Người khiếm thị có sử dụng được khóa điện tử

Khóa điện tử hiện đang là mặt hàng bán chạy hàng đầu Thế giới với nhiều tính năng ưu việt đem lại không gian sống thoải mái và tiện dụng cho người dùng. Đối với khóa điện tử thì việc sử dụng là vô cùng dễ dàng, chỉ cần một thao tác đơn giản cũng có thể mở khóa trong chưa đầy một giây lại vô cùng an toàn và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Người khuyết tật, cụ thể là người khiếm thị liệu có sử dụng được khóa điện tử không?

Người khiếm thị có khuyết tật về mắt khiến họ không thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh, trước mắt họ chỉ là bóng tối họ không thể nhìn nhận hay biết những sự việc đang diễn ra cũng không thể sử dụng được đồ vật thành thạo như người bình thường. Do đó, việc sinh hoạt hàng ngày cũng như công viêc của người khiếm thị đều bị hạn chế.

Với khóa điện tử thì người khiếm thị cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không phức tạp. Ngoài những chức năng như sử dụng vân tay, thẻ từ và mã số ra khóa điện tử còn có chức năng sử dụng điều khiển từ xa sử dụng remote. Với chức năng này thì người khiếm thị sử dụng vô cùng tiện dụng chỉ cần bẫm nút trên remote là khóa có thể mở, đóng một cách dễ dàng.

Trong trường hợp chỉ một mình người khiếm thị ở nhà sử dụng khóa điện tử cũng rất an toàn vì không có vân tay, pass hay thẻ thì người ngoài không thể ra, vào nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà. Nếu là người quen người đáng tin cậy thì người khiếm thị chỉ cần bẫm remote mở cửa là họ có thể vào nhà. Khóa điện tử đem lại cảm giác an toàn, không lo lắng cho gia chủ mỗi khi đi vắng. Đồng thời có nhiệm vụ bảo vệ tài sản và tính mạng cho mọi thành viên trong gia đình.

Với cơ chế mở của hoàn toàn tự động sẽ không cần lực tác động lên khóa, mọi chức năng mở cửa đều được bảo mật một cách tuyệt đối mà không sợ bị lộ pass ngay cả khi bị nhìn thấy một cách trực tiếp.

Có thể điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng to, nhỏ tùy thích, và có thể để chế độ im lặng vào ban đêm cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Khóa điện tử đều có chế độ báo động và cảnh báo âm thanh khi xảy ra cháy nổ hoặc phá khóa. Chức năng này cực kì hữu dụng đối với người khiếm thị để họ có thể xử lý kịp thời.

Khóa điện tử sử dụng bằng pin AA an toàn và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Những tiện ích của khóa điện tử sẽ là sự bảo vệ tuyệt đối nhất, an toàn nhất đối với gia đình của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lắp khóa điện tử ngay hôm nay vì bạn và vì gia đình bạn.

🏆Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

📌Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 130 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
📌 Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1