TOP 3 KHÓA CỬA THÔNG MINH GIÁ RẺ TỐT NHẤT CỦA EPIC

Nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam với khóa điện tử tại các căn hộ chung cư, nhà riêng ngày càng cao. Không chỉ các hộ gia đình mà các chủ đầu tư cũng muốn lắp đặt khóa điện tử đảm bảo an toàn cho các khu chung cư của họ. Dưới đây là 3 mẫu khóa điện tử chất lượng cao của Epic dành cho các căn hộ chung cư hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý.

1.Epic ES F300D

epic-es-f300d

Xuất hiện vào đầu năm 2019, khóa thông minh Epic ES F300D nhanh chóng được người dùng tìm kiếm và lắp đặt cho các căn hộ của mình. Tại sao ư ? Vì bạn có thể tìm thấy những chức năng cao cấp trong bộ khóa không tay cầm nhỏ gọn này. Rất ít mẫu khóa điện tử không tay cầm với mức giá trung bình lại có đầy đủ các cách mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và thậm chí bạn có thể mở khóa bằng Smartphone thông qua sóng Wifi chỉ với một thiết bị được lắp thêm vào khóa. Bộ nhớ của Epic ES F300D lưu trữ tối đa 100 vân tay và 200 thẻ từ. Bạn có thể sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng đều được. Ngoài ra với chức năng khóa cửa tự động, hệ thống cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập hoặc cháy nổ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng căn hộ của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.

Xem chi tiết sản phẩm Epic ES F300D 

2.Epic Triplex

epic-triplex-2way

Với 2 phiên bản Triplex 2 Way và Triplex 3 Way, dòng khóa thẻ từ Epic Triplex được mệnh danh “Cặp đôi hoàn hảo” đến từ Hàn Quốc. Epic Triplex có thiết kế khá bắt mắt với màn hình hiển thị sắc nét, thay vì màu trắng và đen đơn điệu, trạng thái khóa sử dụng đèn màu tạo cảm giác thân thiện với người dùng. Với bộ nhớ lưu trữ tối đa 100 thẻ từ, Epic Triplex phù hợp cho các căn hộ, công ty và nhà trọ đông người ra vào. So với phiên bản Triplex 2 Way, Epic Triplex 3 Way được bổ sung thêm chìa khóa cơ cho trường hợp khẩn cấp, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng pin 9V khi khóa hết pin.

Xem chi tiết sản phẩm Epic Triplex 2 Way 

Xem chi tiết sản phẩm Epic Triplex 3 Way

3.Epic N-Touch

epic-ntouch

Không có chức năng vân tay hay thẻ từ, Epic N-Touch chỉ có duy nhất cách mở bằng mã số. Để bảo vệ mật khẩu, Epic N-Touch được trang bị mã số tạm chỉ dùng được một lần. Việc mở khóa bằng mã số có thể hơi phức tạp, nhưng sẽ không có trường hợp bạn bị mất thẻ hoặc chìa khóa cơ. Bạn chỉ cần giữ kín mật khẩu và không ai có thể mở cửa trái phép. Nếu họ cố tình phá khóa hoặc dò mã liên tục, khóa Epic N-Touch sẽ báo động và khiến kẻ xấu phải bỏ chạy

Xem chi tiết sản phẩm Epic N-Touch

Trên đây là 3 mẫu khóa điện tử Epic giá rẻ cho căn hộ của bạn. Là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm khóa cửa thông minh Epic được nhập khẩu nguyên chiếc và được phân phối bởi Vinlock tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và kĩ thuật viên được đào tạo bởi chính tập đoàn Epic, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm làm hài lòng người tiêu dùng Việt.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1