VINLOCK ĐẨY MẠNH HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN EPIC HÀN QUỐC

Đi đầu trong cung cấp khóa điện tử và thiết bị an ninh công nghệ, năm 2018 – Vinlock tiếp tục hợp tác sâu rộng cùng tập đoàn khóa điện tử Epic Hàn Quốc trong cam kết phân phối độc quyền và chuyển giao trình độ chuyên môn.

Thỏa thuận các cam kết về sản phẩm

thương hiệu khóa điện tử của Hàn Quốc khá trẻ, nhưng sau 18 năm phát triển EPIC đã chinh phục thành công 100 thị trường khác nhau trên thế giới và đặc biệt được ưa chuộng tại Châu Á.

Xứng danh với tên gọi ngôi sao mới của làng công nghệ Châu lục, Epic đem đến những sản phẩm khóa điện tử được đánh giá rất cao về chất lượng:

“100% khóa điện tử Epic trước khi đưa ra thị trường đều trải qua 120.000 lần thử nghiệm tính năng an ninh và 10.000 lần chạy thử”.

Không chỉ đầu tư vào công nghệ an ninh thông minh, tập đoàn Epic còn rất chú trọng đến mẫu mã và thiết kế, nhằm đem đến những dòng khóa điện tử tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với thị hiếu của người tiêu dùng.

Vinlock hợp tác sâu và rộng cùng hãng khóa điện tử Epic
Vinlock hợp tác sâu và rộng cùng hãng khóa điện tử Epic

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC EPIC

  • Bán chạy
  • Hot
  • Mua nhiều
-17%
Quà trị giá: 800.000 -18%

4.9/5 Đã Bán: 871

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khóa điện tử Epic ngày càng cao của khách hàng, từ năm 2013, Vinlock đã ký kết hợp đồng cung cấp độc quyền khóa điện tử Epic tại Việt Nam.

Đến cuối năm 2018, Vinlock tiếp tục mở rộng hợp tác bằng những cam kết về chất lượng sản phẩm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi ưu đãi nhất cho thị trường Việt.

Chuyển giao, đào tạo kỹ thuật chuyên môn

Một trong những đích đến quan trọng của việc mở rộng hợp tác chính là quy trình chuyển giao chuyên môn. Vinlock là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo nghiệp vụ khóa điện tử chuyên sâu của tập đoàn Epic Hàn Quốc.

Trở thành chuyên gia về khóa cửa điện tử – khóa cửa vân taykhóa cửa thông minh tại Việt Nam trong việc lắp đặt sửa chữa khóa Epic.

Các mẫu khóa cửa điện tử Epic Hàn Quốc
Các mẫu khóa cửa điện tử Epic Hàn Quốc

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC EPIC

  • Bán chạy
  • Hot
  • Mua nhiều
-17%
Quà trị giá: 800.000 -18%

4.5/5 Đã Bán: 753

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, Vinlock có thể phát hiện và xử lý mọi tình huống phát sinh liên quan đến khóa điện tử một cách chính xác và tinh gọn.

Khóa điện tử là 1 thiết bị công nghệ lại có vai trò bảo vệ an ninh, nên những sự cố phát sinh đều cần được khắc phục đúng kĩ thuật để đảm bảo toàn bộ chức năng của khóa điện tử hoạt động ổn định sau sự cố.

Do đó, cam kết chuyển giao chuyên môn trong quá trình hợp tác là bước tiến quan trọng mà Vinlock cùng Epic đặc biệt hướng đến.

Vinlock – đơn vị phân phối khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Suốt 6 năm hoạt động, Vinlock luôn nỗ lực phát triển quan hệ hợp tác cùng các hãng khóa điện tử lớn trên thế giới để đem đến những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý về thị trường trong nước.

Sau hàng loạt hợp tác sâu rộng với các thương hiệu khóa điện tử như Yale – Mỹ, Samsung – Hàn Quốc, Gateman – Đức,… Vinlock tiếp tục đánh dấu chặng đường phát triển bằng việc ký kết các hợp đồng hợp tác mở rộng và chuyển giao chuyên môn với tập đoàn khóa điện tử EPIC Hàn Quốc.

Với hệ thống phân phối lớn nhất cả nước, Vinlock cam kết đưa khóa điện tử EPIC cùng các hãng khóa điện tử SỐ 1 thị trường hiện nay đến tận tay người tiêu dùng trong nước.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *