5 TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHÓA ĐIỆN TỬ

Để ngôi nhà của bạn đảm bảo trọn vẹn yếu tố an toàn và thẩm mỹ, việc chọn lựa một bộ khóa điện tử chất lượng cao không những bảo vệ gia đình bạn mà còn góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của căn hộ mà bạn sinh sống. Nếu bạn cảm thấy quá rắc rối khi chọn một bộ khóa điện tử phù hơp thì bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây.

1.Giá cả phần nào quyết định chất lượng

KHOA-DIEN-TU
Khóa điện tử “xịn” có thể hơi đắt, nhưng đảm bảo chất lượng

Không hẳn là cứ dựa vào giá cả sẽ quyết định được chất lượng. Tuy nhiên có một điểm dễ nhận thấy là khóa điện tử nằm trong mức giá cao hơn nhiều so với khóa cơ thông thường. Bởi sản xuất khóa điện tử chất lượng cao cần đảm bảo về vật liệu, các tính năng và thiết kế, cũng như đòi hỏi về thiết bị sản xuất cũng như nguồn nhân lực chuyên môn cao. Các bộ khóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng và giá thành rẻ để cạnh tranh với các mẫu khóa cao cấp hơn. Tuy nhiên không nhất thiết bạn phải mua một bộ khóa thật đắt tiền mới tốt. Thay vào đó, bạn nên hướng đến một bộ khóa tốt nhất trong tầm giá mà bạn có thể chi trả.

2.Nguồn gốc xuất xứ

khoa-dien-tu
Nắm rõ nguồn gốc, thương hiệu sẽ giúp bạn có được một bộ khóa điện tử tốt

Đây là một trong những yếu tố để bạn biết chất lượng sản phẩm. Thông qua nguồn gốc xuất xứ, bạn có thể biết quốc gia sản xuất, tên nhà sản xuất, từ đó có thể tìm kiếm các thông tin liên quan để đánh giá xem bộ khóa điện tử đó có phù hợp không. Các nhà cung cấp khóa điện tử tốt sẽ có đầy đủ các giấy tờ liên quan chứng minh sản phẩm của mình, cũng như đảm bảo sẽ bảo trì, khắc phục nếu có sự cố xảy ra. Còn các bộ khóa xách tay không rõ nguồn gốc, khi bị hỏng hóc sẽ khó để sửa chữa do thiếu linh kiện thay thế.

3. Khả năng và yêu cầu lắp đặt của khóa điện tử

Khi liên hệ với nhà cung cấp, điều đầu tiên họ sẽ hỏi bạn rằng cửa nhà bạn là cửa gì (gỗ, sắt chống cháy hay cửa kính, cửa nhôm kính). Tiếp theo hoặc là bạn cung cấp thông tin kích thước cửa, hoặc nhân viên sẽ đến khảo sát. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước và chất liệu cửa, bạn nên để nhà cung cấp đến kiểm tra các thông tin trên, tránh tự đo kích thước không chính xác khiến việc chọn lựa trở nên khó khăn hoặc chọn nhầm khóa.

4.Những tính năng phù hợp với người dùng

samsung-shs-h705

Chú ý đến các tính năng mà bạn cần, tránh việc mua phải những bộ khóa thừa hoặc thiếu chức năng

Bạn muốn một bộ khóa điện tử như thế nào ? Thay vì dùng chìa bạn muốn dùng vân tay hay mã số, thẻ từ ? Các tính năng khác mà bạn cần quan tâm như số lượng vân tay, thẻ từ có thể đăng ký, khả năng chịu đựng va đập, cắt phá, sốc điện, chịu đựng nhiệt độ cao, độ ẩm hoặc nước mưa,v.v.. Đặc biệt là hệ thống báo động là chức năng bắt buộc phải có ở một bộ khóa điện tử chất lượng tốt, giúp bộ khóa chủ động bảo vệ trước những ý định đột nhập của kẻ trộm.

5.Thiết kế và màu sắc

khoa-dien-tu
Thiết kế cũng là một tiêu chí được nhiều người dùng đánh giá cao

Thiết kế của khóa điện tử mang tính thẩm mỹ cao hơn khóa thông thường. Hãy chú ý đến loại khóa (có hoặc không có tay cầm), kiểu dáng, màu sắc có phù hợp với cánh cửa nhà bạn hay không, có thể nhờ kĩ thuật mang các mẫu khóa mà bạn chọn để thử xem cái nào hợp với cửa nhà mình nhất.

Những tiêu chí trên sẽ đánh giá chất lượng và tính thẩm mỹ của một bộ khóa điện tử, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn mua khóa điện tử, hãy liên hệ với Vinlock để được tư vấn tận tình và khách quan nhất với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1