3 MẪU KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC DƯỚI 7 TRIỆU ĐÁNG MUA NHẤT 2021

Trong số các thương hiệu đình đám sản xuất khóa thông minh, các loại khóa điện tử Epic có thể coi là cánh chim đầu đàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất khóa cửa điện tử tại Hàn Quốc. Sau đó phân phối khắp thế giới và trở thành một lựa cho của người tiêu dùng khi nhắc đến khóa điện tử. 

khóa điện tử epic

1.Tổng quan về khóa điện tử Epic

Có một khóa cửa điện tử là an toàn hơn sử dụng chìa khóa. Có thể thay đổi mã pin thường xuyên nếu bạn muốn, chỉ cần đảm bảo bạn ghi chúng vào đâu đó trong ngân hàng bộ nhớ của mình. Dấu vân tay là một trong những phương tiện an toàn nhất để truy cập khóa cửa kỹ thuật số. Có rất nhiều bộ phim Hollywood làm cho việc nhân bản dấu vân tay rất dễ dàng giống như trong Thiên thần của Charlie hay Nhiệm vụ bất khả thi nhưng người ta cần phải bỏ ra hàng nghìn đô la để có công nghệ nhân bản dấu vân tay của bạn.

Chìa khóa thẻ từ hoặc chìa khóa thông minh rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn thậm chí có thể sử dụng thẻ tín dụng của chính mình làm thẻ chìa khóa cho khóa cửa của bạn.

Epic Futureproof đã hoạt động trong ngành khóa cửa kỹ thuật số được 27 năm. Thương hiệu này  đã xuất khẩu khóa cửa kỹ thuật số sang hơn 80 quốc gia. Và được biết đến tại Hàn Quốc và trong ngành bảo mật toàn cầu về chuyên môn trong công nghệ xác thực vân tay khóa cửa.

Vào năm 2012, Epic đã ra mắt sản phẩm đầu tiên Epic Touch 2Way, sản phẩm tiếp tục nhận được sự công nhận cao từ người tiêu dùng về các tính năng bảo mật hoàn hảo của nó. Sau đó công ty nghiên cứu và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm uy tín kết hợp các công nghệ hiện đại tích hợp trong sản phẩm để mang đến chất lượng tối ưu nhất.

2.Top 3 khóa điện tử Epic đáng mua nhất 2021

Khóa EPIC ES-F500D

Giá: 5.600.000

khóa Epic ES F500D

Mẫu khóa điện tử Epic này được thiết kế với mặt sau nằm dọc, không bị lộ phần đuôi khóa. Phù hợp với các loại cửa nhôm, người dùng có thể thoải mái mở cửa với 5 cách khác nhau. Sở hữu khó cửa điện tử Epic này sẽ mang đến diện mạo sang trọng và thể hiện được cá tính cũng như thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Các tính năng chủ yếu là báo động, chống xốc nhiệt, có thể điều khiển từ xa, hãy sử dụng em nó để cảm nhận sự khác biệt cho không gian của bạn.

Khóa điện tử EPIC ES F9000K

Giá: 6.200.000

khóa Epic ES F9000K

Khóa điện tử này có thiết kế màu ghi sang trọng nổi bật trên viền đen của sản phẩm mang đến sự đối lập và thu hút.
Khóa điện tử thông minh này gồm 3 tính năng cơ bản của hầu hết mọi khóa như tính năng báo động, tính năng mã số ảo và tính năng chống sốc điện. Ngoài ra nó còn sở hữu một sô tính năng nâng cao là mã số chủ Master và wifi. Người dùng có thể mở cửa bằng các cách khác nhau: vân tay, thẻ từ, mã số hay chìa. 

Khóa cửa EPIC 8000LB

Giá: 6.800.000

khóa Epic 8000LB

Khóa cửa EPIC EF-8000LB có thể mở được với 4 hệ thống, 4 cách: Vân tay + Mã PIN + Chìa khóa thẻ + Chìa khóa cơ. Bộ chốt lỗ mộng lớn, 4 hệ thống làm việc, hệ thống quét vân tay, quét vân tay , Mã Pincode, Chìa khóa thẻ từ và Chìa khóa cơ, Chìa khóa chống sao chép, mở trong trường hợp khẩn cấp, có thể tin cậy được, nhập mã Pincode, chạm vào kính an toàn. Hoặc dấu vân tay trên bề mặt cảm ứng Máy được làm bằng kim loại siêu bền. 

Khả năng chống sốc, chống cháy, ghi tối đa 100 dấu vân tay, ghi tối đa 100 thẻ chìa khóa, có hệ thống khóa tự động, Auto-Lock, khóa lại, Và hệ thống khóa kép, Chức năng khóa kép tạo sự thuận tiện và an toàn cho gia chủ. Có một hệ thống số ngẫu nhiên và một hệ thống Multi-Touch để bảo mật tối đa. (Bạn có thể đặt mật khẩu trong One Time Password cho khách, nội trợ, bạn bè.) Có hệ thống thông báo khi pin chính sắp hết. Tắt hệ thống quét vân tay bằng cách nhấn nút một lần. Có thể kết nối bên ngoài với pin 9V trong trường hợp pin chính bị hết. Khi có cháy trong phòng Máy khi quá nóng sẽ phát ra âm thanh báo động và tự động mở khóa để lực lượng cứu hộ kịp thời giúp đỡ. 

Với 3 mẫu khóa này bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Kèm theo đó là nhiều tính năng cùng với cách mở khóa sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Để tìm kiếm nhiều mẫu khóa điện tử Epic bạn có thể truy cập vinclock.com.vn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1