VINLOCK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG TẠI VIỆT NAM

Vinlock và Samsung mới đây đã kí biên bản hợp tác, qua đó Vinlock chính thức trở thành nhà phân phối khóa cửa điện tử Samsung tại thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến lớn vô cùng quan trọng trong việc đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm khóa điện tử uy tín và chất lượng cao đến từ Hàn Quốc.

vinlock-samsung

Vinlock được cập nhật trên danh sách các nhà phân phối chính thức của Samsung

Samsung từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ với các sản phẩm điện tử cao cấp. Tập đoàn này cũng đang dẫn đầu trong xu hướng Mạng lưới vạn vật IOT(Internet of Things) bằng các sản phẩm khóa điện tử thông minh. Khóa điện tử Samsung được người dùng ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sự đa dạng, tính năng ưu việt và được sử dụng rộng rãi tại các căn hộ và văn phòng làm việc.

Tại Việt Nam, Vinlock được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm khóa điện tử cao cấp đến với người tiêu dùng. Với 3 Showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cùng hệ thống đại lý trên khắp cả nước, Vinlock cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với việc trở thành nhà phân phối chính thức của Samsung tại Việt Nam, khách hàng khi mua khóa điện tử Samsung tại Vinlock hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành trên phạm vi toàn quốc, biến những căn hộ bình thường trở thành căn hộ thông minh với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc.

Thông tin và vị trí của Vinlock được cập nhật trên website của Samsung TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *