KHÓA VÂN TAY EPIC CÓ TỐT KHÔNG ?

So với Yale hay Samsung SDS, khóa vân tay Epic được ít người dùng biết đến. Tuy nhiên về chất lượng Epic không hề thua kém các thương hiệu cao cấp hiện nay.

1.Công nghệ khóa vân tay Epic có gì đặc biệt ?

khoa-van-tay-epic-ef-8000lb

Mỗi thương hiệu khóa vân tay đều áp dụng công nghệ quét riêng. Nếu Samsung SDS sử dụng phương thức quét quang học và cảm ứng điện dung, Yale có công nghệ quét Life-Scan, Epic cũng có công nghệ quét sinh trắc học mang tên Biometric Scan.

Về bản chất công nghệ này cũng tương tự như Life-Scan của Yale với khả năng quét 2 lớp bao gồm bề mặt vân tay để xác thực giống với vân tay đã lưu, thứ 2 là quét sâu vào tầng biểu bì để biết ngón tay được đặt vào đầu đọc có phải của thực thể sống hay không. Ưu điểm về công nghệ quét vân tay của khóa Epic nằm ở bộ nhớ cực lớn. 

Với các mẫu khóa vân tay sử dụng công nghệ quét sinh trắc học, dữ liệu của một vân tay sẽ rất lớn. Bộ nhớ mở rộng của khóa vân tay Epic cho phép lưu trữ lên đến 100 vân tay và 200 thẻ từ nếu khóa có thêm chức năng mở bằng thẻ. Điều này giúp cho khóa vân tay Epic không chỉ sử dụng được cho các căn hộ gia đình ít người mà các công trình có nhiều người ra vào như văn phòng làm việc, công ty, nhà xưởng, khu trọ đông người đều rất thích hợp để lắp đặt và sử dụng khóa vân tay Epic.

Ngoài ra tính năng mã số của khóa cửa điện tử Epic cho phép người dùng cài đặt và đăng ký tới 3 loại mã khác nhau bao gồm mã số chủ(Master), mã số thành viên(User) và mã số khách(Guest). Để tránh bị nhìn trộm và lộ mã, khóa cho phép người dùng sử dụng chức năng mã số ảo để nhập 1 hoặc nhiều số trước và sau mã số thật. Quá trình nhập mã số ảo không khác gì so với mã số chính xác nên kẻ xấu sẽ không thể phân biệt được đâu là mã thật và đâu là mã số giả.

2.Hệ thống chống trộm và báo động của khóa vân tay Epic

khoa-van-tay-epic-f700g

Giống như các thương hiệu khóa cửa điện tử và khóa cửa vân tay khác, khóa vân tay Epic được trang bị khả năng ngăn ngừa đột nhập trái phép, chống trộm và báo hiệu cháy nổ hỏa hoạn vô cùng hiệu quả.

Một trong những chức năng quan trọng nhất đó là khóa cửa tự động, không chỉ giúp ngăn chặn đột nhập trái phép mà còn giúp những người dùng hay quên không phải lo lắng quên khóa cửa mỗi khi ra ngoài. Thân khóa có độ bền cao, chịu lực tác động và sẽ kích hoạt báo động bằng âm thanh nếu có hiện tượng phá khóa, đột nhập hoặc mở khóa thất bại quá 5 lần.

Về khả năng báo động cháy nổ, khóa vân tay Epic được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt từ bên trong. Khi nhiệt độ trong phòng vượt quá 70 độ C, khóa sẽ phát ra báo động bằng âm thanh, đồng thời tự động mở cửa để người ở bên trong thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất.

Lưu ý là tính năng này chỉ hoạt động với nguồn nhiệt bên trong nhà, do đó kẻ trộm sẽ không thể mở khóa trái phép từ bên ngoài bằng cách sử dụng các thiết bị hơ nóng như mỏ hàn hoặc đèn khò để mở khóa trái phép. Trong các trường hợp khẩn cấp, người dùng chỉ cần gạt tay nắm hoặc bấm nút mở khóa từ bên trong là có thể nhanh chóng thoát ra ngoài mà không gặp phải bất cứ cản trở gì.

3.Khả năng kết nối Smartphone qua Wifi của khóa vân tay Epic

khoa-van-tay-epic-es-f9100

Một ưu điểm rất đáng chú ý của khóa vân tay Epic đó là khả năng kết nối Smartphone qua sóng Wifi. Đáng chú ý là bởi ngay cả những mẫu khóa điện tử Epic tầm trung cũng có chức năng này. Với ứng dụng Keywe dành cho khóa Epic, người dùng có thể mở khóa từ xa, theo dõi và quản lý thành viên ra vào từ bất cứ đâu, đồng thời truy cập lịch sử ra vào luôn được cập nhật đến Smartphone vô cùng tiện lợi. Rất ít các mẫu khóa điện tử có khả năng kết nối Wifi như khóa Epic hiện nay.

4.Giá thành hợp lý của khóa vân tay Epic

Với nhiều thương hiệu, khóa vân tay là dòng sản phẩm cao cấp và giá thành có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Nhưng khóa vân tay Epic lại có giá rất hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng đáp ứng tốt nhất cho người dùng, dù là sử dụng cho nhu cầu gia đình hay văn phòng, nhà trọ, bạn vẫn có thể chọn được cho mình mẫu khóa cửa điện tử phù hợp nhất.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy khóa vân tay Epic là lựa chọn tốt cho những người dùng cần tìm một thiết bị an ninh cao cấp với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *