CÁCH MUA HÀNG ONLINE TẠI HỆ THỐNG KHÓA ĐIỆN TỬ VINLOCK

Khóa điện tử là sản phẩm an ninh công nghệ nên thế rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc mua hàng online. Liệu mua hàng online có chắc chắn chọn được đúng loại khóa mình mong muốn và cách thức có đơn giản hay không?

Cùng Vinlock tìm hiểu ngay cách mua hàng online đảm bảo luôn làm hài lòng mọi khách hàng tại các cơ sở của khóa điện tử Vinlock nhé.

KHOA-DIEN-TU

1. Làm thế nào để mua hàng online tại hệ thống khóa điện tử Vinlock

Cách thức để mua khóa điện tử online trên hệ thống Vinlock hết sức đơn giản:

  • Bước 1: Liên lạc với Vinlock thông qua Facebook; Website hoặc gọi đến Hotline: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔 (Miền Bắc) –  𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐 (Miền Nam)
  • Bước 2: Gửi hình ảnh cánh cửa hiện tại nhà bạn cho các tư vấn viên của Vinlock cùng với tên 1 số mẫu khóa điện tử bạn ưng ý sau khi tham khảo trên website (nếu có)
  • Bước 3: Dựa trên hình ảnh bạn cung cấp, kĩ thuật viên Vinlock sẽ tư vấn các loại khóa điện tử phù hợp với cánh cửa nhà bạn. Với 1 số tình huống cửa khó lắp khóa điện tử, kĩ thuật viên sẽ đến tận nhà để khảo sát cánh cửa miễn phí
  • Bước 4: Kĩ thuật viên sau khi đã tư vấn các loại khóa tốt nhất dựa trên 2 tiêu chí:  Lắp được vào cánh cửa của khách hàng và đúng mẫu khách hàng mong muốn sẽ đến tận nhà để hỗ trợ lắp đặt. Lưu ý: khách hàng có thể yêu cầu Vinlock mang 1 vài mẫu khóa đến để thoải mái lựa chọn tại nhà, sau khi khóa được lắp đặt và sẵn sàng sử dụng khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên của Vinlock.

khoa-dien-tu

2. Các cam kết của khóa điện tử Vinlock đối với khách hàng mua Online

Vinlock luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí online khi khách hàng cần. Mọi sản phẩm đem đến tận nhà cho khách  hàng đều là sản phẩm mới, chính hãng và có chất lượng tốt.

  • Dù mua online nhưng khách hàng vẫn có nhiều sự lựa chọn, có thể thoải mái xem xét các mẫu sản phẩm trên website hoặc các mẫu phù hợp do nhân viên kĩ thuật đem đến tận nhà.
  • Nhân viên kĩ thuật Vinlock đảm bảo lắp khóa và thi công cánh cửa hoàn thiện cho khách hàng, và sẵn sàng bảo hành bảo trì khi có vấn đề phát sinh.
  • Khách hàng mua hàng online đều được hưởng đầy đủ chính sách, ưu đãi như khách hàng mua hàng offline.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *