ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHIẾC KHÓA ĐIỆN TỬ ĐỦ TIÊU CHUẨN ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG

Khóa điện tử hiện đang là mặt hàng công nghệ cao đang được yêu thích nhất trên thị trường với tính năng đa dạng, tiện ích cùng với sự thông minh của mình khóa điện tử đã dần chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng thậm chí họ có thể bị thu hút bởi sản phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với dòng sản phẩm công nghệ cao như khóa điện tử đòi hỏi quy trình sản xuất và tiêu chuẩn đầu ra vô cùng cao và nghiêm ngặt. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chiếc khóa điện tử đủ điều kiện khi đưa ra thị trường phải trải qua quá trình như thế nào nhé.

khoa-dien-tu

Điều kiện về quy trình sản xuất

Những sản phẩm công nghệ cao thường đòi hỏi quy trình sản xuất phải chính xác từng bước và đòi hỏi phải giám sát một cách nghiêm ngặt 24/24 để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đúng tiêu chuẩn và an toàn.

Yêu cầu về nguyên vật liệu

Vì là sản phẩm điện tử công nghệ cao nên yêu cầu về nguyên vật liệu cũng vô cùng khắt khe đòi hỏi nguyên vật liệu làm khóa phải là những nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu thế giới để đảm bảo khóa không bị han gỉ do tác động của thời tiết và không gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình hoạt động.

Yêu cầu về đầy đủ linh kiện, bộ phận

khoa-dien-tu

Trước khi đưa ra thị trường yêu cầu khóa điện tử phải đầy đủ các bộ phận như: thân trước, thân sau, ruột khóa, đầu đọc vân tay hoặc thẻ và các linh kiện phụ kiện kèm theo khóa như chốt khóa, ruột chìa, chốt khóa,… Tất cả các sản phẩm khóa trước khi đưa ra thị trường đem đến tay người tiêu dùng đều phải được kiểm tra chặt chẽ xem đầy đủ bộ phận và kinh kiện phụ kiện hay chưa nếu không cẩn thận thiếu bất kì một linh kiện, phụ kiện nào thi khóa sẽ không thể hoạt động được.

Tất cả các sản phẩm khóa điện tử trong quá trình sản xuất hay sắp trình làng đều phải được đội ngũ chuyên gia xem xét và kiểm định hàng ngàn lần, thử nghiệm ở mọi phương diện như thử nghiệm vỏ khóa, thử nghiệm chuông báo động và cảm biến cháy nổ, thử nghiệm đầu đọc và bộ quản lý trung tâm,…

Khóa điện tử phải đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Châu Âu, Mỹ  và phải đạt yêu cầu nghiêm ngặt từ các chuyên gia đầu ngành về sản xuất và chế tạo khóa điện tử hàng đầu thế giới. Những sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có tem kiểm định chất lượng của tất cả các thương hiệu khóa nổi tiếng trên thế giới khiến người tiêu dùng dễ dàng truy tìm nguồn gốc sản phẩm.

Khi bạn có mong muốn tìm hiều và lắp đặt khóa điện tử hãy liên hệ đến các công ty và nhà phân phối uy tín trên toàn quốc để đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng và được bảo hành trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *