TOP KHÓA VÂN TAY KHÔNG TAY CẦM YALE 2020

Bên cạnh các mẫu khóa tay cầm ngang hoặc Push – Pull, khóa vân tay không tay cầm Yale cũng xuất hiện một loạt sản phẩm với những tính năng được cải tiến.

1.Khóa vân tay không tay cầm Yale YDR 4110+

khoa-yale-4110

Thương hiệu Yale thuộc sở hữu của tập đoàn ASSA ABLOY đến từ Bắc Mỹ có rất nhiều mẫu khóa vân tay không tay cầm so với các thương hiệu khác. Trong đó Yale YDR 4110+ được nhiều người lựa chọn bởi mức giá hợp lý mà tính năng lại không thua kém bất cứ mẫu khóa vân tay của các thương hiệu khác. Khóa sở hữu thiết kế chắc chắn, với tông màu đen bóng bẩy phù hợp với mọi loại cửa khác nhau. Công nghệ Life Scan cho độ bảo mật cao với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 vân tay, khóa không có chức năng thẻ từ mà thay vào đó là mã số từ 4 đến 14 kí tự, được bảo vệ bởi tính năng mã số ảo. Khóa cũng có các chức năng như khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập, cháy nổ với độ bền cao và khả năng chịu tác động ngoại lực như va đập hoặc các yếu tố thời tiết bất lợi như nắng nóng, nhiệt độ cao, bụi bặm, nước mưa,v.v… Người dùng có thể lắp đặt thêm module remtote để mở khóa với điều khiển từ xa.

 

2.Khóa vân tay không tay cầm Yale YDD 424

khoa-van-tay-yale-424

Yale YDD 424 là một mẫu khóa vân tay vô cùng đặc biệt khác của Yale. Nhiều người dùng sẽ thắc mắc bởi nó có ngoại hình rất giống với một mẫu khóa không tay cầm khác đó là Yale YDR 41. Thế nhưng điểm khác biệt không nằm ở vẻ bề ngoài, mà là ở bên trong khi Yale YDD 424 sử dụng ổ khóa(Mortise) giống như các mẫu khóa cửa điện tử có tay cầm khác. Thiết kế này khiến Yale YDD 424 có kết cấu chắc chắn hơn so với các mẫu khóa không tay cầm khác. Bề mặt bàn phím cảm ứng và đầu đọc vân tay có nắp che được làm bằng kim loại chắc chắn, có độ bền cao, chống va đập và giúp người dùng có thể thao tác vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay Life – Scan với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 vân tay, mã số từ 4 – 14 kí tự với chức năng mã số ảo chống lộ mã và người dùng có thể thiết lập mã số thành viên, mã số khách dùng 1 lần dành cho người lạ. Với Yale YDD 424, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm với 2 chế độ an ninh thường và nâng cao với các chức năng khóa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ. Người dùng cũng có thể mở rộng thêm tùy chọn lắp đặt module remote đểm ở khóa từ xa vô cùng tiện lợi.

3.Khóa vân tay không tay cầm Yale YDG 413+

khoa-van-tay-yale-413

Một trong những ưu điểm của Yale đó là sự đa dạng trong các sản phẩm của mình. Với các loại cửa kính cường lực chuyên dụng, rất ít mẫu khóa vân tay có thể sử dụng được, song với Yale YDG 413+, việc sở hữu một mẫu khóa với khả năng mở bằng vân tay cho cửa kính là hoàn toàn có thể. Với Yale YDG 413+ người dùng có thể dễ dàng lắp đặt khi không cần khoan lỗ trên mặt kính. Công nghệ quét vân tay Life – Scan với độ bảo mật cao, thời gian mở khóa nhanh chóng. Ngoài ra còn có các chưc năng khác như khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập, cháy nổ với độ bền cao và khả năng chịu tác động ngoại lực như va đập hoặc các yếu tố thời tiết bất lợi như nắng nóng, nhiệt độ cao, bụi bặm, nước mưa,v.v… Người dùng có thể lắp đặt thêm module remtote để mở khóa với điều khiển từ xa.

 

Với 3 mẫu khóa vân tay không tay cầm của Yale mới nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho căn hộ của mình.

Có thể bạn quan tâm: Khóa cửa vân tay Samsung

—-

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1