Với công nghệ hiện đại của khóa vân tay Yale, sự an toàn của Bạn là tuyệt đối.

Yale là thương hiệu khóa lâu đời nhất trong lịch sử ngành công nghiệp khóa của Thế giới, hơn 200 năm hinh thành và phát triển vẫn tồn tại và bền vững cho đến tận ngày nay. Đây là một minh chứng cho thấy sự phát triển trường tồn mãi với thời gian của thương hiệu khóa nổi tiếng Thế giới này.

Không dừng lại ở những thành tựu đắt giá gặt hái được trong hơn hai thế kỉ qua. Yale vẫn luôn thay đổi từng ngày để phát triển phù hợp với những thay đổi của thời đại và thị trường để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, ứng dụng được nhiều thnàh tựu của khoa học kĩ thuật nhất đem đến cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện và trên tất cả đó chính là sự bảo vệ an toàn tuyệt đối nhất.

Khóa vân tay Yale hiện đang là dòng khóa bán chạy nhất trên Thế giới bởi tính năng bảo mật vô cùng cao cùng thiết kế đa dạng, sang trọng và tinh tế cho người dùng có nhiều lựa chọn. Đồng thời làm thay đổi bộ mặt cho ngôi nhà theo hướng hiện đại và tạo không gian thoải mái.

Ưu điểm và tính năng vượt trội của khóa vân tay Yale.

Khóa mở cửa hoàn toàn tự động bằng vân tay, mã số chìa dự phòng CNC hoặc có thể mở bằng remote, Smartphone có kết nối Wife tiện dụng ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt tại nhà.

Bạn có thể lưu lại lịch sử hoặc kiểm soát hoạt động ra, vào của ngôi nhà mà không cần phải có mặt thông qua cài đặt App điện thoại có thể tải và sử dụng miễn phí mà không phải tốn phí.

Quản lý thêm, bớt dấu vân tay hoặc thay đổi mã số một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng khóa.

Báo cáo truy cập tới ứng dụng và lưu lại lịch sử mở khóa bằng cả điện thoại, mã số hoặc vân tay. Vô cùng tiện lợi để kiểm tra thời gian về nhà của từng thành viên hay kiểm tra truy cập trái phép.

Báo cáo trạng thái cửa đang đóng hay đang mở để yên tâm hơn khi không ở nhà.

Khóa sử dụng Công nghệ life – scan hiện đại cắt lớp vân tay, có thể đọc được cả vân tay mờ và lão hóa. Sử dụng tối đa được 20 vân tay.

Công nghệ mã số ảo độc quyền với 03 mã số: mã master, mã user và mã khách cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Sử dụng chìa cơ CNC xoắn rãnh 2 chiều với mỗi bộ chìa có một mã số riêng biệt chống khoan phá, chống, chống cậy mở tránh làm giả.

Ruột khóa được làm hoàn toàn bằng inox 304 bền đẹp và chắc chắn.

Có hệ thống báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra va đập mạnh và cháy nổ.

Có thể điều chỉnh âm thanh to, nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Khóa sử dụng bằng Pin AA và có thể sử dụng pin 9V để sạc dự phòng.

Với những tính năng nổi bật của khóa  vân tayYale sẽ làm Bạn yên tâm hơn mỗi khi rời nhà hoặc làm Bạn thoải mái hơn rất nhiều khi được bảo vệ an toàn tuyệt đối trong chính ngôi nhà của mình.

🏆Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
☎Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
☎Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

📌Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 130 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
📌 Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1