LÝ DO NÀO KHIẾN KHÓA ĐIỆN TỬ HÀN QUỐC ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG ƯA CHUỘNG?

Hàn Quốc – Nơi sản sinh ra những cái tên lớn trong lĩnh vực công nghệ.

Chúng ta đã và đang rất ưa chuộng các sản phẩm điện tử đến từ Hàn Quốc và nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ an ninh cho căn hộ của mình, khóa điện tử Hàn Quốc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết này, Vinlock sẽ nêu ra những lý do khiến khóa điện tử Hàn Quốc được người dùng ưa chuộng.

Khóa điện tử đến từ Hàn Quốc có đặc điểm gì nổi bật

khoa-dien-tu

Trước hết, các sản phẩm khóa điện tử của Hàn Quốc như Samsung hay Epic đều phù hợp với thị trường châu Á trong đó có Việt Nam. Với quan niệm chung chuộng vẻ đẹp, các mẫu khóa điện tử của Hàn Quốc đều được đầu tư về thiết kế sao cho toát lên vẻ sang trọng cho các căn hộ.

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC EPIC

Có thể kể đến như khóa Samsung SHP DP 728 với thiết kế mềm mại hay dòng sản phẩm của Epic với màu đen huyền bí phù hợp với các căn hộ hiện đại.

Không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài, các chức năng bên trong của khóa điện tử Hàn Quốc cũng không thua kém bất cứ khóa điện tử đến từ châu Âu hay châu Mỹ. Các chức năng vân tay chống làm giả, mã số và thẻ từ được bảo vệ chắc chắn giúp bảo đảm an ninh cho các căn hộ ở mức tuyệt đối.

Ngoài ra khóa điện tử Hàn Quốc cũng có rất nhiều sản phẩm có khả năng kết nối với điều khiển từ xa và đặc biệt là với Smartphone – Tính năng làm nên sự “thông minh” của khóa điện tử.

Kết nối Smartphone không chỉ giúp bạn mở khóa điện tử từ xa, mà còn giúp bạn quản lý, thêm bớt người dùng dễ dàng hơn. Khóa điện tử Hàn Quốc cũng có hệ thống báo động hoàn hảo. Khóa sẽ báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập, mở khóa thất bại quá 5 lần. Báo động và tự động mở cửa khi có hiện tượng cháy nổ, giúp người dùng thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất.

Giá thành đa dạng, nhiều lựa chọn cho người dùng

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC SAMSUNG

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-18%
Quà trị giá: 3.000.000 -19%

4.7/5 Đã Bán: 703

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-20%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.6/5 Đã Bán: 811

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.8/5 Đã Bán: 792

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.8/5 Đã Bán: 833

Khác với các mẫu khóa đắt tiền đến từ châu Âu, khóa điện tử Hàn Quốc có giá tương đối dễ chịu. Từ các sản phẩm cao cấp trên 10 triệu đồng đến dưới 5 triệu, dù ở mức giá nào khóa điện tử Hàn Quốc cũng đảm bảo chất lượng về tính năng, thiết kế và độ bền.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khóa điện tử an toàn, thiết kế hiện đại và giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các sản phẩm khóa điện tử Hàn Quốc sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Vinlock tự hào là nhà cung cấp chính hãng của khóa điện tử Samsung và là nhà cung cấp độc quyền khóa điện tử Epic tại Việt Nam.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *