vinlock nhà phân phối chính hãng khóa điện tử tại việt nam

ban giám đốc

Ông Đinh Sao Luân chủ tịch hội đồng quản trị của Vinlock - Chuyên gia khóa cửa điện tử.

Ông Đinh Sao Luân

Chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị
Ông Đinh Sao Luân là co-founder và chịu trách nhiệm nội dung tại công ty cổ phần kinh doanh công nghệ Alense Việt Nam – công ty mẹ của Hệ thống khóa cửa điện tử Vinlock, ông là chuyên gia với 10 năm kinh nghiệm trong mảng khóa cửa điện tử.
Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ tài chính ngân hàng, Học Viện Tài Chính
Số điện thoại: 091.999.3486
Email: vinlockad@gmail.com
Các công trình nghiên cứu của ông Đinh Sao Luân nhằm nâng cao tính bảo mật, độ an toàn tuyệt đối cho các dòng khóa điện tử.
Xem chi tiết: https://vinlock.com.vn/author/vinlock/
giám đốc hoàng văn thịnh

Ông Hoàng Văn Thịnh

Chức vụ: Giám đốc điều hành
Ông Hoàng Văn Thịnh là co-founder và chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh của công ty. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử.
Trình độ chuyên môn: Kỹ sư điện-điện tử Học viện nông nghiệp Việt Nam
Email: khoadientuad@gmail.com
Các bài viết của ông Hoàng Văn Thịnh về lĩnh vực khóa điện tử.

bộ phận kỹ thuật

Hiện nay bộ phận kỹ thuật của Vinlock bao gồm 14 nhân sự kỹ thuật toàn quốc. Các nhân sự kỹ thuật đều được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các hãng khóa điện tử Samsung, Yale, Epic.

trưởng phòng kỹ thuật vinlock võ tấn ngọc

Ông Võ Tấn Ngọc

Chức vụ: Trưởng phòng kỹ thuật miền nam
Ông Võ Tấn Ngọc là người chịu trách nhiệm điều hành, đào tạo, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật lắp đặt, bảo hành khóa điện tử của công ty tại khu vực miền nam. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử và được các thương hiệu Samsung, Epic, Yale cấp chứng chỉ chuyên gia kỹ thuật khóa điện tử.
Các bài viết nghiên cứu của ông Võ Tấn Ngọc về lĩnh vực khóa điện tử, khóa vân tay.
trưởng phòng kỹ thuật vinlock miền bắc phạm hữu đại

Ông Phạm Hữu Đại

Chức vụ: Trưởng phòng kỹ thuật miền bắc
Ông Phạm Hữu Đại là người chịu trách nhiệm điều hành, đào tạo, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật lắp đặt, bảo hành khóa điện tử của công ty tại khu vực miền bắc. Ông có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử và được các thương hiệu Samsung, Epic, Yale cấp chứng chỉ chuyên gia kỹ thuật khóa điện tử.
Các bài viết nghiên cứu của ông Phạm Hữu Đại về lĩnh vực khóa điện tử, khóa vân tay.

bộ phận sale & marketing

Hiện nay bộ phận kỹ thuật của Vinlock bao gồm 8 nhân sự sale & marketing toàn quốc. Các nhân sự sale & marketing đều được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thiết bị an ninh, khóa điện tử.

chuyên viên sale & marketing vinlock trần thị phúc

Trần Thị Phúc

Chức vụ: chuyên viên sale & marketing miền bắc
Chuyên viên Phúc là người chịu trách nhiệm tư vấn bán hàng tại showroom và phụ trách dự án tại khu vực miền bắc. Chuyên viên Phúc có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, đã tư vấn cho nhiều dự án lớn tại miền bắc như: tòa nhà Viglacera 671 Hoàng Hoa Thám, Nhà máy LG electronics Hải Phòng,…
luong quang thanh vinlock min

Lương Quang Thành

Chức vụ: chuyên viên sale & marketing miền bắc
Chuyên viên Lương Quang Thành là người chịu trách nhiệm tư vấn bán hàng, hỗ trợ hệ thống đại lý, phụ trách dự án của công ty tại khu vực miền bắc. Chuyên viên Thành có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử và hiện tại đang quản lý hơn 50 đại lý tại miền bắc.
vương hiểu tâm nhân viên sale & marketing vinlock

Vương Hiểu Tâm

Chức vụ: chuyên viên sale & marketing miền bắc
Chuyên viên Tâm là người chịu trách nhiệm tư vấn bán hàng tại showroom tại khu vực miền bắc. Chuyên viên Tâm có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử.
yen vy vinlock min

Đinh Hoàng Yến Vy

Chức vụ: chuyên viên sale & marketing miền nam
Chuyên viên Vy là người chịu trách nhiệm tư vấn bán hàng tại showroom tại khu vực miền bắc. Chuyên viên Vy có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử.
vũ huy hoàng - vinlock

Vũ Huy Hoàng

Chức vụ: chuyên viên sale & marketing miền nam
Chuyên viên Hoàng là người chịu trách nhiệm tư vấn bán hàng tại showroom tại khu vực miền bắc. Chuyên viên Hoàng có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử.
lê tuấn anh nhân viên kinh doanh

Lê Tuấn Anh

Chức vụ: chuyên viên sale & marketing miền nam
Chuyên viên Tuấn Anh là người chịu trách nhiệm tư vấn bán hàng tại showroom tại khu vực miền bắc. Chuyên viên Tuấn Anh có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử.