Là dòng khoá điện tử không tay cầm hướng đến sự tiện lợi và tăng độ bảo mật cho người dùng, khoá cửa điện tử Epic Triplex 3Way sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản nhất của các dòng khoá điện tử thông minh hiện nay. Nếu để xét về giá thành, độ tiện lợi và nhỏ gọn thì khó có thể tìm được sản phẩm khoá điện tử nào tốt như Epic Triplex 3Way.

Chức năng mở khoá đa dạng, an toàn của khoá cửa điện tử Epic 3Way

Là dòng khoá cửa điện tử thông minh, khoá cửa điện tử Epic Triplex 3Way được trang bị 3 tính năng mở khoá bằng mã số, thẻ từ và chìa cơ. Tính năng mã số được coi là tính năng có độ bảo mật cao và an toàn nhất cho dòng khoá điện tử không tay cầm này của Epic. Với công nghệ Fake-code, khoá Epic 3Way bắt buộc người dùng phải nhập dãy số ảo cùng với mã số thật. Fake-code có thể cài đặt ở trước hoặc sau mã số thật tuỳ vào nhu cầu của người dùng. Như vậy, với công nghệ mã số ảo này, việc bị lộ mật khẩu là rất khó xảy ra, kể cả khi bị nhìn trộm hoặc dò vân tay trên mặt kính thì cũng khó có thể xác định được đâu là mật khẩu chính và đâu là mật khẩu ảo.

cong-nghe-chong-lo-ma-so-khoa-cua-dien-tu-epic-3way
              Khoá cửa điện tử Epic 3Way cho công nghệ chống lộ mã số ngay khi nhìn thấy

Ngoài ra, khoá điện tử Epic 3Way cũng có thể cung cấp mã số dùng 1 lần, tiện lợi để sử dụng khi muốn mời khách đến nhà chơi hoặc cho thuê. Với mã chủ Master, chủ nhà không cần lo lắng việc sẽ bị người khác thay đổi mật khẩu khoá vì chỉ có chủ nhà Master mới có thể can thiệp để thay đổi các cài đặt của khoá.

Tính năng báo động nguy hiểm trên khoá cửa điện tử Epic 3Way

Không chỉ có chức năng giữ cửa đóng chắc chắc, khoá cửa điện tử Epic Triplex 3Way cũng có khả năng phát ra báo động nguy hiểm. Trong trường hợp bộ cảm biến nhiệt của khoá nhận thấy nhiệt độ trong nhà lên đến 70 độ C, khoá sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động và tự động mở cửa để giúp người trong nhà thoát ra ngoài. Bên cạnh đó, khoá Triplex 3Way của Epic cũng phát động khi có hiện tượng đập phá khoá, cảnh báo khi cửa để trong tình trạng mở quá lâu hoặc đóng không khít.

Khoá Triplex 3Way cũng được tích hợp chip chống đoản mạnh bên trong bộ vi xử lý của khoá. Do đó, khoá có thể chịu được nguồn điện lớn đột ngột chạy vào, giữ cho cửa đóng chắc chắn trong mọi trường hợp chập, mất hay đoản mạch điện.

Trải nghiệm thực tế lắp đặt khoá cửa điện tử Epic Triplex 3Way

Gia đình anh Trần Trọng Nghĩa ở chung cư Parkson Hùng Vương, quận 10 mới đây đã chia sẻ lại những trải nghiệm thực tế của mình sau khi lắp đặt và sử dụng khoá cửa Epic Triplex 3Way. Theo cảm nhận của anh Nghĩa sau một thời gian sử dụng khoá Epic 3Way, anh cảm thấy rất hài lòng về dòng khoá điện tử không tay cầm này. Cửa nhà anh Dương có thiết kế cửa gỗ. Với ổ khoá được làm sẵn theo cửa khiến anh Nghĩa cảm thấy chưa đủ an toàn và cần lắp đặt thêm một chiếc khoá điện tử mã số nhỏ gọn và chắc chắn hơn.

lap-dat-khoa-cua-dien-tu-epic3way-parksonhungvuong-quan10-hcm
    Lắp đặt khoá cửa điện tử Epic 3Way cho khách hàng tại Parkson Hùng Vương, quận 10

Sau khi nhận những tư vấn và thông tin về dòng khoá cửa điện tử Epic 3Way, anh Nghĩa thấy rằng mình đã tìm được dòng khoá thích hợp nhất lúc này. Sau khi lắp đặt lên cửa nhà, anh Nghĩa thấy khoá rất đẹp mắt cũng như thích hợp với phong cách nội thất của gia đình, không phá vỡ tổng thể thiết kế của cửa nhà. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị của khoá còn phát sáng rõ ràng giúp anh và gia đình có thể dễ dàng nhập mã số mở cửa khi đi về vào ban đêm. 

chot-trong-an-toan-khoa-cua-dien-tu-Epic3way
     Thiết kế chốt trong của khoá cửa điện tử Epic đảm bảo an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Với những chia sẻ trải nghiệm thực tế từ khách hàng về sản phẩm khoá cửa điện tử Epic 3Way trên đây, hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có được những thông tin tham khảo về dòng sản phẩm khoá điện tử này. Để biết thêm thông tin cũng như được tận hưởng các dịch vụ lắp đặt khoá cửa điện tử chính hãng tại nhà, hãy liên hệ đến vinlock.com.vn. 

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh