KHÓA ĐIỆN TỬ CÓ DỄ PHÂN BIỆT

Công nghệ hiện đại, tính năng nổi trội, đem đến nhiều tiện ích và không gian sống thoải mái chính là điểm mạnh của khóa cửa điện tử. Khóa điện tử hiện tại có rất nhiều chức năng được tích hợp trong một chiếc khóa để đem lại sự đa dạng, lựa chọn dễ dàng hơn cho người dùng.

Trên thị có rất nhiều loại khóa đến từ các thương hiệu khác nhau, mẫu mã đa dạng, nhiều dòng sản phẩm với những tính năng được ứng dụng khác nhau.

Chính vì những điều đó liệu khóa điện tử có dễ dàng phân biệt khóa điện tử? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Phân biệt theo logo thương hiệu

epic-popscan

samsung

Trong ngành công nghiệp khóa của thế giới hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ lâu đời đến mới xuất hiện vài năm trở lại đây đều có những logo riêng của thương hiệu của mình trên sản phẩm khóa để dễ dàng phân biệt.

Tất cả logo của các hãng khóa đa phần đều được in ở phía trước khóa, ở nơi tầm nhìn của khách hàng dễ chạm đến nhất để thu hút ánh mắt cũng như gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Phân biệt theo thiết kế

samsung-shs-p718

Có thể nói trên thị trường có cả ngàn sản phẩm khóa nhưng mỗi thương hiệu, mỗi nhà sản xuất lại có một thiết kế riêng mang dấu ấn của mình.

Nếu như thương hiệu khóa Yale một thương hiệu khóa của Mỹ được đánh giá là lâu đời nhất trong lịch sử ngành công nghiệp khóa thế giới có thiết kế vuông vắn, góc cạnh và chắc chắn. màu sắc đa phần đều toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm.

Còn đối với thương hiệu khóa điện tử Samsung thương hiệu đến từ Hàn Quốc thì lại có thiết kế mềm mại, uyển chuyển, tinh xảo hơn rất nhiều, đa phần các thiết kế của Samsung đều mang đậm nét Á Đông.

Phân biệt theo hình dạng khóa

samsung-1321

Khóa điện tử gồm hai loại là khóa điện tử có tay cầm và khóa điện tử không tay cầm. Đối với khóa điện tử có tay cầm thì có thiết kế to hơn, có thể thay thế cả ổ khóa cũ.

Còn khóa điện tử không tay cầm thì có thiết kế nhỏ hơn rất nhiều, đa phần khóa điện tử không tay cầm được lắp thêm ở phía bên trên ổ khóa cũ của gia đình bạn và nó không có tay gạt để cầm, nắm khi đóng hay mở cửa.

Phân biệt theo chức năng

khoa-cua-samsung khoa-cua-yale

Khóa điện tử bao gồm các dòng khóa như khóa vân tay, khóa mã số và khóa thẻ từ. Mỗi ổ khóa thông thường đều được tích hợp ít nhất 2 chức năng trong cùng chiếc khóa như khóa vân tay kết hợp mã số, khóa thẻ từ kết hợp mã số. Các dòng khóa cao cấp của các thương hiệu khóa đa phần đều tích hợp tất cả các chức năng như vân tay, mã số và cả thẻ từ trong một chiếc khóa.

Khi mua hàng quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chức năng cũng như công dụng tối ưu của từng loại khóa để từ đó sẽ có những lựa chọn phù hợp cho gia đình và ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *