8 TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ Ở KHÓA CỬA THÔNG MINH

Ổ khóa cửa thông minh là một trong những giải pháp đảm bảo an toàn trong cuộc sống ngày nay. Không chỉ giúp gia chủ luôn cảm thấy an tâm trong ngồi nhà của mình, thiết bị này còn mang tới một phong cách sống hiện đại, năng động. Cùng với những cải tiến khác như nhà thông minh, đồng hồ thông minh, khóa điện tử thông minh đang dần thâm nhập và khẳng định chỗ đứng của mình trong một hệ sinh thái hoàn toàn mới này.

Sau đây là 8 tiện ích vượt trội chỉ có ở thiết bị này, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Khóa cửa thông minh – loại bỏ những chiếc ‘chìa khóa thô kệch’ của khóa truyền thống

Được tích hợp công nghệ bảo mật hiện đại, mở khóa dễ dàng bằng thẻ từ, mật khẩu, vân tay hoặc smartphone. Khóa điện tử thông minh là một bước tiến hoàn toàn mới, khiến cho những chiếc chìa khóa cơ chỉ còn là vật dự phòng.

Khoá cơ truyền thống phải mở khoá bằng việc nhét chìa khoá vào rất mất thời gian. Mỗi lần mở khoá phải tốn đến hơn 10 giây, trong khi khoá cửa thông minh mở khoá chỉ cần 1,2 giây. Nghĩa là mỗi lần mở khoá khoá cửa thông minh sẽ tiết kiệm được 8,9 giây.

Nếu suốt một vòng đời khoá, bạn mở khoá 100.000 lần thì có nghĩa là đã tiết kiệm được đến 800.000 giây ~ 222 giờ, đồng thời việc mở khoá sẽ trở nên thoải mái hơn, giúp bạn xử lý được công việc khác cũng nhanh hơn. Đây là 1 lợi thế cực kì lớn của khoá cửa điện tử thông minh.

Điều đặc biệt là các phương pháp mở khoá thông minh này vô cùng chính xác. Khóa vân tay cao cấp có phương pháp mở khoá thông minh đạt độ chính xác lên tới 99,99%, độ bảo mật tốt hơn hẳn so với loại khoá cửa truyền thống.

2. Khóa điện tử thông minh – sử dụng nhanh chóng, tiện lợi

Chỉ cần một giây quét thẻ hay nhập vân tay, bạn có thể dễ dàng mở cửa mà không phải hì hục tìm chìa khóa hay gặp rắc rối với những ổ khóa khó mở. Với công nghệ hiện đại, thiết bị này có thể nhanh chóng nhận diện thông tin của bạn để mở khóa tức thời.

Khoá cửa thông minh ngoài tính năng mở khoá hiện đại còn có các tính năng hỗ trợ rất tiện lợi và an toàn:

+ Mở khoá từ xa bằng ứng dụng được thiết lạp trên Smartphone. Bạn đang nằm ở phòng ngủ, bạn đang nấu ăn trong bếp,… có người thân mình đến thì bạn hoàn toàn có thể mở khoá luôn để người bên ngoài vào mà không cần phải đi đến cửa mở khoá như thông thường.
+ Thông báo trên điện thoại thông minh khi khoá được mở. Bạn sẽ nắm được việc mở khoá để đảm bảo được an toàn cho gia đình mình.
+ Tính năng khoá chốt giúp bạn yên tâm hơn, ngon giấc hơn.
+ Khoá 2 lớp, đối với nhiều trường hợp quan trọng, bạn cần bảo mật hơn thì tính năng này vô cùng cần thiết và quan trọng.

3. Khóa điện tử thông minh mang đến thiết kế hài hòa cho ngôi nhà của bạn

Nếu như những chiếc ổ khóa truyền thống luôn được ví như một ‘phần thừa’ của cánh cửa thì những chiếc khóa điện tử thông minh được thiết kế giúp lắp đặt một cách hài hòa không chỉ với khung cửa mà cả với căn nhà của bạn. Từ đó, giúp làm nổi bật vẻ sang trọng, hiện đại cho cả không gian sống.

khoa-cua-thong-minh

4. Đăng ký khóa điện tử thông minh dễ dàng bằng QR code

Không cần những quy trình phức tạp, với khóa điện tử thông minh, bạn chỉ cần quét QR code một lần duy nhất. Sau đó, bạn có thể dễ dàng mở cửa bằng smartphone của mình một cách đơn giản.

5. Khả năng lưu trữ số lượng lớn người dùng của khóa điện tử thông minh

Bạn có thể đánh 100 chiếc chìa khóa và đưa có 100 nhân viên của mình ra vào trong văn phòng không?

Chắc chắn là không. Nhưng khóa điện tử thông minh có thể làm được điều đó bằng cách lưu trữ thông tin của 100 người đó bằng vân tay, thẻ từ hay mật khẩu.

6. Tính năng theo dõi và quản lý số lượng người ra vào của khóa điện tử thông minh

Một chiếc khóa thông thường không thể cho bạn biết được trong một ngày có bao nhiêu người ra vào văn phòng của bạn.

Và dường như ai cũng nghĩ đó là công việc của camera an ninh hay của những chú bảo vệ. Nhưng giờ đây, một chiếc khóa hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Bằng việc tích hợp với ứng dụng trên smartphone, khóa điện tử thông minh sẽ dễ dàng cho bạn biết số lượng người sử dụng thiết bị này hay ra vào văn phòng.

khoa-cua-van-tay

7. Khóa điện tử thông minh – Cập nhật tình trạng thiết bị mọi lúc mọi nơi

Chắc chắn không ít người trong chúng ta rơi vào tình trạng: không biết minh đã khóa cửa hay chưa?

Lúc đó bạn thường làm gì?

Có lẽ, sẽ có không ít người phải quay về nhà để kiểm tra hiện trạng căn nhà mình. Nhưng nếu sử dụng khóa điện tử thông minh, việc này hoàn toàn trở nên thừa thãi vì bạn có thể biết được trạng thái đóng, mở của khóa bất cứ lúc nào qua smartphone.

8. Khóa điện tử thông minh giúp thông báo các thành viên trong gia đình bạn đã về nhà

Nhờ vào sự lưu trữ và quản lý thông tin của người dùng tại ứng dụng trên smartphone, bạn có thể dễ dàng cài đặt để nhận được thông báo khi có bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn vừa về nhà. Nếu thường xuyên phải tăng ca ở công ty, lo lắng xem con bạn đã về nhà an toàn chưa thì một chiếc khóa điện tử thông minh chắc chắn là giải pháp hoàn hảo.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về khóa điện tử, cách phân biệt hàng thật hàng giả vui lòng truy cập Fanpage Khóa cửa điện tử – Vinlock  để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp.

———–

Có thể bạn cũng quan tâm:

TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

TOP 10 KHÓA CỔNG VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY

MUA KHÓA VÂN TAY HÀNG NÀO TỐT GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

TOP 10 KHÓA TỪ THÔNG MINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐỌC THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *