VINLOCK: CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Được thành lập từ những năm 2011, suốt 9 năm qua Vinlock không ngừng nỗ lực, phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinlock tự hào khi được lựa chọn là nhà phân phối chính thức của 3 hãng khóa điện tử lớn trên thế giới: Epic, Samsung & Yale. Hiện sản phẩm Vinlock đã có mặt tại hơn 500 nhà phân phối trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM và Hà Nội.

Các mẫu khóa được nhập khẩu bởi Vinlock đều là hàng chính hãng, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và được bảo hành lên đến 2 năm. Vinlock cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam có đội ngũ kĩ thuật hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo nghiệp vụ khóa điện tử chuyên sâu của tập đoàn Epic Hàn Quốc.

Rất nhiều dự án bất động sản lớn như: The Manor Center Park, Discovery II, Dự án Viglacera, Dự án Biệt thự BT5 SPLENDORA Bắc An Khánh, … đều đã sử dụng sản phẩm của Vinlock.

Ngày 02/06 vừa qua, Khóa cửa điện tử Vinlock tự hào vinh danh Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019. Đây là một dấu mốc lớn trong quá trình phát triển của thương hiệu phân phối khóa điện tử Vinlock.

Khóa cửa điện tử Vinlock tự hào vinh danh Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Vinlock vinh danh top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019 

Danh hiệu Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019 một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong, vị thế dẫn đầu của Vinlock tại thị trường trong nước cũng như ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của Vinlock để có được thành công hiện nay.

Bên cạnh đó, vững tin với những thành tựu đã đạt được, bằng hiểu biết sâu rộng về thị trường nội địa, kinh nghiệm hoạt động xuất sắc trong ngành phân phối khóa điện tử và tiềm lực nội bộ vững mạnh, Vinlock đã, đang và sẽ đón đầu rất tốt các cơ hội mới, ngày một khẳng định vị thế của một thương hiệu phân phối khóa điện tử hàng đầu Việt Nam.

Trong năm 2019, Vinlock đẩy mạnh hợp tác chiến lược với Samsung SDS. Mới đây vào ngày 07/05/2019, Vinlock vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được cập nhập trên website chính thức của công ty Samsung SDS. Điều này cũng khiến cho Vinlock tự tin hơn để đón đầu những cơ hội mới trên thị trường khóa cửa điện tử và thiết bị công nghệ an ninh thông minh.

2 1414 min

Vinlock vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được cập nhập trên website chính thức của công ty Samsung SDS 

Ngày 7/6/2019, tiếp nối sự kiện Vinlock đạt được “ Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019” vào ngày 2/6/2019, niềm vui nhân đôi khi Vinlock lại tiếp tục vinh hạnh khi chào đón đại diện Samsung SDS  sang chúc mừng trước dấu mốc quan trọng này.

Cuộc gặp gỡ này một phần chính là sự ghi nhận của đối tác Samsung đối với Vinlock và cũng mở ra một lời khẳng định về quan hệ hợp tác lâu dài giữa đôi bên.

3 1414 min

Trong bối cảnh các đô thị lớn đang phát triển rất nhanh chóng và chính phủ Việt Nam cũng khuyến khích ứng dụng các giải pháp 4.0 vào xây dựng các tòa nhà, thành phố thông minh.

Vinlock xây dựng  tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cam kết dịch vụ tận tay – tận tâm.

Với kết quả hệ thống phân phối hơn 500 đại lý rộng khắp cả nước, Vinlock đã vươn tới một vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt mỗi khi nhắc tới dòng sản phẩm khóa cửa điện tử.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *