KHÓA VÂN TAY YALE DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ NHẬN DẠNG VÂN TAY

Trên thị trường khóa vân tay Yale là thương hiệu có từ lâu đời và là tiền đề các thiết kế, chức năng của mọi loại khóa trên thế giới. Thương hiệu Yale mang tầm cỡ quốc tế của tập đoàn ASSA ABLOY. Bằng chứng là sản phẩm của Yale đã có mặt trên hơn 125 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm sở hữu công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại bậc nhất hiện nay, mang tới khả năng bảo mật và đảm bảo an toàn cho cho người dùng.

Cùng Vinlock.com.vn tìm hiểu chi tiết trong phần nội dung sau đây.

khóa vân tay yale

Khóa điện tử Yale dẫn đầu về độ tinh xảo trong thiết kế và tính bảo mật trong tính năng.

Khóa vân tay Yale sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất

Vân tay là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của mỗi người, ngay đến anh chị em sinh đôi cũng không thể có vân tay giống nhau. Vì vậy nên việc sử dụng vân tay để mở khóa đã tăng tính bảo mật cho sản phẩm khóa cửa điện tử Yale.

Thế nhưng, với những tên trộm công nghệ cao thì việc ăn cắp, sao chép vân tay không phải là điều khó. Điều này đặt ra cho các nhà nghiên cứu của Yale về việc làm sao để nâng cấp mức độ an toàn của việc nhận dạng vân tay trên sản phẩm khóa cửa của mình. Từ đó, công nghệ Life-Scan đã ra đời.

Đúng như tên gọi của mình, công nghệ nhận dạng vân tay ở khóa vân tay Yale gồm hai phần Scan và Life. Scan nghĩa là quét ngón tay trượt trên bề mặt đầu đọc. Khi quét vân tay, đầu đọc sẽ chụp cắt lớp phân mảng (sinh trắc học) để ghi lại các chi tiết và cấu trúc phức tạp của vân tay.

Life nghĩa là quét vân tay sống – đây chính là điểm vượt trội của công nghệ này – là sự kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày biểu bì da, đảm bảo vân tay là phải của thực thể sống. Với bước thứ hai này, sản phẩm sẽ loại bỏ được những hành vi sử dụng dấu vân tay qua hình ảnh được in sẵn (lấy ảnh chứng minh thư, bill tính tiền,…)  hoặc sao chép trên bất kỳ bề mặt nào khác (làm giả vân tay bằng chất dẻo như silicon, ảnh vân tay để lại trên kính…). 

Công nghệ vân tay life-scan của khóa vân tay Yale

Công nghệ nhận diện vân tay hiện đại 2 lớp Life – Scan.

Kết hợp với công nghệ nhận diện vân tay Life-Scan, cấu tạo đầu đọc của thiết bị cũng được thiết kế cầu kỳ vô cùng, gồm 4 phần chính: Thiết bị lưu giữ tế bào da chết, thiết bị quét cắt lớp vân tay, thiết bị cảm biến hồng ngoại nhận dạng thân nhiệt và vi xử lý phân tích tín hiệu và ra lệnh đóng/mở cửa. Công nghệ vân tay hiện đại nhất được ứng dụng trên thiết bị này mang tới cho sản phẩm tín bảo mật tối đa.

Khóa cửa Yale an toàn hơn khóa cửa vân tay khác như thế nào?

Các sản phẩm khóa vân tay khác sẽ sử dụng công nghệ cảm quang hay vì công nghệ Life-Scan như khóa vân tay Yale. Chúng ta có thể hiểu đơn giản một bên sử dụng hình ảnh 2D và hình ảnh 3D-4D của vân tay để nhận diện. Như vậy có thể thấy được mức độ an toàn trong công nghệ lưu trữ, cài đặt vân tay của Yale.

Cụ thể, công nghệ life-scan có thể nhận diện được vân tay nhanh, chính xác, đặc biệt đọc được cả vân tay mờ, vân tay lão hóa và không phụ thuộc vào góc quét. Tiếp đến, công nghệ này sẽ không lưu lại dấu vân tay trên bề mặt quét – bạn sẽ không phải lo về việc sẽ bị ăn cắp, sao chép vân tay bởi người phía sau – đây chính là điểm mà công nghệ cảm quang “thua thiệt” khi nó để lại dấu vân tay trên đầu đọc.

Cũng bởi việc quét vân tay thành 2 lớp nên dung lượng lưu trữ một vân tay khá lớn, dẫn đến việc bộ nhớ của khóa cửa chỉ lưu lại được tối đa 20 vân tay; trong khi đó, các sản phẩm khóa điện tử khác với công nghệ cảm quang lại cho phép hàng trăm vân tay được lưu lại. Con số này đã cho thấy tính bảo mật của khóa cửa vân tay Yale an toàn hơn gấp nhiều lần.

khóa cửa điện tử

Công nghệ Life – Scan có tính bảo mật tuyệt đối với hẳn công nghệ cảm quang thông thường.

Mua khóa vân tay Yale ở đâu đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt?

Khóa cửa vân tay Yale chính hãng không chỉ tích hợp sự tinh xảo, hiện đại trong thiết kế mà ngay cả chức năng bên trong cũng được đề cao. Tính bảo mật của khóa điện tử Yale được đánh giá cao nhất trong các dòng khóa điện tử hiện hành. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được test thử nghiệm 300.000 lần trước khi đưa đến tay khách hàng, chính vì vậy nên nó luôn đứng đầu về độ bền và độ ổn định. 

Tại Hệ thống khóa cửa điện tử Vinlock hiện nay đang cung cấp các sản phẩm khóa Yale chính hãng với các mẫu mã mới nhất. Sản phẩm đa dạng từ khóa vân tay, khóa điện tử thẻ từ đến khóa cửa kính. Không chỉ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà Vinlock còn bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng.

Đặc biệt, các sản phẩm khóa vân tay Yale tại đây có giá thành tốt nhất trên thị trường, liên tục có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ miễn phí và đặt hàng nhanh chóng ngay từ hôm nay.


Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *