GIẢI MÃ CÔNG NGHỆ VÂN TAY BIOMETRIC TRÊN KHÓA ĐIỆN TỬ

Để làm nên một sản phẩm khóa điện tử hoàn thiện là tổng hòa của nhiều mặt trong đó có công nghệ được ứng dụng trong khóa.

Trong đó là công nghệ vân tay Biometric – Công nghệ tiên tiến nhất trong dòng khóa điện tử hiện nay.

Công nghệ vân tay Biometric trên khóa điện tử có gì đặc biệt?

Công nghệ vân tay Biometric Scan hay còn được gọi là “sinh trắc học vân tay” là công nghệ ứng dụng sự ra đời “Màng sinh học” trong nghành y tế và được nâng cấp từ công nghệ Life Scan.

Là công nghệ nâng cấp của Life Scan nên Biometric Scan gồm 3 phần: Life, Scan và Analysis

Life là cho phép quét các vân tay của thực thể sống, đảm bảo đó phải là mẫu vân đến từ thực thể sống, quá trình này được xác định bằng việc quét hồng ngoại đồng thời lấy tế bào da dựa trên những tham số về độ dày của tầng biểu bì trên da.

Scan được thực hiện bằng việc cho phép quét vân tay trượt trên bề mặt đầu đọc vân. Thiết bị sẽ ứng dụng các bước sóng trong vật lý học hoặc tia hồng ngoại, tia cận hồng ngoại quét qua vân tay để ghi lại những chi tiết phức tạp và cấu trúc khác nhau của từng loại vân theo cơ chế phân mảnh cắt lớp.

Khi thực hiện quét chiếu vào vân tay, công nghệ đồng thời cũng sẽ xác định các vị trí gồm tâm vân, cao độ, li độ, khoảng cách giữa các đường vân,… Từ đó đến bước Analysis.

Analysis là bước phân tích bằng cách dùng các thuật toán để lưu trữ các thông tin ở tầng biểu bì và hạ bì.

Ở phần Analysis sẽ phân tích sâu hơn về vân tay, có khả năng phân tích vân tay mờ, vân tay bị lão hóa, vẽ được sơ đồ mao mạch, phác họa được tuyến mồ hôi và những chi tiết có thể theo con người trong suốt cuộc đời để từ đó lưu trữ thông tin giúp thao tác mở khóa trở nên nhanh chóng hơn.

CÔNG NGHỆ VÂN TAY BIOMETRIC SCAN

Thông tin về công nghệ vân tay Biometric trên khóa điện tử

XEM THÊM CÁC MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BIOMETRIC SCAN

-36%
Quà trị giá: 7.994.000 -37%

4.7/5 Đã Bán: 613

  • Bán chạy
  • Hot
  • Mua nhiều
-20%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.7/5 Đã Bán: 866

-20%
Quà trị giá: 1.980.000 -20%

4.5/5 Đã Bán: 810

-25%
Quà trị giá: 3.044.000 -26%

4.5/5 Đã Bán: 617

-2%
Quà trị giá: 230.000 -2%

4.6/5 Đã Bán: 708

-20%
Quà trị giá: 5.000.000 -20%

4.7/5 Đã Bán: 752

-24%
Quà trị giá: 4.000.000 -25%

4.6/5 Đã Bán: 943

-12%
Quà trị giá: 2.200.000 -13%

4.8/5 Đã Bán: 734

-28%
Quà trị giá: 4.300.000 -28%

4.7/5 Đã Bán: 712

-15%
Quà trị giá: 3.000.000 -15%

4.5/5 Đã Bán: 636

-14%
Quà trị giá: 898.406 -15%

4.9/5 Đã Bán: 773

Ưu điểm của công nghệ vân tay Biometric trên khóa cửa điện tử

Những ưu điểm của công nghệ này có thể giúp đọc và phân tích các mẫu vân tay một cách đầy đủ nhất và gần như chính xác tuyệt đối, phù hợp với với những mã vân bị ăn mòn khi tiếp xúc với chất tẩy rửa, hoặc những mẫu vân của người già lâu bị lão hóa, hoặc những loại văn mới của trẻ nhỏ.

Đặc biệt có thể chống lại những phương thức làm giả vân tay tinh vi nhất như làm giả vân tay bằng chất dèo Silicon, lấy ảnh trên chứng minh nhân dân, ảnh vân tay để lại trên kính, bill tính tiền, hoặc lấy trực tiếp vân tay còn in trên bề mặt khóa,… đều không có tác dụng.

Điều này làm nên một sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và cũng giúp mở khóa một cách dễ dàng hơn, mở khóa không cần chìa khóa, mở khóa mà không tiết kiệm nhiều thời gian.

Với sự ứng dụng của công nghệ này, việc làm giả vân tay, làm nhái vân tay sẽ không còn là nỗi lo sợ với nhiều người nữa, ngược lại còn bảo vệ gia đình bạn trước những sự đe dọa từ những ngoại lực bên ngoài.

Một số ví dụ về công nghệ này có thể kể đến những sản phẩm thuộc dòng khóa cửa vân tay Epic như Epic ES-P9100FK tiên tiến nhất hiện nay trong dòng khóa Epic, hay sản phẩm Epic ES-FF730G cũng được ứng dụng sự hiện đại của công nghệ vân tay Biometric trong việc mở khóa vân tay

Những dòng khóa này được khách hàng tin tưởng và lắp đặt sử dụng với tần suất lớn, đủ để thế họ tin tưởng công nghệ vân tay Biometric trên hai loại khóa này như nào.

XEM THÊM VỀ: Công nghệ FPC Thụy Điển

Công nghệ nhận dạng vân tay Bometric Scan trên khóa cửa vân tay Epic

Công nghệ vân tay Biometric trên khóa điện tử Epic ES-FF730G 

TOÀN BỘ KHÓA EPIC – SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BIOMETRICSCAN

  • Bán chạy
  • Hot
  • Mua nhiều
-17%
Quà trị giá: 800.000 -18%

4.9/5 Đã Bán: 655

-15%
Quà trị giá: 1.000.000 -15%

4.7/5 Đã Bán: 764

Nhưng công nghệ vân tay Biometric Scan cũng có những nhược điểm nho nhỏ

Công nghệ là thứ luôn luôn thay đổi và phát triển, vì vậy không có sản phẩm công nghệ nào hoàn hảo đến mức tối ưu. Công nghệ vân tay Biometric cũng có nhược điểm nhỏ đó là thời gian xử lý vân tay vẫn chưa đạt đến mức tối ưu.

Các nhà khoa học kỳ vọng rằng trong 0.1 giây hoặc ít hơn mốc thời gian đó, công nghệ vân tay Biometric vừa phải đo được hết tất cả các dữ liệu vân tay, vừa quét và xử lý nhuần nhuyễn các thuật toán đi kèm.

Bước tiếp là mang những dữ liệu vừa thu thập, xử lý để so sánh với các dữ liệu đã được lập trình trong bộ nhớ tiêu chuẩn.

XEM THÊM VỀ: Công nghệ vân tay quang học

Tất cả những điều đó đòi hỏi một con chip xử lý tốc độ cao, nhưng chip tốc độ cao lại tiêu tốn quá nhiều năng lượng trong khi khóa cửa chỉ hoạt động bằng pin AA nên vẫn còn hạn chế.

Tuy nhiên khóa điện tử Epic với được trang bị bộ vi xử lý tốc độ cao, có dung lượng lưu trữ lớn, sử dụng công nghệ vân tay Biometric scan vẫn có thể lưu trữ tới 100 vân tay.

Epic đang là sản phẩm có bộ nhớ lớn nhất trên thị trường khóa điện tử hiện nay, được nhiều người lựa chọn.

CÔNG NGHỆ VÂN TAY BIOMETRIC SCAN ứng dụng cho khóa cửa điện tử

XEM THÊM VỀ: Công nghệ cảm ứng điện dung

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ vân tay Biometric Scan, hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng trong khá nhiều mẫu khóa điện tử, hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến trong tương lai.

Liên hệ ngay với hệ thống khóa cửa điện tử Vinlock để được tư vấn khóa cửa điện tử công nghệ cao cho gia đình bạn.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *