PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO SAU KHI SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN TỬ

Trong nhiều năm trở lại đây khóa cửa điện tử đã dần chiếm được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng bởi sự tiện dụng và ý nghĩa nhân văn mà nó mang lại. Khi những ổ khóa cơ truyền thống từ lâu không còn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nữa thì khóa điện tử sẽ là lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn và gia đình.

khoa-dien-tu

Khóa cửa điện tử có rất nhiều chức năng để người tiêu dùng có thể lựa chọn như sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Ngòai ra, còn có thể mở bằng chức năng mở rộng mở cửa bằng remote, điện thoại di động có kết nối bluetooth, wifi hoặc có thể mở thông qua App được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Khóa hoạt động nhờ sử dụng năng lượng Pin AA, một loại năng lượng vô cùng tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Đóng, mở cửa hoàn toàn tự động và có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác mà không bị gián đoạn.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

khoa-dien-tu

Đa phần khách hàng khi đã sử dụng khóa cửa điện tử đều rất hài lòng có thêm phần thích thú với những tính năng thông minh và bảo mật của sản phẩm này. Mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm này được đánh gía rất cao cả về chất lượng đến tính năng sử dụng. Hiện nay, khách hàng đều chú tâm đến việc bảo quản, bảo hành sản phẩm hơn trước nên tuổi thọ của sản phẩm cũng kéo dài hơn rất nhiều so với thời hạn sử dụng.

Trong danh sách khách hàng Chúng tôi lấy tùy ý và gọi xin ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm thì có đến 99% khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm này. Từ khi sử dụng sản phẩm họ cảm nhận được ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn, hiện đại hơn, tiện dụng hơn và đặc biệt là họ cảm thấy an toàn hơn rất nhiều so với trước đây khi sử dụng những ổ khóa cửa truyền thống.

Phản hồi của khách hàng cần ghi nhận

khoa-dien-tu

Khóa điện tử đôi khi còn xảy ra lỗi như đầu đọc vân tay không nhận, hoặc cảm biến nhiệt không hoạt động thường xuyên, khóa không nhận thẻ,… Nhưng đa phần nhưng lỗi này đều rất dễ khắc phục chỉ cần gọi điện đến phòng tư vấn của công ty lắp đặt và làm theo hướng dẫn là có thể khắc phục được sự cố dễ dàng.

Trên đây là những tổng hợp về ý kiến khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo tốt đối với các bạn khi tìm hiểu về sản phẩm khóa điện tử. Chúc gia đình bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm khóa phù hợp.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1