NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA HÀNG BÁN KHÓA VÂN TAY TỐT

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp khóa vân tay với quy mô khác nhau, từ các showroom lớn đến những cửa hàng nhỏ. Do đó, việc mua được một sản phẩm khóa cửa vân tay là điều không hề khó. Thế nhưng để mua được hàng giá tốt, chất lượng tốt thì không hề đơn giản.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là lựa chọn được đơn vị bán hàng tốt. Vậy dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn cửa hàng bán khóa tốt? Cùng Vinlock.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Tiêu chí 1: Cung cấp khóa vân tay có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ đảm bảo, thương hiệu uy tín

Một trong những tiêu chí tiên quyết mà một cửa hàng bán khóa cửa vân tay tốt cần đáp ứng được chính là chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm lại được thể hiện qua nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu của nó. Vì vậy, một cửa hàng tốt phải cung cấp sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo và thương hiệu uy tín.

khóa vân tay epic

Khóa vân tay Epic – thương hiệu khóa nổi tiếng, uy tín

Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ bán những thương hiệu khóa nổi tiếng như: khóa Yale, khóa Epic, cửa khóa điện tử Philips…Đừng quên kiểm tra tem, mác, bao bì sản phẩm để biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, thông tin nhà sản xuất và thông tin sản phẩm. Thậm chí, khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra các giấy tờ chứng nhận CO, CQ liên quan đến sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

Tiêu chí 2: Cửa hàng bán hàng tốt có chính sách khách hàng uy tín

Chính sách khách hàng là cơ sở không thể bỏ qua để khách hàng đánh giá chất lượng của một đơn vị bán khóa vân tay. Thực tế cho thấy, những cửa hàng chuyên nghiệp sẽ có chính sách khách hàng rõ ràng, uy tín. Ví dụ như: chính sách bảo hành đầy đủ theo quy định từ nhà sản xuất, đảm bảo cho khách hàng được hưởng quyền lợi cao nhất. Hay chính sách thanh toán, mua bán linh hoạt, nhiều hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản, tiền mặt, thẻ tín dụng, thanh toán khi nhận hàng…

Ngoài ra, khách hàng cũng cần tìm hiểu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hỗ trợ bảo hành có tốt không. Với những đơn vị uy tín sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, thường xuyên, mọi thời điểm khi khách hàng cần; hỗ trợ bảo hành nhanh chóng chỉ sau một một cuộc gọi yêu cầu…Trong khi nhiều đơn vị bán hàng sẽ rất lâu tiếp nhận và phản hồi yêu cầu của khách hàng, chậm trễ trong khâu bảo hành sản phẩm. Thậm chí, khi đã nhận được yêu cầu, khiếu nại nhưng không giải quyết với những lý do không chính đáng.

Tiêu chí 3: Chính sách đổi trả sản phẩm và giao nhận hàng rõ ràng, nhanh gọn

Ngoài những tiêu chí trên thì chính sách đổi trả sản phẩm và giao nhận hàng cũng là yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn cửa hàng bán khóa vân tay tốt.

Có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, hàng không chính hãng sẽ thường không có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng hoặc không cho phép đổi trả. Khách hàng khi mua về nếu gặp lỗi sẽ không thể đổi trả sản phẩm và phải chịu tổn thất về chi phí khi đổi trả. Trong khi những đơn vị bán khóa chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo cho khách hàng có thể đổi trả theo quy định của nhà sản xuất với những điều kiện cụ thể.

chính sách giao nhận, đổi trả

Cửa hàng bán khóa vân tay tốt có chính sách đổi trả rõ ràng, giao nhận nhanh gọn

Ngoài ra, chính sách giao nhận hàng cũng là điều cần tìm hiểu rõ trước khi chọn đơn vị mua sản phẩm. Nếu những nhà cung cấp có chính sách giao – nhận đơn giản, gọn nhẹ nhưng chặt chẽ thì; cùng với đó là thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của khách mua sẽ càng chứng tỏ tính chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng. Với những nơi bán hàng kém uy tín sẽ thường chậm trễ thời gian giao, chính sách giao nhận phức tạp, rắc rối, cần nhiều giấy tờ lủng củng. Nên tránh mua hàng tại những địa chỉ này.

Mua khóa vân tay ở đâu đảm bảo tốt nhất hiện nay?

Nếu áp dụng những tiêu chí trên khi lựa chọn đơn vị để mua khóa cửa điện tử vân tay thì Vinlock là một trong những cái tên “sáng giá” có thể đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí. Khách hàng đến với Vinlock sẽ có cơ hội được tiếp cận những sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ với chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Hơn nữa, Vinlock còn cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như khóa vân tay Samsung, khóa điện tử Siemens, khóa Philips, khóa vân tay Gateman

Các chính sách khách hàng, giao nhận, bảo hành và đổi trả sản phẩm của Vinlock cũng vô cùng rõ ràng, đầy đủ; cam kết 100% theo quy định từ nhà sản xuất, giúp khách hàng an tâm hơn trong việc mua hàng và sử dụng sản phẩm. Đến Vinlock, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và hỗ trợ tối đa trong mọi trường hợp.

chọn địa chỉ bán khóa vân tay

Vinlock – địa chỉ bán khóa vân tay hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu những tiêu chí cơ bản để lựa chọn được đơn vị bán khóa vân tay tốt. Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp phù hợp nhất. Liên hệ với Vinlock nếu có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua khóa cửa điện tử cho gia đình, văn phòng…của bạn.

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *