Khoá cổng vân tay là dòng khoá điện tử được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay. Bởi không chỉ có cửa gỗ, cửa cổng nhà của nhiều gia đình còn làm bằng nhiều vật liệu khác như sắt.

Vì thế, các dòng khoá điện tử có thể lắp được cho cổng sắt cũng thu hút lượng khách hàng lớn. Trong đó, nổi bật nhất hiện nay phải kể đến khoá Epic FF730G.

Công nghệ nhận diện hiện đại trên khoá cổng vân tay Epic FF730G

Nằm trong dòng sản phẩm khoá điện tử ES của Epic, khoá cổng vân tay Epic FF7300G cũng được hãng trang bị công nghệ nhận diện vân tay Biometric-scan tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ công nghệ Biometric-scan phân tích dựa trên phát hiện về “màng sinh học” của người, khoá Epic 730G có thể quét sâu xuống tầng hạ bì của ngón tay để vẽ lại kết cấu mạch máu và tuyến mồ hôi của mỗi người. Đây đều là những đặc điểm không thể thay đổi được với mỗi người. 

khoa-cong-van-tay-Epic-FF730G-cong-nghe-biometricscan
    Khoá cổng vân tay Epic FF730G ứng dụng công nghệ Biometric-scan chống làm giả cao

Với công nghệ nhận diện vân tay Biometric-scan gần như mọi phương thức sao chép và sử dụng dấu vân tay giả để mở khoá là không thể thực hiện được. Bởi dấu vân tay giả chỉ sao chép bề mặt đường nét hoa văn. Những yếu tố liên quan đến sinh học như tế bào da, mạch máu dưới da là hoàn toàn không có. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khoá 730G của Epic cho phần cổng chính của gia đình.

Các tính năng vượt trội khác của khoá cổng vân tay Epic FF730G

Khoá cổng vân tay Epic FF730G cũng cho phép người sử dụng có thể mở khoá từ xa thông qua điều khiển cầm tay. Khoảng cách mở khoá bằng điều khiển có thể lên đến 40m với 2 nút đóng – mở chốt dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng khách hàng. Thân trong của khoá dạng đứng với ổ khoá cơ để vặn chốt và ổ vân tay tăng tính chắc chắn nếu không muốn bất kỳ ai mở cửa từ ngoài vào.

lap-dat-khoa-cong-van-tay-Epic-FF730G-binhan-quan2-hcm
   Khóa cổng vân tay Epic lắp đặt tại 1-25 Đường số 33, Bình An, quận 2

Khoá Epic 730G sở hữu tính năng báo động thông minh. Khi nhiệt độ lên đến 70 độ C xuất phát từ bên trong căn hộ, khoá sẽ tự động báo động và mở chốt để người trong nhà thoát hiểm. Bên cạnh đó, khi có hiện tượng phá khoá thì Epic 730G cũng sẽ phát báo động rất lớn để gây chú ý từ xung quanh.

Lắp đặt khoá cổng vân tay Epic FF730G tại nhà khách hàng thực tế

Với thiết kế dạng hộp thẳng đứng cả phần thân trong lẫn thân ngoài, khoá cổng vân tay Epic 730G lắp đặt rất gọn gàng trên cổng sắt của nhà anh Tài ở 1-25 Đường số 33, Bình An, quận 2. Ban đầu, anh Tài cảm thấy rất phân vân khi chọn một dòng khoá điện tử cho cổng sắt của mình. Phần cổng sắt của nhà anh Tài có thiết kế liền tấm, bề ngang khá dày. Chính gia chủ cũng rất phân vân không biết chọn dòng khoá cửa điện tử nào cho cổng nhà mình là tốt nhất.

Được các nhân viên tại vinlock.com.vn tư vấn và lắp đặt mẫu khoá vân tay Epic 730G, anh Tài cảm thấy rất ưng ý. Phần thân ngoài của khoá được bọc thêm hộp sắt để tránh những va đập từ bên ngoài. Thiết kế thân dạng thẳng đứng giúp khoá lắp đặt rất gọn gàng trên cổng. Anh Tài cũng chia sẻ về hiệu quả nhận diện vân tay của khoá rất nhanh nhạy, kể cả với vân tay trẻ em và người già.

hop-bao-ve-khoa-cong-van-tay-Epic-FF730G-lap-dat-ngoai-troi
Hình ảnh lắp đặt thực tế khoá cổng vân tay Epic 730G ngoài trời

Sau một thời gian sử dụng, anh Tài rất hài lòng về độ chắc chắn của khoá. Mặc dù là đóng chốt cho cổng sắt nhưng độ bám của khoá Epic 730G rất tốt. Giờ đây, nhờ có chiếc khoá điện tử này mà anh Tài không cần phải dùng đến những chiếc vòng xích cồng kềnh hay khoá càng to mà vẫn có khả năng bị bẻ trộm.

Trên đây là những chia sẻ thực tế từ khách hàng về sản phẩm khoá công vân tay Epic 730G. Với những cảm nhận từ việc lắp đặt và sử dụng của khách hàng về khoá cũng như dịch vụ tại vinlock.com.vn hy vọng đã giúp quý khách có được thông tin bổ ích.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh