CHỨC NĂNG MÃ SỐ CHỦ QUAN TRỌNG VỚI KHÓA ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Thay cho việc mở cửa bằng chìa khóa, các loại khóa điện tử có 3 cách mở khóa chính là mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ.

Mỗi sản phẩm khác nhau có thể tích hợp cả 3 cách mở trên hoặc ít hơn.

Nhưng bạn có để ý là khóa điện tử có thể thiếu cách mở khóa bằng vân tay hoặc thẻ từ, nhưng không có mẫu khóa điện tử nào thiếu chức năng mã số chủ để mở khóa hay không ?

Chức năng mã số có tác dụng gì với khóa điện tử ?

gateman-a20

Mã số là cách cơ bản nhất để mở một bộ khóa điện tử. Dù có nhược điểm là thời gian mở khóa lâu hơn và người dùng phải nhớ mật mã, mã số còn đóng vai trò khác đó là mã số chủ – Chức năng giúp đảm bảo chỉ có chủ nhà mới có thể can thiệp vào khóa.

Tính năng mã số chủ sẽ giúp người dùng cài đặt vân tay, thẻ từ, mã thành viên. Việc nhập mã số chủ trước khi đăng ký người dùng sẽ đảm bảo rằng khóa đang được sử dụng bởi chính chủ nhà(với điều kiện là không bị lộ mã số chủ), qua đó đảm bảo những người đăng ký sử dụng khóa đều đã được sự đồng ý của chủ khóa.

Các mẫu khóa điện tử không có chức năng mã số chủ thì không thể đảm bảo an toàn bởi nếu không thông qua mã số chủ, người lạ có thể đăng ký vân tay, thẻ từ và đột nhập mà chủ nhà không biết. Vai trò của mã số chủ rất quan trọng, vì vậy khi đặt mã số chủ cần đảm bảo mã số đủ an toàn và dễ nhớ để có thể kiểm soát toàn bộ quyền ra vào trong ngôi nhà của bạn.

Chức năng mã số chủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khả năng bảo vệ an toàn của một bộ khóa điện tử. Chỉ có các sản phẩm chính hãng, phiên bản quốc tế mới có tính năng này. Một số hàng nội địa hoặc xách tay không có mã số chủ sẽ không thể đảm bảo rằng sẽ bảo vệ được căn hộ của bạn. Người dùng nên chọn một số sản phẩm của Yale, Samsung, Epic để được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *