CỬA KHÓA VÂN TAY: KHÁM PHÁ NHỮNG TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI NHẤT

Trong số những loại khóa cửa hiện nay thì cửa khóa vân tay được xem là thiết bị hiện đại bậc nhất với công nghệ nhận diện và quét dấu vân tay tiên tiến. Đây là sản phẩm của khoa học – công nghệ hiện đại mang tới cho con người những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống.

Khóa vân tay được sử dụng trong các căn nhà chung cư, khu biệt thự, văn phòng làm việc, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh…Hãy cùng vinlock.com.vn khám phá những tính năng hiện đại nhất của dòng thiết bị này trong bài viết hôm nay.

khóa cửa thông minh

Cửa khóa vân tay – thiết bị quen thuộc trong nhiều gia đình

Mở cửa với một lần “chạm tay” nhờ công nghệ quét vân tay hiện đại

Khác biệt với nhiều mẫu khóa cơ, khóa thẻ từ thông thường, mẫu khóa vân tay cho phép người dùng mở cửa chỉ với một lần “chạm”. Sử dụng dấu vân tay đã đăng ký để mở cửa trong thời gian chưa đầy 1 giây. Công nghệ quét dấu và nhận diện dấu vân tay chính xác, nhanh chóng như: Live-scan, Life-scan, Biometric-scan, Pop-scan… Thêm vào đó, nó còn có thể chống làm giả, lấy trộm dấu vân tay hiệu quả. Không sợ quên hoặc đánh rơi chìa khóa, không còn phải “lọc cọc, lạch cạch” mở khóa như trước. Mở cửa dễ dàng hơn với chiếc “chìa khóa” đặc biệt – vân tay.

mở cửa khóa vân tay dễ dàng

Mở cửa khóa vân tay dễ dàng với một cái “chạm” nhẹ nhàng

Điều khiển từ xa giúp đóng – mở cửa tiện lợi

Bạn đang ở phòng ngủ, nhà ăn hay phòng tắm nhưng có người thân, bạn bè hoặc người nhà cần vào nhà nhưng không có dấu vân tay đăng ký, không mang theo chìa khóa, thẻ từ hay không nhớ số mật mã vào cửa thì có thể sử dụng điều khiển từ xa để mở cửa rất tiện lợi.

Chiếc điều khiển từ xa có thể giúp mở cửa khi bạn đang ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà với tầm xa hiệu quả khoảng 40m, thậm chí lên tới 50m. Chức năng này cũng vô cùng thuận tiện cho việc mở cửa cổng từ vị trí tầng 2, 3 của ngôi nhà nếu như cửa vân tay được lắp đặt cho cổng.

Tính năng cảnh báo thông minh

Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng cảnh báo rất thông minh. Nổi bật hơn cả là cảnh báo đột nhập khi phát hiện có dấu hiệu phá, đập khóa cửa, cạy cửa. Cảnh báo cũng được phát đi khi có người nhập mật mã sai liên tiếp nhiều lần vượt quá số lượt cho phép. Gia chủ kịp thời phát hiện để có những biện pháp bảo vệ an toàn cho gia đình.

Mặt khác, thiết bị còn có chức năng cảnh báo cháy nổ chính xác, kịp thời. Ngay khi nhận thấy nguồn nhiệt phát ra từ bên trong căn phòng,  cửa khóa vân tay sẽ tự động báo động cháy nổ với âm thanh cảnh báo khác biệt với âm thanh đóng mở. Cùng lúc phát ra cảnh báo cháy, cửa sẽ mở ngay lập tức để người bên trong thoát ra bên ngoài nhanh hơn.

cảnh báo đột nhập và cháy nổ

Cửa khóa vân tay cảnh báo đột nhập và cháy nổ hiệu quả

Cửa khóa vân tay kết nối với Smartphone qua wifi

Việc mở cửa từ xa trong phạm vi xung quanh ngôi nhà khoảng 40, 50 m có thể sử dụng công cụ điều khiển từ xa. Thế nhưng, trên mức tầm xa hiệu quả cho phép này, người dùng không thể dùng điều khiển từ xa. Lúc này, kết nối khóa cửa vân tay với Smartphone thông qua wifi là lựa chọn tối ưu nhất.

Với chiếc điện thoại thông minh, gia chủ có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của khóa cửa như: mở cửa, nhận thông báo khi có người ra vào cửa, kiểm tra lịch sử ra vào…

Thiết lập mã số dùng một lần tiện lợi và an toàn hơn

Mã số dùng một lần là tính năng rất tiện lợi cho người dùng. Chủ nhà có thể thiết lập mã số dùng một lần chỉ sử dụng được trong một lần duy nhất. Nếu bạn có khách, người nhà, bạn bè đến chơi có thể cài đặt mã số này để sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho gia chủ.

Nhiều chung cư cho thuê cũng nên sử dụng cửa khóa vân tay và thiết lập mã số một lần này để tiện lợi cho người thuê đến xem nhà.

mã số dùng một lần

Tiện lợi và an toàn hơn với tính năng mã số dùng một lần

Trên đây là tổng hợp những tính năng thông minh, hiện đại nhất của khoá vân tay. Nếu có nhu cầu mua sắm cho gia đình, công ty, văn phòng, cửa hàng…liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

———–

Có thể bạn cũng quan tâm:

TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

TOP 10 KHÓA CỔNG VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY

MUA KHÓA VÂN TAY HÀNG NÀO TỐT GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

TOP 10 KHÓA TỪ THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN

TOP 10 Ổ KHÓA CỬA THÔNG MINH AN TOÀN VÀ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *