4 MẪU KHÓA ĐIỆN TỬ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BẰNG WIFI TỐT NHẤT CỦA EPIC

Khác với khóa điện tử mở bằng kết nối Bluetooth bị giới hạn khoảng cách từ 30-50m, khóa điện tử tích hợp Wifi giúp người dùng có thể mở khóa từ bất cứ đâu và không bị giới hạn khoảng cách.

Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng wifi đặc biệt hữu ích cho các trường hợp cần sử dụng khóa ở khoảng cách lớn từ 100m đến hàng ngàn km như chủ nhà ở xa hoặc gia đình đi du lịch v.v..

Top 4 mẫu khóa điều khiển từ xa bằng Wifi tốt nhất của Epic

04 mẫu khóa điện tử điều khiển từ xa bằng Wifi của Epic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của chức năng Wifi cho khóa điện tử.

1. Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng wifi Epic EF P8800K

epic-ef-p8800k

Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, khóa điện tử Epic EF P8800K được tích hợp những chức năng hàng đầu thế giới. Có thể kể đến như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, với đầu đọc vân tay chống làm giả, mã số ảo tránh lộ mã ngay cả khi nhìn trực tiếp.

Với chức năng Wifi, không chỉ đóng mở khóa từ xa với một lần chạm duy nhất, bạn còn có thể nhận thông báo khi có người mở cửa, lưu trữ và xem lịch sử ra vào.

Cùng với bộ nhớ lên đến 100 vân tay và 200 thẻ từ, Epic EF P8800K không những phù hợp cho gia đình mà còn phù hợp cho các văn phòng, công ty vừa và nhỏ.

Xem chi tiết sản phẩm Epic EF P8800K

2.Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng wifi Epic ES F9000K

epic-es-f9000k

Khác với tông màu đen truyền thống, Epic ES F9000K có thiết kế màu bạc không kém phần sang trọng và hiện đại.

Những tính năng tiêu chuẩn của một bộ khóa điện tử có tay cầm đều có ở sản phẩm như vân tay, mã số, thẻ từ, các tính năng bảo vệ vân tay, mật khẩu, báo động khi có hiện tượng đột nhập.

Là phiên bản nâng cấp của Epic EF 8000L, khóa điện tử Epic ES F9000K với chức năng kết nối Smartphone thông qua Wifi sẽ giúp bạn sử dụng khóa và quản lý người ra vào bất chấp mọi khoảng cách.

Xem chi tiết sản phẩm Epic ES F9000K

3.Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng wifi Epic ES F300D

epic-es-f300d

Khác với những mẫu khóa điện tử không tay cầm vốn không có nhiều chức năng nổi bật, Epic ES F300D lại gây bất ngờ cho người dùng với những tính năng cao cấp bên trong một bộ khóa không tay cầm giá rẻ.

Đầy đủ tính năng vân tay, mã số, thẻ từ giúp bạn thoải mái lựa chọn những cách mở khóa phù hợp, ngoài ra bạn có thể dùng chìa cơ chống sao chép khi khóa hết pin hoặc không thể mở cửa.

Nhưng tiện lợi nhất vẫn là tính năng mở khóa bằng Smartphone thông qua Wifi. Rất ít mẫu khóa điện tử tầm trung có tính năng như vậy. Với kết nối Wifi đem lại sự thông minh và hiện đại cho các căn hộ.

Bạn có thể yên tâm về quê, đi du lịch ở bất cứ đâu mà vẫn bảo đảm an toàn và cho phép những người đáng tin cậy bước vào căn hộ của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm Epic ES F300D

4.Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng wifi Epic ES 7000K

epic-es-7000k

Lược bỏ tính năng vân tay khiến khóa điện tử Epic ES 7000K phù hợp với các văn phòng làm việc( xem thêm Link Ưu nhược điểm của 3 chức năng vân tay, mã số, thẻ từ).

Bộ nhớ lên đến 200 thẻ thông minh giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, ví dụ như bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên và thu lại thẻ khi họ nghỉ thay cho việc phải xóa vân tay hoặc đổi lại mật khẩu.

Với Wifi, ngoài việc mở khóa từ xa, bạn cũng có thể quản lý người ra vào và chấm công hoặc điểm danh cho nhân viên.

Kết hợp với máy chấm công, khóa điện tử Epic ES 7000K sẽ là một phần quan trọng của hệ thống bảo vệ kiêm chấm công cho các công ty cỡ vừa và nhỏ.

Xem chi tiết sản phẩm Epic ES 7000K

Mua khóa điện tử điều khiển từ xa bằng wifi của Epic ở đâu chính hãng?

Qua 4 mẫu khóa điện tử nêu trên, có thể thấy nỗ lực của Epic khi đem đến các sản phẩm khóa điện tử thông minh với mức giá hợp lý đến với người tiêu dùng.

Tại hệ thống khóa điện tử Vinlock, chúng tôi cam kết nhập khẩu chính hãng và nguyên chiếc các sản phẩm khóa điện tử Epic đến từ Hàn Quốc.

Đến với Vinlock bạn sẽ được tư vấn khách quan và hỗ trợ lắp đặt miễn phí nhằm đem lại sự an toàn và tiện dụng đến với mỗi gia đình.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG WIFI CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC

Khóa điện tử wifi có gì khác biệt so với các dòng khóa khác?

Sự khác biệt giữa khóa điện tử bluetooth và wifi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *