NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT KHI MUA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Không có điều gì quan trọng và cần thiết với cuộc sống hơn sự an toàn. Vì vậy song song với nền kinh tế đang phát triển, tỷ lệ tội phạm tinh vi ngày một tăng cao. Hàng loạt các thiết bị an ninh tiên tiến đã được tạo ra nhằm cung cấp cho con người công cụ bảo vệ tốt nhất. Ngoài camera giám sát, chuông báo động thì khóa cửa điện tử chính là sản phẩm cần trang bị cho mọi ngôi nhà.

Trong trường hợp bạn cũng đang tìm kiếm một dòng khóa cửa điện tử thông minh để nâng cấp an ninh cho nhà mình thì bạn sẽ cần phải lưu ý những  điều sau để có được lựa chọn chính xác.

Thứ nhất: không mua khóa cửa điện tử không có mã số chủ

Mã số chủ tức là mã số của chủ nhà dùng để quản lý bộ khóa, người dùng muốn đăng ký mã số khác, đăng ký thêm thẻ hay đăng ký thêm vân tay thì phải nhập mã số chủ trước khi thực hiện.

Mã số chủ duy chỉ có chủ nhà biết và có thể thay đổi theo ý muốn. Nếu không có mã số chủ ai cũng có thể đăng ký thêm vân tay hoặc thẻ và sẽ không thể quản lý hết được tất cả những chức năng của khóa. Điều này rất nguy hiểm bởi vì những kẻ xấu có thể lọt vào nhà và đăng ký trộm vân tay hoặc thẻ từ lúc nào mà không hề hay biết.

khoa-cua-dien-tu

Thứ hai, KHÔNG mua hàng KHÔNG chính hãng

samsung-shs-p718

Khóa điện tử chính hãng thường có giá khá cao hơn khi so sánh với các loại làm giả, làm nhái khác nhưng đổi lại khóa chính hãng lại đảm bảo an toàn và có độ bền rất cao. Những hàng chính hãng sẽ có mã số chủ, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt qua từng công đoạn nên khó có sản phẩm lỗi, hoạt động bền lâu.

Mặt khác, nếu là hàng chính hãng sẽ được bảo hành lâu dài, có đầy đủ phụ kiện thay thế, sẵn sàng xử lý sự cố trong quá trình bạn sử dụng. Đây cũng là điểm khác biệt bạn nên để ý.

Thứ ba, nói không với mua hàng online

Với những mặt hàng đặc thù như khóa cửa điện tử, chưa kể đến giá trị lớn thì nó cần được đảm bảo về chất lượng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ khi chọn hàng không đảm bảo thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Hiện nay thị trường online phát triển khá rầm rộ với đầy đủ tất cả các mặt hàng khóa điện tử khác nhau vậy nên hãy lựa chọn thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Lời khuyên mà Vinlock dành cho bạn là hãy đến những địa chỉ  có tên tuổi và hoạt động trên thị trường, các mẫu mã sản phẩm khóa điện tử sẽ được trưng bày để bạn cảm nhận thực tế và xóa đi sự lo ngại khi mua hàng online.

Cùng với đó, các địa chỉ, showroom của nhà cung cấp uy tín sẽ có những tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên, nhờ đó bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm, cách sử dụng để  khai thác hết công năng của chúng.

Vinlock – Với tư cách là nhà phân phối khóa điện tử chính hãng có xuất xứ từ Nhật bản, Hàn Quốc… luôn đảm bảo về tiêu chí chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *