KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH ĐANG THỐNG TRỊ NỀN CÔNG NGHIỆP KHÓA THẾ GIỚI

Khóa cửa điện tử thông minh đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên Thế giới hiện nay.

Chính vì tính năng thông minh, đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng, đặc đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

samsung-shs-p718

Xã hội ngày càng hiện đại Khoa học công nghệ đang dần thay thế cho những cái truyền thống. Khóa cửa điện tử cũng vậy, nó đang dần thay thế cho những ổ khóa cơ truyền thống đã có từ rất lâu đời, với nhiều người nó không còn đem lại cảm giác an toàn.

Khóa cửa điện tử thông minh đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên Thế giới hiện nay. Chính vì những tính năng thông minh, đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng, đặc biệt đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khóa thông minh uy tín, chất lượng để Bạn có thể lựa chọn như: Yale, Epic, Samsung, Gateman, Hafele,… Tất cả các thương hiệu khóa thông minh hiện tại đều có những tính năng ưu việt cung cấp các giải pháp an toàn, chất lượng cho không gian sống của Bạn. Các nước phát triển trên Thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, Châu Âu hay gần Chúng ta nhất là Nhật và Hàn Quốc hầu như họ đã thay thế hoàn toàn các ổ khóa truyền thống sang sử dụng khóa điện tử thông minh cho Nhà riêng, căn hộ, văn phòng công ty. Còn tại Việt Nam, khóa điện tử thông minh vẫn còn là một thiết bị khá mới lạ với người dùng. Do vậy, lựa chọn một sản phẩm tốt, chính hãng, đúng với nhu cầu còn khó khăn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn Công ty, nhà phân phối uy tín để mua sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Khóa cửa thông minh hiện nay đều đa dạng về tính năng mở khóa như: vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Ngoài ra, còn có chế độ mở khóa bằng điều khiển từ xa, mở bằng điện thoại có kết nối wifi, Bluetooth, smarthome.

Thiết kế chắc chắn phù hợp với mọi loại cửa cùng với đó là chế độ an ninh bảo mật cao đảm bảo an toàn và sự riêng tư tuyệt đối cho người dùng.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC – SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

KHÓA CỬA THÔNG MINH HÃNG NÀO TỐT NHẤT 2023?

TOP 3 KHÓA CỬA THÔNG MINH GIÁ RẺ TỐT NHẤT CỦA EPIC

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở KHÓA CỬA THÔNG MINH

KHÓA VÂN TAY GATEMAN, SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA BẠN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *