KẾT NỐI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VỚI SMARTPHONE – GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Với bộ khóa cửa điện tử và chiếc điện thoại đắt đỏ bạn đang sở hữu, liệu có thể nâng tầm tính năng của nó?

Năm 2018  là sự chiếm lĩnh thị trường của các dòng khóa điện tử thông minh. Phần lớn những căn hộ chung cư, khách sạn hay văn phòng cao cấp đều đang theo xu hướng hiện đại kết nối khóa cửa điện tử với Smartphone.

Kết nối khóa cửa điện tử với smartphone phần nâng tầm đẳng cấp cho người dùng.

khoa-cua-dien-tu

Đặc điểm và cơ chế hoạt động của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Khóa cửa điện tử thông minh kết nối với điện thoại là một khái niệm khá quen thuộc đối với dân yêu công nghệ. Cùng xem loại khóa này có gì đặc biệt?

Cơ chế hoạt động của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại: Khóa cửa thông minh cao cấp sẽ kết nối với smartphone qua ứng dụng bluetooth, và chỉ có chủ nhà mới biết các “phím ảo” điều khiển từ xa để mở cửa.

Khóa thông minh mở bằng điện thoại sẽ không sử dụng kết nối Wifi hay năng lượng điện bên ngoài vì vậy ngay cả khi mất điện thì cánh cửa vẫn có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt hơn,  nếu pin có hết thì bạn cũng không sợ bị mắc kẹt trong nhà vì đã có chế độ mở khóa bằng tay trợ giúp.

yale-4110

Ưu điểm khóa cửa điện tử thông minh mở bằng điện thoại

1.Tính tiện lợi – hữu dụng

Đây là một trong những thế mạnh của dòng khoá cửa thông minh mở bằng điện thoại. Bởi khi sử dụng loại khoá này bạn hoàn toàn có thể quên đi những tình huống bất tiện mà các loại khoá cửa thông thường gây ra: Tình trạng kẹt khoá, quên, mất chìa khoá…

2.An toàn

– Chủ nhà có thể chia sẻ “bí mật” các phím ảo với những người khác nhưng hiệu lực sẽ bị giới hạn về thời gian cũng như khả năng truy cập tạm thời hay vĩnh viễn dành cho những đối tượng khác nhau như chủ nhà, thành viên trong gia đình hay người giúp việc…

Khóa cửa điện tử thông minh sẽ gửi cho chủ nhà một thông điệp khi có vị người ra, vào nhà. Hơn nữa chủ nhà có thể kịp thời đóng lại theo như ý muốn của chủ nhà trong trường hợp gặp những vị khách không mong muốn.

3.Sang trọng  và hiện đại

Khóa cửa điện tử thông minh góp phần tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho người sở hữu. Khi mà bạn vừa thể hiện được giá trị vật chất cũng như giá trị sử dụng mà cả chiếc khóa cửa và Smartphone mang lại. Đã có Smartphone xịn rồi thì tại sao lại không sử dụng dòng khóa cửa thông minh này?

Đây chắc chắn là một gợi ý không tồi cho những ai đang có ý định sử dụng khóa cửa điện tử.

samsung-shp-dp727

Nên mua khóa cửa thông minh  mở bằng điện thoại nào?

Hiện nay, các hãng khóa cửa thông minh Samsung, Hafele… đều tích hợp vừa tính năng mở cửa bằng điện thoại, vừa mở bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ trên cùng một chiếc khóa cửa thông minh. Do đó, người dùng có thể linh hoạt và dễ dàng lựa chọn tính năng khóa cửa mà mình muốn.

Tại hệ thống của Vinlock, khách hàng sẽ được tư vấn loại khóa cửa điện tử phù hợp nhất.  Không chỉ nằm ở sản phẩm chất lượng và uy tín, Vinlock luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và kĩ thuật 24/7 đảm bảo giải quyết tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *