TOP 03 KHÓA VÂN TAY CHO NHÀ TRỌ BÁN CHẠY NHẤT

Lý do nhà trọ nên lắp khóa vân tay là bởi nhà trọ thường khó kiểm soát khách trọ và người ghé thăm nên cần một thiết bị thông minh giúp chủ nhà quản lý lịch sử ra vào cũng như đảm bảo an ninh cho toàn khu trọ.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những sản phẩm khóa cửa vân tay phù hợp nhất loại hình nhà trọ.

Dựa vào quy mô mà người ta chia ra thành những mô hình như sau:

Đối với nhà trọ có phạm vi dưới 50 người

Với những nhà trọ dưới 50 người có thể sử dụng khóa vân tay cho nhà trọ đến từ Epic với đại diện là Epic Popscan M

Khóa cửa vân tay cho nhà trọ Epic Popscan M

Với thiết kế nhỏ gọn, không tay cầm, có đầu đọc vân tay trên thân ngoài cùng màn hình hệ thống mã số được in nổi, mẫu khóa không tay cầm Epic Popscan M nổi bật với sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn kết hợp đầy đủ những tính năng nhất định.

Thông số kỹ thuật của khóa lần lượt rơi vào 181(W) X 92(H) X 48(D)mm với cấu tạo thân trong và 69(W) X 175(H) X 22(D)mm với cấu tạo thân ngoài phù hợp với nhiều loại cửa như cửa gỗ, cửa sắt, cửa sắt hộp,… Chủ trọ hoàn toàn có thể lắp đặt khóa cho cửa cổng hoặc cửa chính để kiểm soát người ra vào. Đặc biệt với cấu tạo chốt thẳng được làm từ hợp kim chống cắt phá giúp cho kẻ gian không thể phá khóa từ bên ngoài.

Phương thức mở khóa điển hình là mở khóa bằng vân tay và mở khóa bằng mã số. Với dạng mở khóa bằng vân tay, khóa được tích hợp công nghệ Biometric Scan giúp nhận diện vân tay một cách nhanh chóng và chính xác, nhất là trong trường hợp phòng trọ có nhiều người ở. Ngoài ra, công nghệ này còn chống những thủ đoạn sao chép, lấy mã vân tay tinh vi nhất, đảm bảo an ninh. Bộ nhớ khóa có thể lưu trữ đến 100 vân tay, có thể thao tác thêm hoặc xóa bớt từng vân tay khi khách trọ đến/rời đi mà không cần phải xóa toàn bộ vân tay như các sản phẩm khác, vô cùng tiện lợi cho chủ nhà.

Tiếp theo là tính năng mở khóa bằng mã số, trong đó tính năng mã số chủ được chú trọng hơn bao giờ hết, nhờ có mã số chủ được cấp riêng cho chủ nhà mà họ có thể thay đổi, thiết lập và quản lý an ninh của khu trọ bằng những việc như: xóa mẫu vân tay, thay đổi mã số, thêm dấu vân tay,…. đảm bảo an toàn cho khu trọ.

epic-popscan-hook

Lắp đặt khóa vân tay Epic Popscan M cho căn hộ cho thuê

Mở rộng hơn nữa tiện ích về mặt tính năng, khóa vân tay cho khu trọ Epic Popscan còn có những chức năng như khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, phá khóa. Khi người dùng mở khóa bằng vân tay hoặc mã số thất bại quá 5 lần, khóa sẽ báo động và tự động ngừng hoạt động trong 3 phút. Cảnh báo hỏa hoạn, chống cháy nổ bằng cách: Khi nhiệt độ vượt quá 70 độ C, khóa sẽ báo động và tự động mở để người dùng thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Giá của sản phẩm rơi vào khoảng hơn 5 triệu đồng, phù hợp với nhiều nhà trọ dạng gia đình hoặc căn hộ cho thuê.

Đối với nhà trọ có phạm vi trên 50 người

Với những nhà trọ trên 50 người có thể sử dụng khóa vân tay cho nhà trọ đến từ Epic với đại diện là Epic ES-F700G

Epic ES-F700G – Khóa vân tay phù hợp với nhà trọ đông người

Chiếc khóa vân tay Epic ES-F700G có cấu tạo gọn nhẹ, thông số kỹ thuật lần lượt là thân ngoài: 68,7×175,1×21,5mm(WxHxD) và thân trong:  68,7×175,5x48mm(WxHxD). Thiết kế không tay cầm này của F700G lược bớt những chi tiết phức tạp, tiết kiệm diện tích lắp đặt trên cửa.

Khóa đặc biệt phù hợp với những loại cửa cổng, cổng sắt, cửa gỗ,.. những loại cửa có độ rộng đố cửa từ 110mm trở lên và độ dày dao động trong khoảng 35mm – 80mm. Chủ trọ hoàn toàn có thể yên tâm lắp đặt chiếc khóa vân tay này cho khu trọ hoặc căn hộ chung cư cho thuê nhờ thiết kế chắc chắn và tính năng vượt trội.

Về tính năng, đầu tiên có thể kể đến phương thức mở khóa đa dạng của F700G, khóa tích hợp phương thức mở khóa bằng mã số, vân tay, thẻ từ, chìa cơ và mở rộng mở khóa bằng điều khiển từ xa hoặc smartphone thông qua bluetooth, wifi. Những phương thức mở khóa này đặc biệt phù hợp với nhà trọ – Nơi có lưu lượng người ra vào khó kiểm soát.

F700G có dung lượng vân tay lưu trữ đến 200 vân cùng 200 mẫu thẻ từ khác nhau. Có thể nói tính năng này hoàn toàn phù hợp với những khu trọ có quy mô đông người, chủ nhà muốn đảm bảo an ninh khu trọ có thể thiết lập vân tay cho từng người thuê trọ hoặc phát thẻ từ ra/vào cổng, chủ nhà có thể thêm hoặc xóa từng thẻ từ, vân tay riêng biệt mà không ảnh hưởng đến cả hệ thống – Đây là tính năng phù hợp với nhà trọ khi mà khách trọ rời đi/chuyển đến với tần suất liên tục.

Công nghệ vân tay tiên tiến Biometric Scan giúp nhận diện vân tay nhanh chóng và chính xác kết hợp với tính năng các loại mã số nâng cao bảo mật an ninh. Tiêu biểu là tính năng mã số chủ, cho phép chủ nhà thiết lập và thay đổi những tính năng khác của khóa như thêm/bớt số vân tay cần, thêm và xóa số lượng thẻ từ mong muốn,… Đối với tính năng điều khiển từ xa, chủ nhà hoàn toàn có thể quản lý an ninh bằng việc điều khiển đóng/mở khóa cho người ra/vào nhà trọ, trong khi tính năng mở khóa bằng bluetooth và wifi giúp cho việc mở khóa mọi lúc mọi nơi chỉ cần “một chạm” tiện lợi trên điện thoại thông minh.

khoa-van-tay-epic-es-f700g

Lắp đặt thực tế khóa vân tay Epic ES-F700G trên cổng nhà trọ

Ngoài ra khóa vân tay cho nhà trọ Epic ES-F700G còn có những tính năng mở rộng thêm như: Tự động khóa khi cửa đóng; Tính năng chống sốc, chống tĩnh điện, chống phá tuyệt đối (trong khi ở các sản phẩm khóa Trung Quốc sẽ tự mở khi bị kích điện); Chuông báo động nếu có hiện tượng phá khoá hoặc bị đột nhập, hack mã số để mở khóa; Cảm biến nhiệt cảnh báo cháy nổ; Hay chức năng khóa khóa trái cửa tăng cường an ninh;… Tất cả đều đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khu trọ.

Khóa vân tay Epic ES-F700G có mức giá tầm trung khoảng hơn 6 triệu đồng, xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho nhà trọ.

Bộ kiểm soát cửa cho nhà trọ có trên 50 người

Bộ kiểm soát cửa cho nhà trọ có cấu tạo theo hướng hai chiều hoặc một chiều nhưng đều có đặc điểm chung như: có mã số dạng nút bấm trên mặt trước của khóa, có màn hình hiển thị thao tác đang thực hiện, có chế độ lời nói hướng dẫn người dùng, có đầu đọc vân tay,…

Riêng đối với bộ kiểm soát hai chiều thì ở cả trong và ngoài cửa đều có đầu đọc vân tay còn ở bộ kiểm soát một chiều thì chỉ có 01 phần đọc vân. Có thể nói bộ kiểm soát này được thiết kế riêng cho khu trọ ở dạng nhà mặt đất và cả căn hộ chung cư.

LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY CỬA CỔNG EPIC ES-FF730G TẠI 38 ĐÀO SƯ TÍCH
Khóa vân tay cho nhà trọ hai chiều

Bộ kiểm soát cửa cho nhà trọ, chung cư mini, nhà cho thuê thường dùng cho các cửa không thể cắt lỗ hổng để đưa tay qua như cửa sắt nguyên tấm, cửa sắt hộp, cửa kính,… Đặc biệt đối với cửa sắt, cần lắp đặt thêm bộ hút nam châm điện để phát huy tối đa sự liên kết giữa khóa và nam châm điện, để đảm bảo an toàn sau mỗi thao tác đóng/mở cửa

Công nghệ vân tay được ứng dụng trong bộ kiểm soát này là công nghệ vân tay quang học cho phép chụp mã vân và đối sánh với mã vân đã đăng ký, dung lượng của bộ kiểm soát cửa lớn, giúp cho việc lưu trữ vân tay được nhiều hơn, phù hợp với những nhà trọ có nhiều phòng. Chủ nhà cũng dễ dàng thêm/bớt số lượng vân tay, thẻ từ tương ứng, đặc biệt khi khách trọ chuyển đi chủ có thể tiến hành xóa vân tay và thẻ từ để đảm bảo an ninh. Khóa có dung lượng lưu trữ khủng khi lên đến 1000 mã số, 1000 vân tay và 1000 thẻ từ đặc biệt phù hợp với những nhà trọ nhiều phòng, chung cư mini,….

Ngoài ra khóa có tính năng tự động chốt khi cửa đóng, cảnh báo đột nhập, phá khóa, cảnh báo khi nhập sai mật khẩu, chuông báo động khi có kẻ gian phá khóa từ bên ngoài, màn hình camera hiển thị khi kết hợp với hệ thống camera an ninh giống như một người bảo vệ 24/7 cho cả nhà trọ,…. Chưa dừng lại ở đó, khóa có thể lưu giữ lại lịch sử ra vào trên USB để chủ nhà có thể dễ dàng kiểm soát lượng ra/vào trong ngày.

Hiện nay sản phẩm đang có mức giá ưu đãi cho các chủ nhà trọ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng với giá tốt nhất.

Đến Vinlock mua hàng chính hãng, nhận ưu đãi giá trị

Bạn có thể mua những sản phẩm khóa vân tay cho nhà trọ trên tại showroom và đại lý của Vinlock, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp khóa vân tay cho nhà trọ, bộ kiểm soát cửa chính hãng chính hãng, bảo hành lên tới 02 năm cùng mức giá luôn luôn ưu đãi đối với khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Vinlock để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *