Khóa điện tử sử dụng sóng wifi có gì khác biệt so với các dòng khóa khác?

Hơn 10 năm trở lại đây, khóa điện tử đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng biết đến. Khóa điện tử đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Khóa điện tử sử dụng sóng wifi đang là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay bởi đa tính năng và được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành công nghệ khóa ở thời điểm hiện tại.

Vậy, khóa điện tử sử dụng sóng wifi có ưu điểm nổi bật gì?

Cũng giống như các khóa đienẹ tử thông thường khác, tính năng của khóa điện tử wifi cũng vô cùng đa dạng và linh hoạt. Khóa được thiết kế ở cả hai dạng phổ biến là khóa điện tử có tay cầm và khóa điện tử không tay cầm. Tùy theo từng loại cửa, kích thước cửa và sở thích của khách hàng có thể lựa chọn loại khóa phù hợp.

Có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Đóng, mở cửa hoàn toàn tự động mà không cần phải tác động lực lên khóa.

Có thể mở khóa bằng nhiều chức năng khác nhau như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra, có thể mở khóa từ xa bằng remote, bluetooth,… Những chức năng này mang tính bảo mật cao và đa dạng cho người dùng lựa chọn phương thức mở khóa dễ dàng và an toàn.

Có chuông báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra hiện tượng phá khóa và cháy nổ cho người dùng có thể ứng biến kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Điều chỉnh âm thanh to, nhỏ một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có chế độ im lặng cho người dùng giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Khóa hoạt động dựa trên nguồn năng lượng sử dụng từ Pin AA. Thời gian có thể sử dụng lên đến 12 tháng với hơn 10.000 lần đóng, mở cửa đem lại sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Điểm khác biệt của khóa.

Điểm khác biệt duy nhất của dòng khóa đó chính là có thể mở khóa tự động bằng điện thoại thông minh có kết nối wifi ở bất cứ đâu mà Bạn muốn không cần phải có mặt ở nhà. Khóa sẽ đươc kết nối với điện thoại thông qua App được tải về trên điện thoại để người tiêu dùng có thể dễ dàng quản lý, sử dụng cũng như lưu trữ được lịch sử ra, vào căn nhà của từng thành viên trong gia đình mình.

Trên đây là những ưu điểm và sự khác biệt về dòng khóa điện tử sử dụng sóng wifi. Đây sẽ là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tương lai. Chúc Bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

🏆Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
☎Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
☎Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

📌Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 130 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
📌 Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1