TRƯỚC KHI TRẢ TIỀN CHO MỘT BỘ KHÓA ĐIỆN TỬ, BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

Hiện nay việc mua một bộ khóa điện tử đã không còn quá khó khăn tại Việt Nam bởi sự hiện diện của nhiều thương hiệu khóa thông minh trên thế giới được nhiều đơn vị phân phối tại Việt Nam.

Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể bị hớ khi mua phải những ổ khóa kém chất lượng hoặc không phù hợp.

Vì vậy, trước khi bỏ ra một số tiền lớn cho một bộ khóa điện tử, bạn cần lưu ý đến những điểm sau để tránh bị mất tiền oan.

1.Tìm hiểu kĩ nguồn gốc của bộ khóa điện tử đó

top-10-thuong-hieu

Với các nhà phân phối khóa điện tử chính hãng, các sản phẩm của họ thường có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và là phiên bản quốc tế hoặc dành riêng cho thị trường mà nhà sản xuất hướng đến.

Ngược lại, các mẫu khóa điện tử không rõ nguồn gốc có thể là hàng giả chất lượng kém, hàng xách tay hoặc phiên bản nội địa không thể sử dụng được.

Ví dụ như chức năng mã số chủ sẽ không có trên các mẫu khóa điện tử nội địa, ảnh hưởng đến khả năng đảm bảo an toàn cho căn hộ của bạn.

2.Chọn nhà phân phối bộ khóa điện tử uy tín

thuong-hieu-quoc-gia

Những thương hiệu khóa điện tử uy tín có thể được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau.

Bỏ qua các đơn vị nhập hàng giả, hàng nhái thì các nhà phân phối khóa điện tử chính hãng có những chính sách bán hàng, đội ngũ kĩ thuật và chế độ bảo hành khác nhau.

Bạn cần nắm rõ những thông tin trên cũng như tìm hiểu về chất lượng dịch vụ, tốt nhất là thông qua những người đã dùng sản phẩm và lắng nghe đánh giá của họ về đơn vị phân phối mà bạn đang quan tâm để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

3.Chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của nhà phân phối bộ khóa điện tử bạn đã mua

nhan-thuong

Dễ hiểu là khi bạn quan tâm đến sản phẩm của một đơn vị phân phối khóa điện tử nào đó, đương nhiên bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm làm bạn hài lòng.

Nhưng liệu sau khi bạn mua khóa điện tử của họ, nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng và bạn cần giúp đỡ, liệu đơn vị phân phối đó có giúp bạn giải quyết không hay “bỏ mặc” bạn tự xoay sở với ổ khóa điện tử đang có vấn đề của mình ? Đó là lý do tại sao bạn cần chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của đơn vị bán khóa điện tử cho bạn.

Ngoài việc tìm hiểu về thời gian và quy trình bảo hành, bạn cần yêu cầu nơi bán khóa điện tử cho biết những trường hợp nào được và không được bảo hành, tránh những thắc mắc không đáng có.

Nhìn chung khóa điện tử là một sản phẩm công nghệ cao cấp với giá thành không hề nhỏ và cũng không dễ thay thế nếu đã lắp đặt và sử dụng. Vì vậy trước khi trả tiền cho một bộ khóa điện tử, bạn cần những lưu ý trên để đảm bảo quyền lợi của mình và đem lại sự an toàn cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *