Đến từ đất nước Hàn Quốc, các dòng khóa vân tay Epic ngay lập tức gây ấn tượng với khách hàng Việt Nam bởi thiết kế vô cùng hiện đại, nhỏ gọn và tinh tế. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trang bị thêm một thiết bị khóa điện tử để bảo đảm an toàn mà không phải thay thế ổ khóa cũ, hãng Epic đã cho ra mắt các dòng sản phẩm khoá mở bằng điện tử thông minh không tay cầm nhỏ gọn.

Công nghệ vân tay hiện đại bậc nhất của khóa điện tử Epic 500H

Nằm trong series dòng khóa cửa điện tử không tay cầm, khóa vân tay Epic 500H được hãng trang bị cho tất cả các tính năng hiện đại nhất hiện hay. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến là công nghệ nhận diện vân tay Biometric-scan.

khóa vân tay epic 500H

Khóa vân tay Epic 500H cho phép người dùng điều khiển mọi hoạt động của khóa ngay trên chiếc điện thoại di động

Công nghệ nhận diện vân tay Biometric-scan được nâng cấp từ công nghệ Life-scan khi “mang sinh học” trong y tế được phát hiện. Theo đó, công nghệ Biometric-scan được bổ sung thêm “mắt quét” phát ra những chùm tia có bước sóng ngắn để quét sâu hơn đến tận lớp hạ bì. Qua đó, máy có thể tính toán được độ dày lớp biểu bì của ngón tay cũng như vẽ sơ đồ mao mạch và tuyến mồ hôi – những yếu tố không thể thay đổi trong suốt đời người.

Nhờ công nghệ Biometric-scan, khóa Epic 500H có thể nhận dạng rất nhanh và chính xác tuyệt đối cả những dấu vân tay bị mờ, vân tay trẻ nhỏ, vân tay người già hoặc bị ăn mòn do tiếp xúc với hóa chất. Tất cả những hình thức làm vân tay giả bằng silicon, lấy vân tay trên kính, chụp trên Chứng minh thư,… đều không thể mở khóa.

Khóa vân tay Epic 500H với khả năng điều khiển từ xa tuyệt vời

Điều tuyệt vời của khóa vân tay Epic 500H không chỉ ở công nghệ nhận diện vân tay hay thiết kế nhỏ gọn, mà còn ở khả năng cho phép điều khiển từ xa tuyệt vời. Không còn chỉ là một thiết bị để chốt cửa cho chắc, khóa Epic 500H còn cho phép chủ nhà có quyền kiểm soát việc ra vào ở mức cao nhất. Theo đó, chủ nhà có thể kiểm soát ổ khóa từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động kết nối wifi. 

khóa vân tay epic 500H

Lắp đặt khóa vân tay Epic 500H tại KĐT Liperty Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh

Ứng dụng của khóa cửa Epic cho phép chủ nhà có thể mở khóa ở bất kỳ đâu có kết nối mạng chỉ bằng một thao tác chạm. Chỉ cần quét mã QR của khóa bằng ứng dụng là đã có thể đăng ký tài khoản mở cửa. Hay khóa cũng sẽ có thông báo khi cửa khóa, tạo mật mã dùng 1 lần ngay trên điện thoại di động. Epic 500H cũng sẽ truyền về các thông báo đẩy về điện thoại mỗi khi có người mở khóa, do đó mà chủ nhà có thể kiểm tra mọi hoạt động ra vào theo thời gian thực. Ứng dụng tích hợp của khóa cũng lưu lại lịch sử mở cửa để theo dõi bất kỳ hoạt động bất thường nào.

Ngoài ra, chủ nhà hoàn toàn có thể mời các thành viên khác trong nhà cùng sử dụng ứng dụng để mở cửa từ xa. Đồng thời, cũng chỉ cần 1 ứng dụng là bạn cũng kiểm soát được tất cả các khóa cửa Epic lắp cho gia đình. 

Trải nghiệm của khách hàng về khóa vân tay Epic 500H

Được giới thiệu dòng khóa vân tay Epic 500H, anh Dương ở KĐT Liperty Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh đã lắp đặt cho phòng ngủ Master của gia đình anh. Theo đó, phòng ngủ Master của anh Dương có thiết kế bằng cửa gỗ lùa, không có khóa mà chỉ có tay cầm kèm mắt thần để nhìn ra ngoài. Anh Dương cảm thấy không yên tâm khi ra khỏi nhà vì phòng ngủ Master cũng là nơi anh cất giữ khá nhiều giấy tờ và đồ vật có giá trị. Vì vậy, anh Dương rất muốn tìm một sản phẩm khóa điện tử mở bằng vân tay không tay cầm nhỏ gọn để lắp đặt thêm trên cửa phòng ngủ của mình

lắp khóa vân tay epic 500h

Hình ảnh lắp đặt khóa vân tay Epic 500H trên cửa gỗ lùa phòng ngủ

Sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm Epic 500H anh Dương cảm thấy vô cùng hài lòng vì độ nhanh nhạy của khóa khi mở cửa. Chỉ cần một chạm lên ổ vân tay là khóa đã đưa ra lệnh mở cửa vô cùng nhanh chóng. Anh Dương cũng rất yên tâm khi khóa ứng dụng công nghệ Biometric-scan gần như vô hiệu hoá toàn bộ các phương thức làm giả vân tay. Bên cạnh đó, việc kiểm soát khóa cửa từ xa qua app điện thoại cũng rất tiện lợi, giúp anh có thể nắm được toàn bộ lịch sử mở khóa và những ai đã đăng nhập để mở khóa. 

Chốt trong dạng vặn kèm khóa cơ vô cùng chắc chắn của khoá vân tay Epic 500H

Với những trải nghiệm thực tế trên đây của khách hàng về khóa vân tay Epic 500H, hy vọng đã giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích. Để được tư vấn và lắp đặt khóa nhanh chóng và đảm bảo chất lượng chính hãng, hãy liên hệ tới vinlock.com.vn ngay hôm nay. 

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh