại và tiện nghi hơn với những ổ khoá thông minh này.

Có thể bạn cũng quan tâm:

TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

TOP 10 KHÓA CỔNG VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY

MUA KHÓA VÂN TAY HÀNG NÀO TỐT GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

TOP 10 KHÓA TỪ THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐỌC THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN

TOP 5 KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO MỌI NGÔI NHÀ

NGƯỜI MỚI SỬ DỤNG KHÓA CỬA THÔNG MINH CẦN LƯU Ý GÌ?

TẠI SAO NÊN LẮP KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH?

KHÓA ĐIỆN TỬ YALE YMI70 THÔNG MINH THIẾT KẾ PUSH PULL

TOP 3 MẪU KHÓA THÔNG MINH WINLOCK GIÁ RẺ NỔI BẬT NHẤT

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *