NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC

Được trang bị đầy đủ các tính năng như nhận biết vân tay, mã hoá số, thẻ từ, các loại khóa điện tử epic mang đến cho người dùng những tiện ích và nâng cao tính bảo mật, an toàn cho cuộc sống.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa biết nhiều về kiểu khoá thông minh này và những thế mạnh của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những ưu điểm vượt trội nhất của khóa cửa điện tử epic.

khóa điện tử epic

Khóa điện tử epic mang tới nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Khóa điện tử epic sở hữu bộ nhớ “siêu khủng”

Với khả năng phân biệt mã số của chủ nhà (Master) và mã số của các thành viên khác (User), khóa cửa epic cho phép chủ nhà có thể quản lý dễ dàng các mã vân tay khác nhau. Người dùng được quyền xóa đi những vân tay của người đã rời đi hoặc thêm vân tay của người mới. 

Điều này có được là nhờ khoá cửa điện tử epic sở hữu bộ nhớ “siêu khủng” có thể lưu trữ từ 100 – 200 dấu vân tay hoặc mã số của người dùng tuỳ vào dòng sản phẩm. Ngoài ra, loại khoá điện tử này còn khả năng khoá cửa tự động sau khi cửa đóng lại để đề phòng trường hợp chủ nhà đi ra ngoài mà quên không khoá cửa, hoặc gia đình có trẻ em, nhiều người ra vào,…góp phần nâng cao độ an toàn cho gia đình bạn. 

Khóa điện tử epic cho phép mở khóa nhanh chóng, dễ dàng

Thế mạnh ở loại khoá điện tử mà các loại khoá cơ mãi mãi không thể bắt kịp đó là khả năng mở khoá nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu như những loại khóa chìa truyền thống khiến bạn phải làm nhiều thao tác tiêu tốn nhiều thời gian, thì với khoá điện tử Epic, tất cả chỉ gói gọn trong thao tác 1 chạm để mở cửa bằng vân tay hoặc thẻ từ.

Bên cạnh đó, nếu như trường hợp bạn quên thẻ từ, chưa lấy dấu vân tay hoặc vân tay bị mờ, thì khoá điện tử epic cũng cho phép người trong gia đình có thể mở cửa bằng mã số.

mở khóa bằng vân tay

Khóa điện tử epic cho phép mở dễ dàng và nhanh chóng

Như vậy, mọi sự cố có thể xảy trong cuộc sống hàng ngày như quên chìa khóa, mất chìa khóa, làm rơi chìa,…sẽ được khắc phục một cách đơn giản. Đặc biệt, nếu nhà của bạn là cho thuê, có thể thay mã số hoặc xóa vân tay người thuê cũ khi cho người khác thuê nhà.

Khóa điện tử Epic có độ chắc chắn cao và không thể bị phá

Thiết kế khóa cơ truyền thống chỉ gồm có 2 chốt với chốt ngang có tác dụng phòng chống trộm. Tuy vậy, khóa chốt ngang thường có độ dày lên đến 1cm nên các vật dụng phá khóa đơn giản có thể dễ dàng bẻ gãy. Còn với dòng khóa điện tử, khi cửa đóng, các chốt chéo được cố định cứng và trở thành một chốt ngang có kích thước dày hơn chốt khóa cơ khoảng 1,5 lần làm tăng độ chắc chắn và chống lại mọi hành vi phá khóa. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện “chiếc hộp thần kỳ” có khả năng mở các loại khóa thông minh bằng phương pháp đưa một nguồn điện cao hơn mức cho phép để làm mạch khóa bị quá tải và phải khởi động lại, khiến cho cửa bị mở.

Tuy nhiên, với khóa điện tử Epic được thiết kế thêm chip chống đoản mạch cho phép khóa chịu được nguồn điện lớn; đảm bảo không bị sốc điện và hạn chế tối đa tình trạng mở khóa đột ngột khi có nguồn điện mạnh chạy qua, khiến cho kẻ trộm nào cũng phải bỏ cuộc. 

chống sốc điện

Khoá điện tử Epic chống sốc điện hiệu quả

Khóa điện tử Epic áp dụng công nghệ chống làm giả hiện đại

Các loại khoá điện tử epic đều được trang bị công nghệ Live-Scan kết hợp với đầu dò hồng ngoại giúp loại bỏ tế bào chết và nhận dạng vân tay nhanh chóng, chính xác chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây. Công nghệ này còn đảm bảo vây tay được lấy từ một thực thể sống, cho phép chống mọi hành vi sao chép hoặc làm vân tay giả để đột nhập. 

Bên cạnh đó, công nghệ mã số ảo Fake-Code cũng được trang bị trong khoá Epic. Nhờ đó, khoá sẽ hiển thị mã số ảo giúp tránh cho trường hợp mở khoá bằng mã số bị nhìn thấy. Tính năng bảo mật của thiết bị luôn được đảm bảo cao độ, chống được các hành vi sao chép mã số. 

công nghệ mã số ảo

Công nghệ mã số ảo giúp chống lộ mật mã tối ưu

Hơn nữa, thiết bị còn có khả năng phát hiện ra nguồn nhiệt cao bất thường (trên 70 độ C) ở trong nhà và phát ra tín hiệu cảnh báo cho cả gia đình. Điều này là vô cùng quan trọng, nhất là trong trường hợp khi cả gia đình đang ngủ hoặc khi trong nhà chỉ có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, trong trường hợp khóa bị tác động ngoại lực mạnh, nó cũng sẽ phát tiếng kêu báo hiệu cho chủ nhà phòng việc khóa bị cạy phá. 

Với tất cả những thế mạnh trên cho thấy khoá điện tử Epic là loại khoá có khả năng đảm bảo an toàn, phòng chống đột nhập, phá hoại tốt nhất hiện nay. Khoá cũng không ngừng được cập nhật và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và tối tân trong phòng chống sao chép mã số, làm giả vân tay, cam kết mang đến cho gia đình cuộc sống hiện đại, tiện nghi và an toàn nhất. Liên hệ với Vinlock ngay nếu bạn đang có nhu cầu mua một thiết bị khóa thông minh cho gia đình, văn phòng làm việc…của mình.

———–

Có thể bạn cũng quan tâm:

TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

TOP 10 KHÓA CỔNG VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY

MUA KHÓA VÂN TAY HÀNG NÀO TỐT GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

TOP 10 KHÓA TỪ THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN

TOP 10 Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH AN TOÀN VÀ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *