TẠI SAO KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Công nghệ ngày càng len lỏi và trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống chúng ta. Khóa cửa điện tử cũng như các thiết bị thông minh khác đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chính chúng ta. Không dừng lại ở đó, trong tương lai sẽ còn có những đổi mới hơn nữa. Nhưng hiện tại khóa cửa điện tử thông minh đang dần thay thế các khóa cửa truyền thống.

sự phát triển của khóa cửa điện tử

Các khóa cửa điện tử mạnh cắt giảm yêu cầu cài đặt

Trước đây, việc lắp đặt hầu hết các loại khóa cửa điện tử đều cần đến các kỹ thuật viên được đào tạo đặc biệt. Nó thường liên quan đến việc thuê một thợ điện. Đó là bởi vì những ổ khóa đó là ổ khóa có dây cứng hoạt động với đầu đọc thẻ tương thích. Điều này có nghĩa là cài đặt của họ khá phức tạp. Do đó, chi phí có thể khá cao và gây khó chịu cho một số người tiêu dùng.

khóa cửa cắt giảm cài đặt

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khóa cửa kỹ thuật số ngày càng phát triển phổ biến. Nhiều nhà sản xuất tung ra vô số khóa cửa để đáp ứng nhu cầu đang dần thay đổi của người tiêu dùng. Họ cung cấp nhiều loại khóa cửa kỹ thuật số khác nhau với mọi hình dạng, kích thước và kiểu dáng. Họ đã làm tăng sự phổ biến của khóa cửa điện tử nói chung vì một lý do đơn giản. Đó là vì chúng dễ cài đặt và tính an toàn cao hơn.

Đối với hầu hết các ổ khóa điện tử, bạn có thể lắp đặt vào các chốt cửa hình trụ tiêu chuẩn. Công việc này không yêu cầu gì nhiều hơn một chiếc tuốc nơ vít và chỉ cần một vài phút thời gian của bạn. Ổ khóa không dây. Do đó, các đầu đọc thẻ riêng biệt là không cần thiết. Ưu điểm này tạo thêm sự tiện lợi cho người dùng. Điều này đã làm cho khóa cửa điện tử dễ tiếp cận hơn và sau đó đã mở rộng thị phần của họ.

Các khóa cửa điện tử cung cấp tính năng bảo mật hơn

khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử có những đặc quyền riêng. Chúng ta có thể sử dụng nhiều trong số chúng kết hợp với một số loại chương trình quản lý. Đó là một hệ thống kiểm soát truy cập đầy đủ tính năng hoặc một ứng dụng điện thoại thông minh. Khả năng quản lý các khóa này cung cấp cho quản trị viên (hoặc giám đốc bảo mật) quyền kiểm soát tối đa đối với tất cả các khía cạnh của bảo mật của không gian làm việc hay ngôi nhà của bạn.

Đối với khóa cửa điện tử, nó có nhiều tính năng cần thiết. Một trong số đó là khả năng quản lý từ xa. Nó cho phép bạn vô hiệu hóa một khóa riêng lẻ hoặc khóa toàn bộ cơ sở từ điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn. An ninh đang gia tăng mối quan tâm đối với các cơ sở thuộc mọi loại trong thế giới đầy đe dọa ngày nay. Do đó, nhiều tổ chức lựa chọn sử dụng các loại khóa cửa thông minh. Họ tìm thấy sự thoải mái trong khả năng khóa được cung cấp bởi những ổ khóa này.

Các khóa cửa thông minh dễ dàng hơn để quản lý hơn ổ khóa khác

Ở đây chúng ta đề cập cụ thể đến khóa hoặc mở khóa cửa từ xa. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những cách tốt nhất mà khóa cửa thông minh mang lại cho chúng ta. Nó làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn nhiều, cho dù khoảng cách xa xôi bạn cũng có thể quản lý và xem xét tình hình tại nơi bạn đã đặt ổ khóa.

Để sử dụng khóa cửa điện tử, người dùng sẽ có thông tin xác thực để truy cập, cho dù đó là thẻ thông minh hay thiết bị đeo tay truy cập. Do đó, các phím vật lý sẽ chỉ còn là dĩ vãng.

Một số loại hệ thống kiểm soát truy cập sẽ quản lý các thông tin xác thực này. Quản trị viên có thể tùy chỉnh quyền truy cập cho từng người dùng riêng lẻ. 

Ví dụ, ký túc xá của bạn có một phòng tập thể dục yêu cầu thêm phí sử dụng. Các thông tin xác thực trông giống hệt nhau. Tuy nhiên, bạn có thể lập trình khóa. Theo đó, một sinh viên đã trả tiền cho phòng tập thể dục có thể mở cửa. Và ngược lại, ai không trả tiền sẽ không được phép vào trong.

Quản lý khóa cửa điện tử giúp cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều trong trường hợp mất thông tin đăng nhập. Nếu bạn mất một khóa vật lý, đó thực sự là một mối đe dọa bảo mật. Do đó, bạn phải thường xuyên thay khóa. Khóa đó có thể cồng kềnh. Hơn nữa, thực tế là bạn sẽ phải tạo bản sao của khóa mới và nhìn vào một quy trình rất bất tiện. Với việc cài đặt khóa cửa kỹ thuật số, hệ thống của bạn sẽ có thể đơn giản hủy kích hoạt thông tin đăng nhập bị mất.

Sử dụng khóa cửa điện tử thông minh, sau đó không có ổ khóa để thay đổi. Ngoài ra, không cần cấp lại hàng loạt khóa. Mà người quản lý tài sản là bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và an tâm trong mọi tình huống.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1