ĐÁNH GIÁ KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS H505 – LIỆU CÓ ĐÁNG ĐỂ MUA?

Khóa điện tử Samsung SHS H505 là một trong những đại diện tiêu biểu cho dòng khóa thẻ từ của Samsung. Không chỉ được trang bị những tính năng bảo mật hiện đại, Samsung SHS H505 còn được chú trọng đầu tư vào thiết kế nhằm đem lại tính thẩm mỹ cao cho các căn hộ gia đình. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những đánh giá chi tiết và cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

1.Thiết kế

Nếu so với các mẫu khóa cao cấp như dòng Push – Pull của Samsung, thiết kế của Samsung SHS H505 không có gì đột phá, tuy nhiên sự đơn giản làm nên vẻ đẹp của sản phẩm với màu đen và bề mặt phản chiếu hiện đại, phù hợp cho không gian gia đình hoặc văn phòng làm việc. Bàn phím với đèn LED độ nhạy cao được bố trí ở phía trên cùng đầu đọc vân tay kích thước lớn giúp người dùng dễ dàng thao tác dù là mở khóa bằng mã số hay thẻ từ. Thêm vào đó là tay cầm màu bạc với cơ chế trợ lực không chỉ tôn lên vẻ hiện đại của sản phẩm mà còn giúp người dùng mở cửa dễ dàng hơn.

2.Tính năng

Về tính năng, khóa điện tử Samsung SHS H505 đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mức nhất định. Bộ nhớ của khóa có khả năng lưu tối đa 20 thẻ, khá ổn cho các gia đình tuy nhiên có thể hơi thiếu cho các không gian đông đúc như văn phòng làm việc cỡ lớn. Chức năng mã số từ 4 đến 12 kí tự được bảo vệ bởi mã số ngẫu nhiên không chỉ giúp mở khóa an toàn, mà còn có vai trò bảo mật cao với chức năng mã số chủ đảm bảo chỉ có ai có mã số mới có thể cài đặt cũng như đăng ký thêm và xóa người dùng.

Là một mẫu khóa thẻ từ nằm ở phân khúc tầm trung, Samsung SHS H505 không có những tính năng thông minh như kết nối Smartphone hay điều khiển từ xa, bù lại khóa có những chức năng bảo mật và báo động đáp ứng được nhu cầu của người dùng như khóa cửa tự động, hệ thống báo động khi có hiện tượng phá khóa, dò mã hoặc cháy nổ. Đặc biệt khi phát hiện hiện tượng cháy nổ bằng cảm biến nhiệt, khóa sẽ báo động và tự động mở cửa để người dùng thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất.

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng, khóa điện tử Samsung SHS H505 có các chức năng như điều chỉnh âm lượng, chế độ bảo vệ dài hạn bằng cách nhấn nút Home để báo động khi có hiện tượng mở khóa từ bên trong. Thời lượng pin của khóa từ 8 tháng đến 1 năm, tương đương với 10.000 lần mở cửa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khóa ngay cả khi căn hộ bị mất điện. Khóa sẽ báo hiệu khi pin yếu trước 1 tuần và trong trường hợp hết pin, bạn có thể sử dụng nguồn phụ pin 9V để mở khóa tạm thời. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thay pin ngay khi có thông báo và thay đúng loại pin dành cho khóa điện tử.

Trên đây là những đánh giá về mẫu khóa điện tử Samsung SHS H505. Có thể thấy là ở một mẫu khóa có tay cầm phân khúc tầm trung, bạn không thể có những tính năng như tự động nhận diên, bộ nhớ lớn hay kết nối điều khiển từ xa hoặc Smartphone. Thế nhưng Samsung SHS H505 vẫn đảm bảo nhu cầu bảo mật của người dùng và đây là một trong những mẫu khóa thẻ từ tốt nhất mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1