MỘT SỐ LOẠI KHÓA ĐIỆN TỬ THƯỜNG GẶP VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA CHÚNG

Khóa điện tử hiện nay đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn với nhiều loại khóa đa dạng dành cho những mục đích khác nhau.

Bài viết dưới đây, Vinlock sẽ tổng hợp một số loại khóa điện tử thường gặp trên thị trường, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

1.Khóa điện tử cửa gỗ

Loại khóa điện tử thường găp: khóa điện tử cho cửa gỗ
Khóa điện tử Samsung SHS P718 – cho cửa gỗ

Là dòng khóa cửa thông minh phổ biến nhất, khóa điện tử cửa gỗ phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như cửa chính, cửa thông phòng, cửa tủ.

Gỗ là vật liệu được sử dụng làm cửa nhiều nhất, cùng với đó cửa gỗ cần đảm bảo một số tiêu chuẩn về chất liệu gỗ, độ dày cửa và độ rộng của đố cửa (phần gỗ từ mép đến hết phần gỗ thịt, trừ đi đường chỉ của cửa) để có thể lắp đặt khóa điện tử.

Hầu hết các loại khóa điện tử đều có thể lắp cho cửa gỗ, bao gồm khóa không tay cầm, và khóa có tay cầm dạng thông thường hoặc tay cầm Push-Pull. Khóa điện tử cửa gỗ thường phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà riêng, kho hàng,v.v…

2.Khóa điện tử cửa kính

Loại khóa điện tử thường gặp: khóa điện tử cửa kính
Khóa cửa kính Epic ES 303G – cho cửa kính cường lực

Cửa kính có sự khác biệt rất lớn so với cửa gỗ với độ dày nhỏ, kết cấu đồng nhất của cửa kính cũng không yêu cầu về độ rộng đố cửa như cửa gỗ.

Khi lắp đặt khóa cửa kính, bạn chỉ cần quan tâm đến độ dày cửa kính, khoảng cách giữa 2 cánh, cửa kính 2 cánh bạn cần lắp thêm 1 phụ kiện Holder để giữ cánh cửa.

“Click để xem thêm: MẪU KHÓA VÂN TAY CỬA KÍNH

Khóa điện tử cửa kính thường là loại không có tay cầm như Epic ES 303G, Gateman Shine S, v.v..

Loại khóa này rất được ưa chuộng cho các văn phòng hiện đại hoặc cửa hàng sử dụng cửa kính để tạo cảm giác rộng rãi so với cửa gỗ.

3.Khóa điện tử dành cho khách sạn

Đây là một loại khóa đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các khách sạn, nhà nghỉ. Khóa điện tử khách sạn chủ yếu sử dụng thẻ từ, khách thuê phòng chỉ cần nhận thẻ và trả thẻ khi rời đi.

Phương thức mở khóa này giúp tránh các trường hợp khóa bị đổi hoặc lộ mã số chủ, hay bị đăng ký vân tay trái phép. Khóa điện tử khách sạn có giá khá rẻ, phù hợp cho các dự án lớn cần lắp đặt nhiều khóa điện tử.

Ngoài ra khóa điện tử khách sạn còn là một phần của hệ thống quản lý của các khách sạn.

Trên đây là một số loại khóa điện tử phổ biến. Khi chọn mua khóa điện tử, bạn cần xác định nhu cầu và điều kiện của mình.

Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy đến với Vinlock để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí, cũng như bảo hành 24/7 nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *