HỆ THỐNG MÁY CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA KẾT HỢP VỚI KHÓA ĐIỆN TỬ – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VĂN PHÒNG

Trước tình trạng trộm cắp luôn diễn biến phức tạp, không chỉ riêng các gia đình mà các văn phòng, công ty cũng đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Ngoài bảo vệ ngân quỹ, các giấy tờ quan trọng hay tài sản của công ty cũng là thứ mà những kẻ trộm nhắm tới. Vì vậy, một bộ khóa thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu của các văn phòng, thay vào đó các văn phòng cần một hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa kết hợp với khóa điện tử để vừa bảo vệ an toàn vừa kiểm soát được nhân viên trong công ty.

Máy chấm công kiểm soát cửa là một thiết bị để ghi nhận thời gian ra vào của nhân viên trong công ty hoặc cửa hàng, qua đó điểm danh cho nhân viên và dựa vào số ngày đi làm để tính lương. Máy chấm công điện tử phổ biến hiện nay thường dùng thẻ từ hoặc vân tay, trong đó máy chấm công sử dụng vân tay được ưa chuộng hơn bởi sử dụng đơn giản, tránh được các tình huống như nhân viên làm mất thẻ từ. Máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa vừa có công dụng điểm danh nhân viên và kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng.

may-cham-cong

Nhược điểm của hệ thống này là khi mất điện khóa chốt sẽ tự động mở, nếu dùng bộ lưu điện thì chỉ dùng được từ 6 đến 7 tiếng không đảm bảo an toàn. Thông thường, cửa sẽ được người quản lý lắp thêm một bộ khóa cơ, tuy nhiên sẽ gây bất tiện khi mở cửa hoặc quên chìa khóa. Giải pháp cho vấn đề trên là sử dụng một ổ khóa điện tử để giữ vai trò bảo vệ cửa, trong khi máy chấm công kiểm soát cửa đảm nhận việc quản lý người ra vào và điểm danh cho nhân viên.

may-cham-cong

Tùy theo nhu cầu làm việc, trên thị trường có rất nhiều mẫu khóa điện tử của các thương hiệu lớn như Samsung, Yale, Epic, Gateman, Hafele,v.v.. có thể làm tốt nhiệm vụ bảo vệ cửa với các tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ. Ngoài ra khóa điện tử cũng sẽ đóng vai trò một hệ thống báo động khi có kẻ đột nhập.

Một hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa kết hợp khóa cửa điện tử sẽ giúp các văn phòng, công ty hoạt động ổn định với việc kiểm soát cửa, điểm danh cho nhân viên và bảo đảm an toàn. Nếu bạn có nhu cầu hay cần được tư vấn hãy liên hệ với Vinlock để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1