TOP 3 KHÓA ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP NHẤT VỚI VĂN PHÒNG

Nhu cầu sử dụng khóa điện tử không chỉ có tại các căn hộ gia đình mà văn phòng làm việc cũng đang ngày càng ưa chuộng. Dưới đây là 3 mẫu khóa điện tử phù hợp nhất cho văn phòng công ty.

1. Khóa điện tử cửa kính Epic ES – 303GS/R

epic-303-g

Cửa kính cường lực đang là một sự lựa chọn phổ biến tại các văn phòng, công ty để tạo không gian làm việc rộng rãi cho số lượng lớn nhân sự. Tuy nhiên các dòng khóa điện tử thông thường không thể lắp đặt cho các cánh cửa kính có độ dày và kết cấu khác biệt hoàn toàn so với cửa gỗ thông thường. Do đó nếu văn phòng của bạn sử dụng cửa kính, Epic ES – 303GS/R là một mẫu khóa cửa kính đáng tin cậy. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, Epic ES – 303GS/R rất dễ lắp đặt bởi bạn không cần khoan lỗ kính mà chỉ cần gắn khóa vào cửa thông qua kẹp hút.

Về tính năng, Epic ES – 303GS/R có các chức năng mở khóa bằng thẻ từ, mã số với bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 thẻ, hoàn toàn phù hợp với các văn phòng cỡ vừa và nhỏ. Mỗi thẻ từ đều được đánh 1 số ID nên quản lý có thể dễ dàng theo dõi người ra vào và các nhân sự trong công ty. Ngoài ra khóa còn có thể mở bằng mã số từ 4-14 kí tự được bảo vệ bởi mã số ảo giúp chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn trộm. Epic ES – 303GS/R có các tính năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ và cho phép kết nối với điều khiển từ xa.

2.Khóa vân tay cửa kính Yale YDG 413

khoa-dien-tu-cua-kinh-yale-413

Nếu như cửa văn phòng công ty bạn là cửa kính cường lực và sếp bạn muốn lắp đặt khóa vân tay, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa vân tay cửa kính Yale YDG 413. Tại sao ư ? Trước hết đây là một sản phẩm của Yale – Một tập đoàn về khóa cửa và thiết bị an ninh căn hộ hàng đầu thế giới. Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 413 cũng không yêu cầu khoan lỗ cửa kính bởi khóa sử dụng kẹp hút để lắp đặt. Với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 vân tay, Yale YDG 413 phù hợp với các văn phòng cỡ vừa và nhỏ. Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay Biometric Scan tiên tiến, chống làm giả, đọc được vân tay mờ, lão hóa. Mã số của Yale YDG 413 có độ dài từ 4-14 kí tự, được bảo vệ bởi mã số ảo chống nhìn trộm. Khóa có 2 chế độ an ninh khác nhau với khả năng ngăn chặn đột nhập, khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, hỏa hoạn. Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 413 cũng cho phép người dùng thiết lập kết nối với điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi.

3.Khóa điện tử thẻ từ Samsung SHS-1321

samsung-shs-1321

Cho đến thời điểm hiện tại, khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 vẫn là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung được ưa thích nhất của Samsung SDS.Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với độ an toàn và ổn định cao và giá thành phải chăng giúp các công ty có thể lắp đặt nhiều khóa cho các phòng khác nhau. Samsung SHS 1321 sử dụng các cách mở khóa bằng thẻ từ, mã số. Khóa tích hợp công nghệ quét thẻ từ mới nhất hiện nay, hỗ trợ đa dạng các loại thẻ từ MIFARE, RFID, thẻ dán NFC với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 thẻ từ. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng mã số với chức năng mã số ngẫu nhiên chống nhìn trộm. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể thiết lập chức năng khóa kép yêu cầu đồng thời cả mã số và thẻ từ để mở. Samsung SHS – 1321 có các tính năng bảo vệ như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, chế độ nghỉ dài hạn kích hoạt báo động khi khóa bị mở từ bên trong của Samsung SDS. Khóa cũng có thêm tùy chọn nâng cấp kết nối với Remote để mở từ xa.

 

Với 3 mẫu khóa điện tử trên, chắc chắn văn phòng của bạn sẽ trở nên an toàn và hiện đại hơn bao giờ hết.

 Xem thêm: Khóa cửa vân tay Hàn Quốc

———-

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1