ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY EPIC ES F300D, LIỆU CÓ ĐÁNG ĐỂ MUA ?

Ra mắt vào đầu năm 2019, khóa cửa vân tay Epic Epic ES F300D được Epic sản xuất với mục tiêu cung cấp một bộ khóa điện tử cao cấp với đầy đủ các tính năng với giá cả phải chăng.

Giúp người dùng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn có thể tiếp cận và bảo vệ căn hộ của mình với những công nghệ an ninh cao cấp đến từ Hàn Quốc.

1.Thiết kế

epic-es-f300d

Thiết kế của Epic ES F300D khác biệt hoàn toàn so với những mẫu khóa trước của Epic

Không giống những mẫu khóa Epic trước đều lấy màu đen làm tông màu chủ đạo, Epic ES F300D có màu xám vẫn giúp giữ vẻ hiện đại mà không đi theo lối mòn như các sản phẩm khác.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn khá giống với khóa vân tay Epic Popscan. Tuy nhiên Epic ES F300D mỏng hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

2.Tính năng khóa cửa vân tay Epic ES F300D

Khó có thể tin rằng một bộ khóa cửa điện tử vân tay thông minh này với giá chỉ khoảng 5 triệu đồng mà lại tích hợp đầy đủ cả vân tay, mã số, thẻ từ, và còn cả kết nối với Smartphone nữa.

Trong khi nhiều sản phẩm với giá cao hơn chỉ tích hợp vân tay và mã số, hoặc thẻ từ và mã số.

Cũng cần phải nhắc đến bộ nhớ cực lớn của khóa. Epic ES F300D có bộ nhớ lên đến 100 vân tay và 200 thẻ từ. Với bộ nhớ khủng như vậy, bạn có thể lắp đặt cho gia đình với mỗi thành viên có thể đăng ký 1 vân tay chính và 2 đến 3 vân tay dự phòng.

Hoặc thẻ từ cho văn phòng hoặc công ty cỡ vừa và nhỏ. Với đầu đọc vân tay chống làm giả và mã số 4 đến 12 kí tự được bảo vệ sẽ giúp bạn yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà.

Bạn cũng có thể mở khóa từ xa bằng Smartphone, tính năng này sẽ rất hữu ích trong nhiều trường hợp bạn không thể mở cửa trực tiếp.epic-es-f300d

Epic ES F300D là một trong những mẫu khóa vân tay không tay cầm mới nhất của Epic

Hệ thống báo động của khóa cửa vân tay Epic ES F300D cũng tương tự như các bộ khóa điện tử khác.

Đó là chức năng báo động và ngừng hoạt động trong 3 phút nếu mở khóa thất bại quá 5 lần, báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập.

Khi có hiện tượng cháy nổ, cụ thể nếu phát hiện nhiệt độ phòng vượt quá mức cho phép( khoảng 60 độ C), khóa sẽ báo động và tự động mở cửa để người dùng thoát hiểm nhanh chóng.

3.Thời lượng pin và giá thành

Sử dụng 4 viên pin 2A Alkaline, Epic ES F300D có thời lượng pin lên đến 1 năm hoặc 10.000 lần mở cửa. Với việc sử dụng pin bạn có thể yên tâm rằng khi mất điện khóa vẫn sẽ hoạt động ổn định, bạn chỉ cần chú ý thay đúng loại pin dành riêng cho khóa điện tử.

Khi hết pin bạn vẫn có thể sử dụng pin 9V để tạm thời sự dụng, nhưng tốt nhất bạn nên thay khóa khi báo hiệu pin yếu 1 tuần trước khi hết pin.

Giá thành của chiếc khóa Epic ES F300D khá mềm, phù hợp với những người dùng có ngân sách hạn hẹp. So với các mẫu khóa không tay cầm tương tự, Epic ES F300D có giá rẻ hơn mà lại tích hợp nhiều tính năng cao hơn.

Có thể thấy rằng khóa cửa vân tay Epic ES F300D là một nỗ lực của Epic trong việc mang những bộ khóa điện tử chất lượng cao đến với nhiều đối tượng người tiêu dùng với ngân sách tầm trung trở lên. Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ mà bạn có thể đem đến sự an toàn cho cả gia đình, sự hiện đại cho văn phòng làm việc của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *