TOP 3 KHÓA ĐIỆN TỬ KHÔNG TAY CẦM TỐT NHẤT CỦA EPIC

Bên cạnh các mẫu khóa có tay cầm với kích thước lớn và thay thế hoàn toàn ổ khóa cơ khi lắp đặt, các sản phẩm khóa không tay cầm được rất nhiều người ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, yêu cầu cửa để lắp đặt không cao và giá cả hợp lý. Trong đó khóa điện tử không tay cầm của Epic được đánh giá cao và được lắp đặt phổ biến cho các căn hộ. Dưới đây là 3 mẫu khóa không tay cầm tốt nhất của thương hiệu đến từ Hàn Quốc này.

1.Epic ES F300D

EPIC ES-F300D

Epic ES F300D chính là câu trả lời cho những khách hàng muốn tìm kiếm một bộ khóa không tay cầm toàn diện với đầy đủ các chức năng của khóa điện tử. Epic ES F300D có đầy đủ các cách mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, cùng với đó là chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Và hơn thế nữa, Epic ES F300D còn có khả năng kết nối Smartphone thông qua Wifi giúp mở khóa và nhận thông báo và quản lý lịch sử ra vào từ bất cứ đâu miễn là có Internet. Hiện tại Epic đang dẫn đầu trong công nghệ này và hãng đã bắt đầu tích hợp vào các sản phẩm mới, trong đó có Epic ES F300D.

Thông tin chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

2.Epic Triplex

Đi ngược lại thiết kế với 2 màu đen trắng như các sản phẩm khác, Epic Triplex có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung với màn hình cảm ứng siêu nhạy với đèn LED, trạng thái khóa được hiển thị với 2 màu xanh(lock) và đỏ(unlock). Thân khóa bằng hợp kim siêu bền với kết cấu chắc chắn chống va đập, cắt phá và nhiệt độ cao. Cùng với các tính năng mã số ảo, khóa kép và báo động khi có hiện tượng đột nhập, Epic Triplex sẽ bảo vệ vững chắc căn hộ của bạn khỏi những kẻ xấu.

Epic Triplex có 2 phiên bản là Triplex 2 Way thông thường và Triplex 3 Way hỗ trợ thêm chìa khóa cơ, người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Thông tin chi tiết sản phẩm Epic Triplex 2 Way TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết sản phẩm Epic Triplex 3 Way TẠI ĐÂY

3.Epic Touch

Ưu điểm của Epic Touch đến từ sự đơn giản từ thiết kế đến các chức năng. Đúng như tên gọi – Touch, bạn có thể mở khóa vô cùng dễ dàng chỉ bằng cách quẹt thẻ hoặc nhập mã số. Với tốc độ đọc siêu nhanh và giao diện đơn giản, ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng khóa Epic Touch vô cùng đễ dàng. Khóa phù hợp cho nhiều loại cửa bao gồm cửa gỗ, cửa sắt chống cháy, cửa nhôm kính,v.v….. Việc lắp đặt khóa Epic Touch cũng không quá phức tạp hay tốn nhiều thời gian.

Khóa có 2 phiên bản là Epic Touch M với chốt thẳng Deadbolt và Epic Touch H với chốt khóa móc dạng Hook.

Thông tin chi tiết sản phẩm Epic Touch M TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết sản phẩm Epic Touch H Way TẠI ĐÂY

 

🏆Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

📌Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 130 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
📌 Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1