KHÓA ĐIỆN TỬ YALE TÍCH HỢP TỐI ƯU 3 PHƯƠNG PHÁP MỞ KHÓA

Khóa cửa điện tử là một trong số những sản phẩm tiện ích gia đình, văn phòng thông minh và đang được nhân rộng để có thể tới gần hơn với đa dạng khách hàng hơn. Là sản phẩm mang tính công nghệ cao, khóa điện tử tích hợp cho mình đủ các phương pháp mở khóa khác nhau từ truyền thống đến hiện đại, bao gồm: vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth và chìa khóa cơ.

Với khóa điện tử Yale – thương hiệu đứng đầu về tính bảo mật trên thị trường khóa điện tử – các phương pháp nhận diện cũng được tối ưu và bảo mật ở mức cao nhất nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng

Công nghệ nhận diện vân tay 2 lớp Life-Scan

khóa điện tử yale

Công nghệ vân tay Life-Scan nhận diện vân tay nhanh, chính xác hơn.

Trong khi các khóa điện tử khác sử dụng công nghệ cảm quang – nghĩa là sử dụng đèn chiếu bên dưới màn hình phát sáng và một camera nhỏ để chụp lại hình ảnh 2D vân tay của bạn – thì khóa Yale nâng cấp khả năng nhận diện vân tay bằng công nghệ 2 lớp Life-Scan. Ngoài việc sao chép lại hình ảnh vân tay truyền thống thì công nghệ mới này cho phép ghi lại vân tay theo cơ chế phân mảng cắt lớp (Scan).

Tiếp đó dựa theo tham số độ dày tầng biểu bì và tia hồng ngoại, đầu đọc đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống chứ (Life) chứ không chỉ đơn thuần là hình ảnh được in lại, nếu không có bước này thì chỉ cần một chiếc ảnh chứng minh thư là người lạ có thể mở khóa được cửa nhà bạn. Với công nghệ Life-Scan cho phép ghi lại một cách kỹ càng nhất của một vân tay, thiết bị có thể đọc được cả vân tay mờ, vân tay trẻ nhỏ hoặc thậm chí là vân tay bị ăn mòn sau khi tiếp xúc chất tẩy rửa, mòn do lão hóa.

Khóa điện tử Yale ứng dụng công nghệ mã số ảo

Mã số là một trong những đặc điểm dễ dàng bị đọc được, nhìn thấy và đoán ra. Với mã số ảo, khóa điện tử Yale cho phép người dùng thêm một dãy số bất kỳ đằng sau hoặc đằng trước mã số đúng. Ý tưởng này sẽ giúp bạn tránh bị lộ mã số kể cả khi bị nhìn thấy. 

công nghệ mã số ảo trên khóa yale

Mã số ảo được thiết lập cùng mã số thực để tránh việc bị sao chép.

Bên cạnh mã số ảo, Yale còn tích hợp thêm chức năng mã số chủ (Master). Đây là chức năng hiện đại, chỉ một số mẫu khóa nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc mới được trang bị. Mã số chủ là mã số dành riêng cho chủ nhà giúp quản lý tổng thể các chức năng của bộ khóa điện tử. Mọi sự thay đổi trên khóa đều được thông qua chủ nhà – người duy nhất biết được mã số của riêng mình – tránh trường hợp người quen chỉnh sửa các thông số theo ý muốn của mình mà không có sự đồng ý của gia chủ.

Đương nhiên, điều đó không có nghĩa lúc nào bạn cũng phải gọi chủ nhà về để mở cửa. Khóa điện tử Yale thiết lập thêm mã user dành cho các thành viên trong nhà và chỉ có tác dụng mở cửa và mã khách là mã số chủ nhà cài đặt trước và chỉ được dùng duy nhất một lần. Đa dạng hóa mã số giúp bạn linh hoạt hơn trong việc mở cửa nhưng vẫn không làm mất đi tính an toàn và bảo mật. 

Công nghệ chìa khóa CNC 

Trước hết chúng ta phải hiểu rõ CNC là gì? CNC là từ viết tắt của Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (nghĩa là điều khiển bằng máy tính). Hiểu đơn giản là một chiếc máy có thể sản xuất vật liệu cơ khí chỉ thông qua một bản thiết kế, biến hình ảnh 2D thành 3D dù thiết kế có phức tạp thế nào. Chìa khoá được sản xuất bằng công nghệ này sẽ tăng độ chính xác, hạn chế khả năng sao chép và đảm bảo tính bảo mật. Nếu các chìa khóa thông thường có thể được được gia công dễ dàng thì điều này là không thể với chìa CNC. 

ổ khóa cơ trên khóa điện tử

Sự khác nhau giữa chìa khóa cơ thông thường và chìa được cắt gọt bằng công nghệ CNC.

Đó là về cách thức sản xuất, về cấu tạo, chìa CNC cũng có nguyên lý hoạt động phức tạp hơn. Chìa khóa thông thường với thiết kế rãnh khóa (có tác dụng xoay ổ khóa) và răng cửa bên cạnh chìa (có tác dụng đẩy các chốt nhỏ bên trong) dẫn đến việc có thể dễ dàng bẻ khóa bằng một số dụng cụ đơn giản như kẹp tóc hoặc các dụng cụ chuyên dụng khác.

Còn về phía chìa CNC, các rãnh được thiết kế chạy vòng trên thân chìa, mỗi một rãnh trên chìa đều có thiết kế khác nhau và đặt ở những vị trí cố định chỉ có thể đẩy một vòng chốt nhất định, không thể thay thế. Đặc biệt các chốt vòng này không thể mở cùng một lúc nên việc sử dụng một chìa khác là điều vô cùng khó khăn.

Khóa điện tử Yale cho người dùng đăng ký tối đa 20 vân tay, 1 mã master – 30 mã user – 1 mã khách và 2 chìa cơ CNC rãnh xoắn 2 chiều. Với những phương thức mở khóa tối ưu này, người dùng sẽ đảm bảo được sự an toàn, bảo mật cao trong mọi tình huống. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, tham khảo những mẫu khóa cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với Vinlock để được hỗ trợ.

Có thể bạn cũng quan tâm:

TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

TOP 10 KHÓA CỔNG VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY

MUA KHÓA VÂN TAY HÀNG NÀO TỐT GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

TOP 10 KHÓA TỪ THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN

TOP 10 Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH AN TOÀN VÀ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *