ĐÁNH GIÁ KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC ES F9000K – LIỆU CÓ ĐÁNG ĐỂ MUA?

Là một sản phẩm mới xuất hiện của tập đoàn Epic, nên khóa điện tử Epic ES F9000 luôn được người dùng thắc mắc về chất lượng. Liệu Epic ES F9000 có tốt không ? Những đánh giá dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

EPIC-ES-F9000K

1.Thiết kế sang trọng

Đặc điểm đầu tiên có thể thấy trong thiết kế của khóa điện tử Epic ES F9000 đó là thay vì màu đen truyền thống, nhà sản xuất đã thay đổi lớp vỏ thành màu bạc đem lại sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Nếu Epic ES F9000 có vỏ màu đen có lẽ sẽ dễ bị nhầm lẫn với khóa vân tay Epic EF 8000 với ngoại hình khá giống nhau. Lớp vỏ hợp kim màu bạc toát lên vẻ sang trọng hiện đại rất riêng so với màu đen truyền thống.

2. Tính năng cao cấp

Trong số các sản phẩm khóa điện tử Epic, Epic ES F9000K là một trong số ít khóa điện tử có cả 3 tính năng vân tay, mã số, thẻ từ. Người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn là chỉ sử dụng vân tay và mã số, hoặc mã số và thẻ từ. Ngoài ra khóa còn có thể mở bằng chìa cơ dự phòng và điều khiển từ xa hoặc Smartphone thông qua Bluetooth

3. Khả năng bảo vệ đáng tin cậy

Chức năng bảo vệ đầu tiên của khóa điện tử Epic ES F9000K là bảo vệ mã số chống lộ mã, và nếu bạn không thể tin tưởng người lạ mà phải để họ mở khóa, bạn có thể cài đặt mật khẩu dùng một lần, sẽ hết hiệu lực sau một lần mở.

Hệ thống báo động của khóa điện tử Epic ES F9000K hoạt động trong trường hợp có kẻ dùng vũ lực phá khóa, khi đó khóa sẽ báo động. Trong trường hợp có kẻ nhập mật khẩu, quẹt vân tay, thẻ từ liên tục thì sau 5 lần mở khóa không thành công, khóa Epic ES F9000K sẽ báo động và ngừng hoạt động 3 phút.

Đặc biệt, khi phát hiện nhiệt độ phòng cao hơn 65 độ C, khóa sẽ báo động và tự động mở cửa, giúp người dùng thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất.

4. Siêu tiết kiệm điện bởi không dùng điện nhà bạn

Phòng trường hợp nhà bị mất điện, nên khóa điện tử Epic ES F9000K sử dụng pin thay cho mạng điện dân dụng. Khóa tiêu thụ rất ít điện năng nên thời lượng dùng pin lên đến 1 năm hoặc tương đương 10.000 lần mở cửa. Khi pin yếu khóa sẽ bật đèn báo trước cho chủ nhà biết. Và kể cả khi khóa hết pin mà bạn chưa kịp thay thì vẫn có hai cách để mở khóa: Dùng chìa cơ dự phòng hoặc dùng nguồn phụ pin 9V

5. Mua khóa điện tử Epic ES F9000K ở đâu ?

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Vinlock là đơn vị phân phối độc quyền khóa điện tử Epic. Các sản phẩm khóa điện tử Epic bao gồm cả Epic ES F9000K đều được nhập khẩu NGUYÊN CHIẾC từ Hàn Quốc với đầy đủ thông tin và chứng từ. Mua khóa điện tử Epic tại Vinlock bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành theo  Quy trình tư vấn, lắp đặt và bảo hành khóa điện tử của VinlockHãy cẩn thận khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn cho bạn và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1