TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Thị trường khóa cửa vân tay Hàn Quốc ở Việt Nam ngày càng phát triển và nhận được sự tin dùng của khách hàng. Cùng Vinlock tìm hiểu xem nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào và khám phá top 10 khóa vân tay Hàn Quốc được yêu thích nhất nhé.

Ưu nhược điểm khóa cửa vân tay Hàn Quốc

Khóa cửa vân tay có nhiều tên gọi khác nhau có thể kể đến như là khóa cửa thông minh, ổ khóa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa vân tay,… Trong số đó, khóa cửa điện tử Hàn Quốc đang ngày càng có nhiều người lựa chọn vì những tính năng ưu việt mà nó đem lại. 

Thiết kế, mẫu mã đa dạng

Khóa vân tay Hàn Quốc có nhiều thiết kế khác nhau nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có thể kể đến như là khóa cửa vân tay có tay cầm, không tay cầm, đẩy kéo, hay mở bằng điện thoại,… 

Giá khóa cửa vân tay phù hợp nhiều phân khúc

Giá khóa cửa vân tay Samsung hay giá khóa cửa vân tay Epic,…  đều có được chia thành nhiều phân khúc, và mức giá phù hợp với ngân sách của mỗi gia đình.

Độ bảo mật cao khóa cửa vân tay Hàn Quốc

Khóa cửa thông minh Hàn Quốc rất dễ sử dụng lại tiện lợi. Thời gian mở nhanh chóng. Vân tay được cá nhân hóa đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Trong trường hợp bị cạy phá, cửa sẽ tự động phát âm thanh cảnh báo.

Top 5 khóa cửa vân tay Hàn Quốc

Bên cạnh 3 mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc mới nhất năm 2020, dưới đây là Top 5 mẫu khóa vân tay được ưa chuộng nhất.

KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP DP609

Samsung SHP DP609 là dòng cửa thông minh cao cấp bestseller tại Vinlock trong suốt nhiều tháng qua. Đây là mẫu khóa cửa tay nắm dạng Push – Pull mới trong các loại khóa vân tay Samsung. 

Khóa SHP DP609

Khóa cửa có thiết kế sang trọng, hiện đại có thể lưu trữ đến 100 mẫu vân tay khác nhau. Bạn có thể kết hợp cả mở/ đóng cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, hay chìa cơ. Đặc biệt, khóa thông minh Samsung này còn có thể kết nối với WIFI và smartphone để mở cửa từ xa và kiểm soát an toàn, bảo mật cho gia đình mình.

Xem thêm thông tin chi tiết: Samsung SHP DP609

KHÓA CỬA SAMSUNG SHS P718

Với công nghệ quang học cho thời gian nhận diện chưa đến 1s, Samsung SHS P718LMK/EN xứng đáng là một trong những mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc bán chạy nhất hiện nay.

Khóa SHS P718

Mẫu khóa thông minh Samsung này nằm trong dòng khóa dạng Push – Pull của Samsung SDS Hàn Quốc. Khóa có thiết kế tay cầm được gia cố chắc chắc chắn giúp người dùng chỉ cần mở cửa nhẹ nhàng  bằng 1 thao tác đẩy hoặc kéo vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. 

Xem thêm thông tin chi tiết: Samsung SHS P718LMK/EN

KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DH538

Samsung SHP-DH538MU/EN có màu sắc vàng nâu sang trọng cùng thiết kế tay nắm trợ lực vô cùng tiện lợi khi sử dụng đã và đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng. 

Khóa SHP-DH538

Khóa vân tay cho phép mở cửa bằng mã số chứa từ 4 đến 12 ký tự điện tử và công nghệ lưu trữ vân tay cho phép hệ thống ghi nhớ 100 vân tay khác nhau. Đặc biệt, khóa thông minh này còn được trang bị công nghệ cảm ứng điện dung cùng đầu đọc vân tay cố định cho phép nhận biết vân tay người dùng nhanh chóng kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Đặc biệt, ở thiết kế khóa này còn tích hợp chế độ vắng nhà. Chế độ này giúp phát hiện và báo động khi khóa bị mở từ bên trong đảm bảo an toàn cho bạn từ trong ra ngoài.

Xem thêm thông tin chi tiết: Samsung SHP-DH538MU/EN

KHÓA CỬA THÔNG MINH EPIC ES-P9100FK

Epic ES P9100FK được mệnh danh là “Siêu phẩm an ninh cao cấp” với những tính năng vượt trội như tay cầm Push-Pull 1 bước đẩy hoặc kéo nhanh chóng, có chế độ ngăn trẻ em tự ý mở cửa cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ. 

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc EPIC ES-P9100FK

Đặc biệt, bên cạnh kiểu mở khóa vân tay, mã số, chìa cơ và thẻ từ, bạn có thể mở cửa thông qua smartphone với chế độ Bluetooth. Điểm cộng khác ở khóa cửa vân tay Hàn Quốc này là công nghệ Fakecode đảm bảo bảo mật mã số ngay cả khi bị nhìn thấy. Bạn có thể bấm mã số sai rồi bấm tiếp mã số đúng hoặc ngược lại thì khóa vẫn nhận diện và mở khóa cho bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết: Epic ES P9100FK 

KHÓA CỬA VÂN TAY EPIC ES – F700G

Epic ES – F700G là dòng khóa cửa vân tay không tay cầm sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 khóa cửa điện tử thông thường, đặc biệt thích hợp cho cửa cổng. Đặc biêt, bạn có thể thiết lập mã số chủ Master. Từ đó, nâng cấp phân quyền cho riêng chủ nhà, đảm bảo chỉ có chủ nhà mới có khả năng thay đổi, thiết lập hệ thống khóa.

Khóa SHP DP609

Khóa vân tay EPIC ES-F700G cho phép mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ:

  • Tối đa 100 vân tay, chỉ chủ nhà có quyền thêm và xóa từng vân tay.
  • Được đặt tối đa 02 mã số với mỗi mã từ 4 đến 12 ký tự điện tử.
  • Kích hoạt tối đa 200 thẻ từ, và chủ nhà có thể tự thêm và xóa từng thẻ từ.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1