SO SÁNH TOP 03 KHÓA CỬA VÂN TAY TỐT NHẤT CHO CỬA CỔNG

Khi nhắc tới những sản phẩm khóa cửa vân tay tốt nhất cho cửa cổng thì Epic ES F700G, Epic ES FF730GEpic Popscan là bộ ba cái tên không thể không nhắc đến. Từ những tính năng nổi bật, dến thiết kế nhỏ gọn hay phá cách, đây là top 03 sản phẩm về khóa cửa điện tử vân tay rất được người tiêu dùng ưa chuộng lắp đặt cho loại cửa cổng.

Vậy bộ 3 sản phẩm khóa này có những đặc điểm gì giống và khác nhau?

Với kinh nghiệm phân phối, lắp đặt lên tới hàng ngàn chiếc, Vinlock sẽ so sánh 3 mẫu khóa cửa vân tay tốt nhất cho cửa cổng trong bài viết này. Quý khách hàng đọc và tham khảo nhé.

Điểm giống nhau của 3 sản phẩm khóa cửa vân tay cửa cổng này

Đây đều là 3 sản phẩm khóa thông minh đến từ Epic – thương hiệu chuyên về khóa cửa điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc nổi tiếng nhờ việc luôn đi đầu và cập nhật các xu hướng công nghệ mới, đồng thời cũng sở hữu những sản phẩm trọn vẹn về cả thiết kế lẫn tính năng mang lại, chính vì vậy nên cả 3 sản phẩm này đều được sở hữu những ưu điểm tới từ thương hiệu này như:

Khả năng bảo mật tối ưu

Đầu tiên phải nói đến khả năng bảo mật tối ưu là điểm chung của 3 sản phẩm khóa điện tử vân tay tốt nhất cho loại cửa cổng này. Khả năng bảo mật của cả 3 sản phẩm này đều được thể hiện qua 2 phương diện về tính năng lẫn thiết kế khóa.

Về tính năng: Khóa Epic ES F700G, ES FF730GEpic Popscan đều được nhà sản xuất trang bị đầy đủ hệ thống các tính năng bảo mật của thương hiệu Epic bao gồm:

  • Tính năng mã số chủ: Giúp phân quyền cho chủ nhà, đảm bảo chỉ riêng chủ nhà mới có quyền can thiệp vào mọi hoạt động bảo mật diễn ra trên khóa
  • Tính năng mã số ảo: Giúp người dùng chống bị lộ mã số ngay cả khi bị nhìn thấy hay mở khóa trực tiếp trước mặt người lạ.
  • Tính năng báo động cháy: Phát ra còi báo cháy khi phát hiện nhiệt độ lên tới 70 độ C, đồng thời tự động mở cửa để giúp người trong nhà có thể kịp thời thoát ra ngoài, hỗ trợ công tác cứu hộ nhanh hơn.
  • Tính năng báo động đột nhập: Phát ra âm thanh báo động đột nhập khi phát hiện có hiện tượng mở khóa trái phép, gửi thông báo đến điện thoại cho chủ nhà nhờ tính năng Wifi.
  • Tính năng chống sốc điện: Giúp khóa không bị đoản mạch, tự động bật mở cửa và vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi bị tác động hay tiếp xúc với 1 nguồn điện lớn đột ngột.
  • Tính năng bảo mật 2-3 lớp: Bắt buộc phải mở khóa bằng từ 2 – 3 phương thức, từ đó giúp đảm bảo an toàn và nâng cao bảo mật ngay cả khi đi xa.

Về thiết kế: Ngoài các tính năng bảo mật, khóa còn được trang bị khả năng bảo mật trong thiết kế của sản phẩm nằm ở chất liệu hợp kim cao cấp. Chất liệu này không chỉ mang đến cho khóa một thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp khóa có thể chống bị trầy xước, va đập và chắc chắn hơn bao giờ hết, nâng cao tuổi thọ cho khóa nhiều năm.

Tất cả đều đã tạo nên một khả năng bảo mật tối ưu cho cả ba sản phẩm khóa cửa vân tay tốt nhất cho cửa cổng này.

03 KHÓA CỬA VÂN TAY TỐT NHẤT CHO CỬA CỔNG

Công nghệ quét vân tay tiên tiến Biometric Scan

Được biết đến với thương hiệu khóa cửa điện tử luôn đi đầu về công nghệ, vì vậy nên công nghệ quét vân tay được sử dụng cho các sản phẩm khóa vân tay của Epic đều là một trong những công nghệ vân tay hiện đại bậc nhất ngày nay có tên là Biometric Scan.

Với công nghệ Biometric Scan, quá trình quét vân tay của người dùng sẽ được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên phần bề mặt của đầu đọc, kết hợp giữa việc quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa vào tham số độ dày của tầng biểu bì da, đảm bảo rằng vân tay phải là vân tay trên thực thể sống, đọc được cả những dấu vân tay mờ, vân tay bị lão hóa bằng cách vẽ sơ đồ các mao mạch, tuyến mồ hôi.

Nhờ quá trình quét vân tay này nên Biometric Scan giúp người dùng có thể ngăn chặn được mọi hành vi sao chép hay làm giả dấu vân tay, giúp quá trình quét vân tay được diễn ra nhanh chóng và độ chính xác tới 99,9%.

Điểm khác nhau của 3 sản phẩm khóa cửa vân tay trên

Về tính năng

Điểm khác nhau đầu tiên về tính năng đó là Epic ES FF730G sở hữu 2 đầu lọc vân tay ở cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm thay vì chỉ sử dụng một mặt khóa như ở khóa Epic Popscan. Cũng vì vậy nên Epic ES FF730G được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm khóa thông minh có khả năng bảo mật cao hơn so với hai sản phẩm khóa còn lại.

Điểm khác biệt thứ 2 đó là chỉ riêng khóa cửa vân tay Epic ES FF730G và Epic ES F700G có thể tích hợp cả tính năng Wifi, còn khóa Epic Popscan thì không. Với tính năng Wifi tiện ích này, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hầu hết mọi hoạt động của khóa như đóng hay mở cửa; thay đổi vân tay, mã số, thẻ từ ở bất kỳ đâu chỉ cần có  smartphone có kết nối Internet, vừa thông minh lại rất nhanh gọn.

khoa-cua-van-tay

Về thiết kế

Cả 2 chiếc khóa cửa cổng Epic ES F700G và Epic ES FF730G đều sở hữu kiểu thiết kế mặt ngoài khá giống nhau, chỉ riêng Epic Popscan thì lại sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt khác biệt. Mặt trong của khóa Epic Popscan cũng có khác biệt so với 2 sản phẩm khóa còn lại. Cụ thể, khóa vân tay Epic ES F700G và Epic ES FF730G đều có mặt trong nằm dọc còn Epic Popscan lại có thiết kế mặt trong nằm ngang.

Ngoài ra, khóa Epic Popscan sở hữu 2 phiên bản với phần chốt khóa khác nhau vì vậy có thể phù hợp cho cả 2 loại cửa khác nhau, chốt thằng dành cho loại cửa thông thường và kiểu chốt móc chuyên dụng sử dụng cho cửa lùa, cửa trượt, cửa mở vào trong, còn khóa điện tử Epic ES FF730G, Epic ES F700G lại chỉ có 1 phiên bản duy nhất với kiểu chốt thẳng.

Về mức giá

Cả 2 mẫu khóa này đều có sự khác biệt riêng từ thiết kế đến tính năng, vì thế mà cả 3 sản phẩm này cũng có những chênh lệch nhất định trong mức giá của mình.

Epic ES FF730G sở hữu mức giá cao nhất trong 3 sản phẩm với 7.700.000 VNĐ. Đây cũng là một điều dễ hiểu bởi cả trong 3 sản phẩm thì Epic ES FF730G là sản phẩm nổi bật hơn cả với chức năng Wifi thông minh cùng những tính năng được trang bị hiện đại nhất.

Epic ES F700G có mức giá xếp thứ 2 với 7.500.000 VNĐ, chỉ kém ES FF730G một chút.

Cuối cùng là là chiếc khóa Epic Popscan với mức giá dễ chịu nhất trong top 3 chỉ 3.360.000 VNĐ cho sản phẩm khóa Epic Popscan M có chốt thẳng và 3.680.000 VNĐ cho sản phẩm khóa Epic Popscan H với kiểu chốt móc.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn phân biệt được rõ 3 sản phẩm này và lựa chọn được khóa cửa vân tay tốt nhất cho cửa cổng. Liên hệ ngay với VINLOCK để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *