NHỮNG LOẠI KHÓA CỬA YALE PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Khóa cửa điện tử Yale là một trong những thương hiệu lớn được thị trường thế giới rất ưa chuộng trong nhiều thập niên qua. Các sản phẩm khóa cửa Yale đều mang tới cho người dùng những tiện ích bất ngờ. Đây cũng là ưu thế nổi bật giúp thương hiệu thu hút người dùng nhiều hơn. Mặc dù có mặt tại thị trường Việt Nam đã khá lâu nhưng nó vẫn là một sản phẩm còn chưa thực sự phổ biến. Chính vì vậy, có không ít người thắc mắc rằng có bao nhiêu loại khóa Yale và đặc điểm của chúng là gì. Trong bài viết này, Vinlock.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn các loại khóa Yale phổ biến nhất hiện nay. Cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Khóa cửa vân tay Yale – loại khóa hiện đại nhất

Trong số các loại khóa Yale thì dòng khóa được cho là hiện đại nhất chính là khóa cửa vân tay. Trên thế giới, đây cũng là mẫu khóa được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi. Không chỉ bởi thiết kế có tính thẩm mỹ cao, nhiều chức năng thông minh mà nó còn có tính bảo mật tối ưu nhất.

khóa cửa yale vân tay

Khóa cửa yale loại khóa vân tay phổ biến với nhiều tính năng hiện đại

Theo đó, khóa vân tay Yale cho phép mở khóa bằng dấu vân tay. Số lượng dấu vân tay được ghi nhớ và lưu trữ dữ liệu có thể lên tới tối đa 100 dấu khác nhau. Cũng vì vậy mà sản phẩm này có thể được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ …., vừa thích hợp cho công tác sử dụng vừa đảm bảo bảo mật cao hơn so với các loại khóa khác. Ngoài ra, loại khóa cửa Yale này thường được tích hợp thêm công nghệ mã số và thẻ từ, cho phép người dùng mở cửa bằng mật mã và thẻ từ. Thiết bị cũng được trang bị thêm điều khiển từ xa và chìa khóa cơ, tạo sự đa dạng trong cách thức mở khóa

Phần lớn các mẫu khóa cửa từ vân tay Yale hiện nay đều có thể kết nối với Smartphone qua bluetooth hoặc wifi. Người dùng có thể điều khiển từ xa, truy cập dữ liệu được lưu trữ trong khóa và kiểm soát hoạt động của khóa. Ví dụ như có thể mở cửa cho người thân, bạn bè khi không có mặt ở nhà thông qua điện thoại thông minh. Hoặc được thông báo thời điểm các thành viên trong gia đình ra vào nhà…

Khóa từ vân tay Yale ứng dụng công nghệ quét, đọc dấu vân tay hiện đại nhất hiện nay là công nghệ sinh trắc học. Tốc độ quét vân tay cực nhanh cùng độ chính xác cực cao. Đồng thời, đảm bảo không thể làm giả, sao chép, lấy trộm dấu vân tay.

Khóa cửa Yale thẻ từ – dòng khóa được sử dụng phổ biến trong khách sạn

Loại khóa cửa của Yale khác mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là khóa thẻ từ. Dòng thiết bị này được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, nhà nghỉ hiện nay. Các khách sạn, nhà nghỉ chỉ cần đăng ký dữ liệu thẻ từ và lưu lại trên thiết bị, tất cả những ai có thẻ từ hợp lệ và được đăng ký trước đều có thể mở cửa. Khi sử dụng trong khách sạn, khóa cửa Yale bằng thẻ từ này là phù hợp nhất. Khi một vị khách nào đó trả phòng sẽ hoàn lại thẻ và khách sạn chỉ việc chuyển thẻ cho vị khách tiếp theo mà không cần đăng ký mới. Vừa tiết kiệm thời gian vừa mang tới sự tiện lợi tối ưu. Mặt khác, nó cũng tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Chỉ cần đầu tư một lần nhưng sử dụng đến hàng chục năm.

Khóa cửa thẻ từ Yale

Khóa cửa thẻ từ Yale thiết kế sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn

Khác với khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ thường chỉ có thể mở khóa bằng thẻ từ, mật mã và chìa khóa cơ. Một số mẫu khóa thẻ từ hiện đại hơn có thể có thêm tính năng mở cửa bằng điện thoại với khả năng kết nối với điện thoại thông qua bluetooth hoặc wifi. Tuy nhiên, phương thức chính vẫn là sử dụng thẻ từ để mở cửa.

Số lượng thẻ từ được cho phép ở các mẫu khác nhau sẽ có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, thẻ từ được ghi nhớ ở các mẫu khóa này dao động từ 20 thẻ đến 40 thẻ.

Dòng khóa cửa Yale dành cho cửa kính

Khóa cửa dành cho cửa kính hay còn gọi là khóa điện tử cửa kính Yale. Nó được thiết kế dành riêng cho các loại cửa kính. Loại khóa này thường dùng cho các cửa hàng kinh doanh, văn phòng trong công ty hoặc trong các gia đình có sử dụng cửa kính.

Các loại khóa cửa kính có thể là loại khóa vân tay hoặc khóa thẻ từ. Những mẫu khóa cửa kính bằng vân tay vẫn đầy đủ tính năng và phương thức mở khóa giống như một mẫu khóa vân tay thông thường. Có thể mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa. Với khóa thẻ từ cửa kính cũng vậy, nó có hầu hết mọi đặc điểm của một chiếc khóa thẻ từ bình thường. Mở khóa chủ yếu bằng thẻ từ, kèm theo đó là mật mã hoặc điều khiển từ xa.

khóa cửa yale dành cho cửa kính

Khóa cửa điện tử Yale dành cho cửa kính tiện lợi khi sử dụng với điều khiển từ xa

Tuy nhiên, có rất ít mẫu khóa điện tử dành cho cửa kính có thêm chìa khóa cơ. Do đó, các bạn cần chú ý mang theo thẻ từ, điều khiển từ xa và nhớ mật mã nếu như không thể sử dụng vân tay. Việc không có chìa khóa cơ đôi khi sẽ khiến bạn phải chú ý hơn tới việc thay pin thường xuyên cho thiết bị.

Trên đây là 3 loại khóa cửa Yale phổ biến và được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng và loại cửa, các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc khóa phù hợp rất dễ dàng. Liên hệ với Vinlock để tìm hiểu thêm về các mẫu khóa cửa thông minh Yale và đặt hàng ngay từ hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1