GIỚI THIỆU VỀ VINLOCK

Hà Nội vào những ngày cuối thu năm 2011, đội ngũ sáng lập viên của Vinlock khi ấy gồm 2 người bạn trẻ tuổi cùng chí hướng đã tìm ra được một sản phẩm để phân phối tại thị trường Việt Nam theo đúng tâm nguyện của họ: KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ.

Dù là những người trẻ tuổi, mới chân ướt chân ráo cầm tấm bằng cử nhân ra “trường đời” nhưng đã từ lâu, họ đã luôn ấp ủ dự định tìm kiếm được những sản phẩm có chất lượng cao trên thế giới, hữu ích cho người dân Việt Nam.

Ngay từ thời điểm tiếp cận tới sản phẩm Khóa cửa điện tử, họ đã có niềm tin mãnh liệt rằng đây chính là thứ mà họ kiếm tìm bấy lâu.

khoa-dien-tu-samsung

Và cho tới tận bây giờ, trải qua hơn 7 năm gây dựng và phát triển, tinh thần ấy vẫn được giữ vững và lan tỏa tới khắp các thành viên trong công ty Vinlock.

Đội ngũ Vinlock không ngừng nỗ lực lắng nghe nhu cầu thị trường, mở rộng sản phẩm khóa điện tử chất lượng để mang tới tay các hộ gia đình người Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinlock tự hào khi được lựa chọn là nhà phân phối của 3 hãng khóa điện tử lớn trên thế giới là: Epic, Samsung & Yale.

7 năm chưa phải là quá dài trong sự phát triển của một công ty, nhưng nó cũng là sự minh chứng rõ rệt về sự bền bỉ không ngừng nghỉ của đội ngũ Vinlock. N

hớ về những ngày đầu đưa sản phẩm thâm nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi đã phải gõ cửa từng nhà để mô tả sản phẩm sao cho người dân hiểu rõ, thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm thực sự thông minh và tiện ích này.

Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn bởi sản phẩm còn quá mới, mức độ thị trường tiếp nhận là rất thấp. Doanh thu công ty luôn ở trong tình trạng báo động. Đã có không ít anh em trong công ty hoài nghi về tương lai phát triển của Vinlock.

Thế nhưng, với niềm tin mãnh liệt và sự đoàn kết của tập thể, Vinlock đã vươn tới một vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt mỗi khi nhắc tới dòng sản phẩm khóa cửa điện tử.

Vinlock đã phát triển với hệ thống 4 showroom tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh cùng hệ thống Đại lý phủ rộng khắp toàn quốc sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hoặc cần hỗ trợ dịch vụ.

showroom-vinlock

Hệ thống tại Hà Nội:

Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh: 

Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Năm 2018, Vinlock đã quyết định thành lập thêm bộ phận Marketing & Nghiên cứu thị trường, với mục tiêu lắng nghe tốt hơn nhu cầu khách hàng, dựa vào đó làm cơ sở lựa chọn sản phẩm hữu ích và chất lượng hơn trong thời gian tới.

Đối với Vinlock, khách hàng luôn giữ một vị trí trung tâm. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải thấu hiểu, lắng nghe kịp thời những chia sẻ từ phía khách hàng và thỏa mãn tối đa những nhu cầu đó.

Chúng tôi tin tưởng với những nỗ lực không ngừng như vậy, cùng sự hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm từ phía các nhà sản xuất, Vinlock sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Để nhận thêm sự tư vấn hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0936 219 096

3.7/5 (6 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *