KHÓA ĐIỆN TỬ TOP 3 KHÓA TẦM TRUNG TỐT NHẤT

Các dòng khóa điện tử đang ngày càng được cải tiến và giá thành ngày càng giảm. Trong bài viết hãy cùng điểm qua 3 mẫu khóa tốt nhất hiện nay nhé.

1.Khóa điện tử Epic ES-S100D

khoa-dien-tu-epic-s100d

Trong số các sản phẩm mới của thương hiệu Epic Future Proof Hàn Quốc, khóa điện tử Epic ES-S100D là mẫu khóa cửa thẻ từ hướng đến đối tượng các hộ gia đình, văn phòng làm việc với chi phí thấp. Là dòng khóa không tay cầm, Epic ES-S100D có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt với tông màu đen đặc trưng của Epic. Bàn phím cảm ứng với độ nhạy cao của khóa có đèn LED trợ sáng giúp việc nhập mã số trở nên dễ dàng hơn. Khóa có thể mở bằng mã số, thẻ từ với bộ nhớ lưu trữ tối đa lên đến 200 thẻ. Khóa hỗ trợ các loại thẻ từ an toàn nhất hiện nay như thẻ MIFARE, RFID, thẻ NFC,v.v.. Mã số của khóa bao gồm mã số chủ, mã số thành viên và mã số khách dùng 1 lần và được bảo vệ bằng chức năng mã số ảo chống nhìn trộm.

Ngoài ra khóa điện tử Epic ES-S100D còn có các chức năng khóa cửa tự động, báo động khi có hiện tượng phá khóa, mở khóa trái phép, báo động và tự động mở cửa khi phát hiện hỏa hoạn từ bên trong. Nguồn điện của khóa sử dụng 4 pin 2A, khóa có chức năng báo hiệu bằng đèn khi pin yếu và cho phép người dùng sử dụng pin phụ 9V để mở khóa trong trường hợp hết pin mà chưa kịp thay.

2.Khóa điện tử Samsung SHP-DS705

khoa-dien-tu-samsung-shp-ds705

Samsung SHP-DS705 cũng là một mẫu khóa điện tử không tay cầm rất ấn tượng của thương hiệu Samsung SDS Hàn Quốc. Sở hữu thiết kế dạng hình tròn vô cùng độc đáo và hoàn toàn khác biệt so với tiêu chuẩn của khóa điện tử thông thường, khóa Samsung SHP-DS705 khiến nhiều người nghĩ đến một chiếc đồng hồ treo tường hơn là một bộ khóa điện tử. Về tính năng, Samsung SHP-DS705 có thể mở khóa bằng mã số, thẻ từ và Smartphone qua Bluetooth. Bộ nhớ của khóa có thể lưu trữ tối đa 20 thẻ từ, mã số gồm 3 loại là mã số chủ Master, mã số thành viên User và mã số khách dùng 1 lần Guest. Chức năng mã số ngẫu nhiên giúp người dùng tránh việc bị lộ mật khẩu khi sử dụng, bằng cách yêu cầu nhập 2 số ngẫu nhiên xuất hiện trên bàn phím cảm ứng trước khi nhập mã số thực. Khóa sử dụng mã số ảo tránh lộ pass ngay cả khi bị nhìn trực tiếp. Chế độ cảm biến nhiệt và báo động cũng được tích hợp vào khóa để báo động cho chủ nhà những trường hợp xấu xảy ra như: cháy nổ, đột nhập, phá khóa. Khóa điện tử Samsung SHP-DS705 có chế độ im lặng vào ban đêm và lắp trên nhiều loại cửa khác nhau. Khóa hoạt động khi sử dụng pin AA (4 cục pin cho mỗi khóa) thời gian cho mỗi bộ pin có thể lên tới 1 năm cho gần 10.000 lượt mở khóa. Sử dụng pin dự phòng 9V.

3.Khóa điện tử Winlock ST-100

khoa-dien-tu-st-100

Winlock ST – 100 là dòng khóa điện tử thẻ từ không tay cầm, thích hợp với nhiều loại căn hộ, văn phòng làm việc. Khóa có thể mở bằng thẻ từ, mã số. Với tính năng thẻ từ, người dùng có thể lưu trữ tối đa lên đến 100 thẻ từ, mã số gồm 3 loại mã số chủ Master, mã số thành viên User và mã số khách Guest. Ngoài ra còn có các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập, cháy nổ. Cùng với thiết kế khác biệt so với các sản phẩm trước đây, Winlock ST-100 là một lựa chọn hoàn hảo để khi đem một bộ khóa vô cùng thông minh đến với những người dùng bị hạn chế về ngân sách.

 

Tham khảo thêm: Khóa điện tử cửa kính

 

Với 3 sản phẩm trên đây, bạn không cần phải quá lo lắng khi cần một bộ khóa điện tử tốt với ngân sách bị giới hạn. Tất cả các sản phẩm trên đều được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Vinlock, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn khách quan và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Miền Trung:  0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1